Tip lên Camp vi phạm chính sách Facebook ads

Hiện nay bot và AI của facebook kiểm soát khá gắt về vấn đề camp để chạy D2C. Anh em nhớ là chỉ cần anh em lừa được BOT thì anh em thắng. Đừng cố đấm ăn xôi. Anh em không cắt lỗ được đâu. Nhưng để lừa được Bot của fb cũng không phải dễ. Hiện nay đang có mấy cách như sau: Nó tùy từng thời điểm mà ae vận dụng 2 cách.

Cách 1

– Lên tương tác trước khi lên camp vi phạm Cách này thì tất cả thường hay dùng tuy nhiên có 1 số anh em chưa hiểu rõ thì mình sẽ chỉ cách như sau:

B1: Lên 1 camp sạch sẽ từ 1 page sạch sẽ chạy bình thường cho nó thanh toán khoảng 2 ngưỡng sau đó lên camp chuyển đổi bình thường.

Cách này thường sống từ 3-5 ngày thôi nhé.

Cách 2

– Lên thẳng camp chuyển đổi bằng cách cắm id nhưng : cắm 1 camp sạch sẽ, page sạch sẽ sau khi đăng được khoảng 1 phút thì vào sửa camp đó thành camp bán hàng là được. Cách này thường sống 3 ngày.

Cách 3

Cách 3 là cách vận dụng cả 2 cách còn lại cộng với chút kiến thức update mới nhất.

– Bước 1: Lên camp tương tác sạch như ngọc trinh nhưng không cần phải phê duyệt làm méo gì cho mệt. cứ để nó tự phê duyệt. vít về 1$ cho nó chạy ròng rã.

– Bược 2: Lên camp cđ luôn nhưng mà cắm id về 1 bài sạch. Sau 1 phút thì vào sửa camp thành bài bán hàng và đăng.
– Nếu thấy lâu duyệt quá 4 tiếng thì vào kháng theo link sau: https://www.facebook.com/help/contact/186912391909649
– Nếu kháng thì nó sẽ die nhanh hơn 1 ngày vì bot của fb để ý bạn quá đẹp trai.

Một số lưu ý:

Các bước như trên là anh em đã lừa được bot fb rồi nhưng mà cứ để thế chạy thì có mà ăn cám lợn.

– Anh em chuẩn bị cho mình 1 ladipage sạch sẽ để khi nó thanh toán ngưỡng 15$ trở lên thì trước khi thanh toán vào thay ladipage. Sau khi thanh toán xong thì lại thay đi( thủ công tý nhưng mà nó sống giai, còn hơn lại đi lên camp mới).

– Hoặc anh em cứ mỗi ngưỡng 15 trở lên anh em tạm thời tắt camp chuyển đổi cho nó thanh toán đã. Sau đó thanh toán xong tầm 15 phut thì bật camp cđ lên. Thì bot ko nhận ra camp VP cờ sờ của anh em.

Một số cập nhập mới nhất: Anh em nhận BM bị checkpoint thì nhớ mua bm chưa xác mình gmail. Sau đó nhận bm thì lập 2-3 page, cập nhập thông tin bm hết đi, tạo tích xanh cho page( là cập nhập thông tin đầy đủ) thì nó sẽ hạn chế 90% checkpoint cho anh em.
Chúc anh em 2020 bùng nổ, bội thu.

Nguồn: Group izfabo

 

 

⭐ Tổng hợp toàn bộ kiến thức, hướng dẫn, case study CPO/D2C ACCESSTRADE

Kiếm $2,000 mỗi tháng cùng bộ kiến thức này