ACCESSTRADE xin trân trọng thông  báo việc ra mắt một chiến dịch mới mảng Tài chính: Easy Credit. Nhắc đến mảng này, chắc chắn sẽ có rất nhiều Publisher không thể nào quên được những con số tăng trưởng vượt bậc với mức hoa hồng khủng mà nó đem lại. Tất nhiên, đây là lĩnh vực chỉ dành riêng cho các Publisher có kinh nghiệm vì nó đòi hỏi mức độ kiến thức nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn là Newbie và vẫn muốn tham gia mảng Tài chính, bạn cũng có thể đăng ký và học hỏi thêm ở các Publisher dày dặn kinh nghiệm nhé.

Nếu bạn chưa đăng ký chiến dịch, hãy click vào nút dưới đây

ĐĂNG KÝ NGAY

Giới thiệu

Chọn lựa được khoản vay phù hợp có thể mất rất nhiều thời gian. Đó là lí do Easy Credit  đơn giản hóa mọi thủ tục và thiết kế các khoản vay đặc biệt phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

3 bước đơn giản để nhận ngay khoản vay : bạn chỉ mất 24h để hoàn thành khoản vay và nhận tiền.

– Liên hệ Easy Credit và đăng ký vay.

– Nhận kết quả duyệt khoản vay.

– Ký hợp đồng và nhận khoản vay.

Auto: Chiến dịch này sẽ được duyệt tự động. Sau khi đăng ký, bạn vui lòng chờ 5 phút và nhấn F5 (Refresh) để cập nhật trạng thái duyệt.

Điều kiện chấp nhận đơn hàng

– Khi mỗi khách hàng bên ACCESSTRADE được nhân viên kinh doanh qua điện thoại của bên Easy credit hoàn tất hồ sơ đăng ký vay và bên Easy credit quyết định chấp nhận cho vay và giải ngân thành công. Giải ngân thành công có nghĩa là khách hàng của bên ACCESSTRADE được bên Easy credit phê duyệt khoản vay, đã nhận giải ngân khoản vay và không tất toán khoản vay trong vòng năm (05) ngày kể từ ngày giải ngân của đối tác bên ACCESSTRADE không bị trùng lặp với thông tin khách hàng đã có trong hệ thống của bên Easy Credit và trước thời điểm khách hàng của đối tác bên ACCESSTRADE đăng ký vay tại Trang đích của bên ACCESSTRADE.

– Bên ACCESSTRADE và bên Easy Credit cùng đồng ý với kết quả đối soát.

– Bên ACCESSTRADE cung cấp đầy đủ bộ chứng từ thanh toán cho Bên Easy credit. 

Điều kiện từ chối đơn hàng

– Khách hàng của  ACCESSTRADE không nhận được hoặc từ chối khoản vay giải ngân thành công bên Easy Credit.

– Khách hàng tất toán khoản vay trong vòng 5 ngày kể từ ngày giải ngân.

– Khách hàng của bên ACCESSTRADE bị trùng lặp với thông tin khách hàng có trong hệ thống của bên Easy Credit trước thời điểm khách hàng của đối tác bên ACCESSTRADE đăng ký vay tại Trang đích của bên Easy Credit.

Chính sách trả thưởng hoa hồng

– Tỷ lệ phí dịch vụ : 1.75 % ( được tính trên số tiền giải ngân thành công)

– Tỷ lệ phí dịch vụ trên không bao gồm VAT.

Chính sách cookie

Cookie lưu 30 ngày.

Áp dụng Last Click:  Nếu khách hàng click vào quảng cáo khác (Facebook, Google, các kênh Affiliate khác) của nhà quảng cáo thì đơn hàng được tính cho nhấp chuột cuối cùng.

Lưu ý khác

Để giúp các bạn chạy hiệu quả chiến dịch này, ACCESSTRADE có soạn sẵn 1 file hướng dẫn Guideline. Các bạn vui lòng tải tại nút dưới đây.

TẢI GUIDELINE

Ra mắt chiến dịch Easy Credit – Cách chạy hiệu quả Easy Credit
2.3 (46.67%) 3 votes
chiến dịch easy credit,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.