ACCESSTRADE’s Talk #29: Livestream số đặc biệt ra mắt chính thức ACCESSTRADE Academy

Với cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ Publisher trên con đường Affiliate Marketing, sau một thời gian dài chuẩn bị, ACCESSTRADE chính thức cho ra mắt ACCESSTRADE Academy.

Đây là một “ngôi trường”, nơi các Publisher có thể nhận được những bài chia sẻ, video hướng dẫn từ đội ngũ ACCESSTRADE Vietnam cũng như những Publisher dày dạn kinh nghiệm thực chiến trong ngành. Ngoài ra, ACCESSTRADE Academy cũng là nơi giúp các Publisher kết nối với nhau tạo thành một cộng đồng làm Affiliate Marketing vững mạnh, trong sạch và nhiều tiềm năng phát triển.

Sứ mệnh lớn nhất của ACCESSTRADE Academy đó là giúp Publisher có thể nâng cao trình độ của mình, cải thiện kỹ năng, kiến thức về Affiliate Marketing để chạy hiệu quả hơn, tiếp cận với những chiến dịch đến từ đối tác lớn ở Việt Nam và cả thế giới.
Trong số Livestream đặc biệt này, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ các khách mời là 4 chàng trai tài năng nằm trong ACCESSTRADE Academy team:

  • Hoàng Long – Founder Hoang Long Team
  • Sức Nguyễn – Top Publisher
  • Đình Tỉnh – Founder and CEO Leadgle
  • Trà Nguyễn – Top Publisher

Đây là các bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành Affiliate Marketing, tham gia vào dự án ACCESSTRADE Academy nhằm chia sẻ những kiến thức do chính mình học hỏi được trong quá trình làm.

Cùng đặt các câu hỏi cho 4 khách mời của chúng ta và đón xem Livestream số đặc biệt này vào 15:30 ngày 14/6 tại đây nha!
————————————-
ACCESSTRADE – Mạng lưới Affliate hàng đầu đến từ Nhật Bản ????
Tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay ???
⏩?– Đăng ký thành viên: http://bit.ly/2Hp4w9a
– Website: https://accesstrade.vn/
??– ACCESSTRADE IQ: https://help.accesstrade.vn/
– Fanpage: http://bit.ly/2InRENl
– Group: http://bit.ly/2Eivbi7
– Youtube: http://bit.ly/2GVtZqn
⏩– Telegram: https://t.me/accesstradevn