Lợi nhuận tốt và quyền lực thực sự

Nếu có tiền, chúng ta nên đầu tư vào đâu để mang lại lợi nhuận cao nhất?
 
Thực tế, nếu chúng ta đầu tư 1000 USD vào công ty Korch năm 1960, thì đến nay khoản đầu tư đó giá trị 5 triệu USD. Đây là một doanh nghiệp khổng lồ với 100.000 nhân viên, giá trị tầm 100 tỷ USD và tăng trưởng 5000 lần (5000 lần) từ năm 1960 đến 2015. Gấp nhiều lần mọi doanh nghiệp tốt nhất của Mỹ. Vậy bí quyết nào mà Koch lại đạt được kết quả tuyệt vời này. Theo CEO và Chủ tịch công ty đó là vì “LỢI NHUẬN TỐT
 
Lợi nhuận tốt không phải là ROI lãi cao hay thấp, mà lợi nhuận tốt là lợi nhuận được tạo ra vì mang lại giá trị cho khách hàng cao hơn với chi phí thấp hơn. Vì vậy, mà các bên đều WIN – WIN.
Lợi nhuận tốt chính là lý do mà INTERSPACE GROUP đã tăng trưởng liên tục từ khi thành lập 1999 đến nay, từ chỉ vài trăm ngàn USD doanh thu đã lên 300 triệu doanh thu (7000 tỷ VNĐ).
 
Lợi nhuận tốt chính là lý do mà INTERSPACE VIỆT NAM luôn là số 1 tại Việt Nam, làm các khách hàng lớn như Shopee, Tiki, Lazada, Adayroi, Sendo, Fptshop, TGDD, Citibank, Doctodong … luôn hài lòng và tin cậy. Đối với các khách hàng này, ACCESSTRADE VIỆT NAM (nền tảng affiliate platform vận hành bởi INTERSPACE) luôn là đối tác có Doanh thu lớn nhất, hiệu quả cao nhất (chi phí thấp), minh bạch, đàng hoàng và chuyên nghiệp nhất.
 
Chính vì vậy, ACCESSTRADE luôn bảo đảm được quyền lợi cho Publishers là tốt nhất (com cao nhất), có nhiều chương trình khuyến mại cho pub tốt nhất, công nghệ tốt nhất (ổn định, đầy đủ datafeed). Cách đây vài năm, khi một Advertiser lớn yêu cầu chuyển tất cả pub cashback về để họ quản lý, cả ĐNA đều phải thực hiện. Duy nhất chỉ có ACCESSTRADE đàm phán được để các pub cashback vẫn triển khai. Bởi ACCESSTRADE hiểu và đảm bảo được quyền lợi của cả ADvertiser, Enduser và pub
 

Tuy vậy, ACCESSTRADE chưa bao giờ dựa vào vị thế của mình để PR hay tuyên truyền, để làm các Pub nhầm tưởng, để tin vào những giá trị không có thật. Thậm chí là dọa nạt pub phải thực hiện theo những yêu cầu của mình.

Nhất là những điều đó lại vi phạm quy định của Advertiser!

 
Và nhiều pub đã phải “ăn quả đắng” khi tin vào những hứa hẹn viễn vông như vậy. Để rồi bị Advertiser phạt, không trả tiền hoa hồng.Thị trường affiliate trên thế giới cũng qua 03 giai đoạn. Giai đoạn hỗn mang, giai đoạn trật tự và giai đoạn phát triển. Giai đoạn hỗn mang tại Mỹ kết thúc bởi 01 vụ kiện mà Ebay đã thực hiện và phạt hàng chục triệu USD với CJ (Commission Junction) vì để cho 01 pub cheating Ebay 1 thời gian dài. Và vì điều đó, Ebay quyết định phát triển affiliate program riêng.
 
Đến nay, thị trường thế giới đã sang một giai đoạn hoàn toàn khác, giai đoạn mà sự minh bạch, và chất lượng mới là điều quan trọng.
 
Ngay tại Việt Nam, rất nhiều các Advertiser lớn có người quản lý affiliate là người nước ngoài hoặc được đào tạo bài bản, họ rất hiểu affiate, hiểu publisher, hiểu cả những mặt sáng, tối. Vì vậy, họ chỉ tôn trọng các afffiliate network, volume lớn, làm ăn uy tín. Theo bạn Advertiser sẽ ủng hộ đối tác mang lại volume to nhất, chuyên nghiệp nhất mang lại lợi ích nhiều nhất hay ủng hộ người khác? ACCESSTRADE hiểu rằng, để có 01 nghề sống dài hạn, phải tạo ra LỢI NHUẬN TỐT.
 
Chúng tôi làm được nhiều việc, nhưng cũng không thể tránh khỏi những hạn chế. Và chúng tôi vẫn nỗ lực phát triển mỗi ngày.
 
ACCESSTRADE vì vậy, muốn cùng các advertiser và tất cả các publisher cùng phát triền bền vững. Chứ không phải như rất nhiều ngành khác, sau khi chạy 1 thời gian là nát hết thị trường, Advertiser thì mất lòng tin vào aff, pub thì mất lòng tin vào net.
ACCESSTRADE tin rằng chỉ có tạo ra sự lành mạnh, hợp tác WIN – WIN, cạnh tranh công bằng là lời giải duy nhất! Và kết quả của rất nhiều pub hợp tác bền chặt và thành công rực rỡ với ACCESSTRADE trong suốt thời gian qua là một minh chứng!
 
Còn bạn? Bạn sợ hãi trước những đe dọa vô cớ hay tự tin cùng ACCESSTRADE để phát triển dài hạn?