ACCESSTRADE xin trân trọng thông báo về việc ra mắt chiến dịch SAFFRON TÂY BAN NHA – Đây là sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ và sắc đẹp hiện đang là cơn sốt trên thị trường và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đó là lý do các Publisher không thể bỏ qua chiến dịch này.

Nếu bạn chưa đăng ký chiến dịch, hãy click vào nút dưới đây:

ĐĂNG KÝ NGAY

Giới thiệu

Saffron Princesa de Minaya mang chất lượng ưu việt, được hình thành từ những công thức chế biến thủ công đặc biệt được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Princesa de Minaya có xuất xứ từ ATMC (AGRICOLA TECHICA DE MANIPULACION Y COMERCIALIZACION S. L) – nhà sản xuất nhuỵ hoa nghệ tây lớn nhất vùng La Mancha – Tây Ban Nha, được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần, Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Đức Việt.

Sản phẩm đạt quy chuẩn QCVN 8-1-2011/BYT về Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Giới Hạn Ô Nhiễm Độc Tố Vi Nấm Trong Thực Phẩm do Bộ Y tế Việt Nam ban hành, tuyệt đối đảm bảo về chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khoẻ.

Điều kiện chấp nhận đơn hàng

– CPO

* Điều kiện chấp nhận đơn hàng:

–    Khách hàng điền thông tin để đặt hàng và đặt hàng thành công, Saffron Tây Ban Nha gọi để xác minh thông tin, khách hàng đồng ý nhận hàng qua điện thoại.

Điều kiện từ chối đơn hàng

–   Khách hàng cung cấp sai thông tin liên lạc.

–    Sau khi nhận dữ liệu từ ACCESSTRADE, Call Center của Bên Saffron Tây Ban Nha gọi 07 cuộc trong vòng 48 tiếng và khách không trả lời.

–   Khách báo hủy đơn hàng trong vòng 48 giờ kể từ cuộc gọi thành công cuối lần cuối từ Saffron Tây Ban Nha

–    Khách hàng trả lời không có nhu cầu. Những lý do Khách hàng từ chối sẽ được phía Saffron Tây Ban Nha  cập nhật đầy đủ .

Chính sách cookie

– Hoa hồng được lưu trong vòng 30 ngày.

– Luật last click, không giới hạn số lượng đơn hàng hoặc giá trị đơn hàng phát sinh.

Quy định về cách chạy quảng cáo

– Publisher được phép chạy SEM – brankey.

– Publisher được phép nhập tay dữ liệu khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Ra mắt chiến dịch Saffron Tây Ban Nha – Sản phẩm cực HOT và dễ dàng đẩy số
5 (100%) 1 vote
chiến dịch saffron,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền

Tham gia Affiliate Marketing cùng 100.000 Publisher. Đăng kí nhận những cập nhật mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả với ACCESSTRADE Việt Nam.