ATSP

MỞ KHOÁ SIÊU QUYỀN LỢI “ĐỔI ATSP THÀNH TIỀN MẶT” CỦA THẺ THÀNH VIÊN ACCESSTRADE.

Bắt đầu từ 25/3/2023, mỗi tháng publisher sẽ có thêm tiền thưởng từ chương trình “Quy đổi ATSP thành tiền mặt” dành riêng cho publisher đã đăng ký thẻ thành viên ACCESSTRADE. Vậy quyền lợi điểm ATSP là gì và cách sử dụng quyền lợi này như thế nào hãy cùng ACCESSTRADE tìm hiểu nhé!  

ATSP là gì?

ATSP – ACCESSTRADE Super Point là số điểm publisher nhận được khi phát sinh hoa hồng từ một trong số chiến dịch affiliate bất kỳ của ACCESSTRADE.

Số điểm ATSP mà publisher có thể nhận được tính trên công thức: 

ATSP= {Hoa hồng / 100,000VNĐ} x Hệ số thưởng. 

(Hệ số thưởng: Mặc định là 1, sẽ có thay đổi tùy từng chiến dịch và sẽ được thông báo trước) 

Ngoài ra, publisher có thể nhận được điểm ATSP thông qua các chương trình thưởng, sự kiện do ACCESSTRADE tổ chức.  

Điểm ATSP được chia ra thành hai loại: 

 • ATSP tích luỹ: Tổng ATSP mà publisher thu thập được từ trước đến nay từ tất cả các nguồn, dùng để nâng hạng publisher
 • ATSP khả dụng: ATSP thực có mà publisher đang sở hữu, có thể dùng để đổi quà, đổi tiền

Chương trình “Đổi điểm ATSP thành tiền mặt”

Chắc hẳn, Publisher đã quen thuộc với việc dùng ATSP để đổi quà tặng, khóa học ACCESSTRADE…. Bắt đầu từ tháng 3/2023 này, publisher sẽ có thêm 1 quyền lợi mới với ATSP đó là sử dụng để đổi tiền mặt

Đối tượng

Chương trình chỉ dành riêng cho publisher có đăng ký và đã nhận hoa hồng ít nhất 1 lần qua thẻ thành viên ACCESSTRADE (tính trong 3 tháng gần nhất)

Tìm hiểu về thẻ thành viên ACCESSTRADE và đăng ký tại đây: https://membership.accesstrade.vn/

Thời gian có thể quy đổi điểm ATSP

Publisher có thể bắt đầu đổi điểm ATSP sang tiền mặt vào ngày 25 hằng tháng. Chương trình sẽ được kéo dài trong 14 ngày kể từ từ ngày bắt đầu chương trình, nếu publisher đổi điểm ngoài thời gian quy định thì yêu cầu tự động bị từ chối, Publisher lưu ý.

Chính xác vào ngày 25, trên hệ thống đổi quà sẽ tự động hiển thị “Đổi điểm ATSP”, publisher có thể kiểm tra và đổi điểm tại đây.

Mốc quy đổi tiền mặt 

Tất cả các publisher có đủ điều kiện, sẽ được nhận thêm tiền đổi thưởng theo các cột mốc sau:

 •  50 ATSP: Đổi được 15,000 VND
 •  670 ATSP: Đổi được 200,000 VND
 •  1,000 ATSP: Đổi được 300,000 VND
 •  1,334 ATSP: Đổi được 400,000 VND
 •  1,667 ATSP: Đổi được 500,000 VND

Điều kiện quy đổi ATSP:

 • Mỗi tháng publisher chỉ được đổi một lần duy nhất tại một trong những mốc tiền phía trên, tùy vào số lượng điểm ATSP khả dụng bạn có.
 • Publisher chỉ được đổi tối đa 50% lượng ATSP khả dụng sang tiền, 50% còn lại sẽ đổi các loại quà tặng vật lý, khóa học ACCESSTRADE,…
 • Tất cả các publisher có ít nhất 1 lần nhận hoa hồng thanh toán qua thẻ thành viên ACCESSTRADE mới đủ điều kiện đổi quà. Kiểm tra lại phương thức thanh toán ngay tại đây
 • Chương trình quy đổi ATSP thành tiền mặt sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày bắt đầu vào ngày 25 hàng tháng.
 • Publisher vui lòng đọc kỹ thông tin chương trình, quyết định cuối cùng thuộc về ACCESSTRADE. Ngoài ra, ACCESSTRADE có quyền từ chối hoặc tước bỏ trường hợp publisher gian lận, vi phạm quy định của chương trình.

Cách thức quy đổi

Để đổi ATSP thành tiền mặt, publisher thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang https://pub2.accesstrade.vn/membership/gift-shop
 • Bước 2: Vào danh sách đổi quà, chọn mục “Đổi ATSP ra tiền” quà tặng là “Tiền mặt 15,000VND”, hoặc “Tiền mặt 200,000VND”, “Tiền mặt 300,000VND”, “Tiền mặt 400,000VND”, “Tiền mặt 500,000VND” > Nhấn nút “Đổi quà”

Hệ thống sẽ kiểm tra điều kiện và yêu cầu “Quy đổi ATSP thành tiền mặt”, và gửi yêu cầu chấp nhận/từ chối sau khi xem xét xong. Nếu bạn đủ điều kiện, ACCESSTRADE sẽ đối soát và thanh toán tiền thưởng cùng lương vào ngày 18 của tháng tiếp theo vào thẻ thành viên ACCESSTRADE trên ứng dụng CAKE.

Tất cả thông tin bên trên là chi tiết cách quy đổi điểm ATSP sang tiền mặt hoặc quà tặng, publisher cần lưu ý các thông tin tránh bỏ lỡ quyền lợi này nhé! 

Nếu publisher có thắc mắc liên quan đến chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ qua Fanpage ACCESSTRADE, chatbot hỗ trợ, hoặc Hotline ACCESSTRADE: 024 666 22 447 để nhận giải đáp chi tiết nhé!