Recap ACCESSTRADE livestream 54

Theo thống kê, doanh thu ngành mỹ phẩm thế giới năm 2017 đạt trên 48 tỷ Euro. Trong đó tỷ lệ doanh thu bán qua online là không nhỏ. Nếu như trước kia, mỹ phẩm thường chỉ có phái nữ quan tâm, thì nay cả nam giới cũng rất coi trọng việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc cơ thể, nhất là ở các nước châu Á, nơi có những quốc gia mà ngành mỹ phẩm phát triểm rất nhanh như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Vì vậy, mỹ phẩm online là một trong những lĩnh vực đang được rất nhiều Publisher Affiliate quan tâm đẩy số tích cực. Và một chiến dịch tuy mới lên sóng ACCESSTRADE nhưng hiệu quả thì không thua kém bất cứ nhãn hiệu nào trước đó, chính là THEFACESHOP.

Trong livestream số 54, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và trò chuyện với đại diện đến từ nhãn hàng THEFACESHOP và bạn Lâm Trúc, Account Manager chuyên chiến dịch mỹ phẩm của ACCESSTRADE để cùng tìm hiểu về thương hiệu nổi tiếng này cũng như những phương pháp đẩy số tốt nhất.

 

 

Tiềm năng thị trường mỹ phẩm Việt Nam

 

Thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam có thể gọi là bùng nổ. Hàng trăm nghìn thương hiệu mỹ phẩm đã xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như mở văn phòng đại diện, đặt đại lý, nhà phân phối bán hàng, thành lập công ty và xây dựng nhà máy sản xuất. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng đã xuất hiện tại Việt Nam.

Mỹ phẩm Việt hiện nay đã cạnh tranh được trên thị trường do biết khai thác thế mạnh và chọn đúng phân khúc thị trường. Phân khúc thị trường của mỹ phẩm Việt tập trung khai thác thị trường bình dân ở cả khu vực nông thôn và thành thị.

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện có doanh thu khoảng 15.000 tỷ đồng một năm (#700 triệu USD). Theo Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen, mức chi của người tiêu dùng Việt Nam cho mỹ phẩm chưa nhiều, bình quân chỉ 4 USD một người mỗi năm, trong khi Thái Lan là 20 USD. Chỉ chiếm khoảng 10% thị phần, các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam đang nỗ lực giành lại thị trường có doanh thu hấp dẫn này. Chính điều này khiến thị trường mỹ phẩm Việt Nam rất tiềm năng cho các hãng khai thác và cũng cố sức mạnh.

Các Doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam (#14 doanh nghiệp) hiện nay chỉ trụ được ở phân khúc giá rẻ và xuất khẩu sang một số thị trường lân cận (90% các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam là đại lý phân phối của các nhà mỹ phẩm nước ngoài). Hầu hết mỹ phẩm ngoại đều chiếm lĩnh các trung tâm thương mại.

 

Thông tin khuyến mãi hót trong tuần

 

Chương trình đổi quà ATSP

 

Cứ thứ 5 hàng tuần, chương trình đổi quà ATSP lại quay lại với vô số phần quà hấp dẫn dành cho các Publsiher đang sở hữu điểm AT Supper Point. Ngoài các phần quà quen thuộc như áo, mũ, sạc dự phòng, sổ bút, các voucher ăn uống và khoá học như những tuần trước, thì tuần này AT cho lên sóng một món quà mới vô cùng đặc biệt và hữu ích với các bạn Publisher làm Affiliate. Đó là gói Giảm 100% dịch vụ của PACODO:
– Chỉ áp dụng gói 3 tháng gồm: Plugin + Theme Mã giảm giá
– Full chức năng
+ Tự động cập nhật tất các các mã giảm giá, Ưu dãi ( hơn 2k)
+ Tự động chuyển đổi link tiếp thị liên kết

Giá gốc: 500k

Với gói hỗ trợ cực tiện lợi này, các bạn Publisher sẽ có thể vận hành website affiliate của mình nhanh chóng, dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Quá tuyệt phải ko? Chi tiết xem tại https://pacodo.com/ nhé!

Link đổi quà ATSP vẫn như cũ, AT sẽ post dưới cmt nha: https://pub.accesstrade.vn/publisher_profile/loyalty

 

Minigame dành cho Pub mới DK trong tháng 11


Để tạo thêm động lực cho các bạn Pub mới học hỏi kiến thức cơ bản, đẩy số và có những thành quả đầu tiên, ACCESSTRADE có minigame dành riêng cho các bạn với 20 GIẢI THƯỞNG, mỗi giải là 01 THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI MẠNG BẤT KỲ TRỊ GIÁ 50K cho các bạn đăng ký sau ngày 1.11 và có đơn hàng đầu tiên (phát sinh)!

 Đối tượng tham gia: Publisher mới tạo tài khoản sau ngày 1/11/2018

 Điều kiện tham gia: Phát sinh 1 đơn hàng CÓ HOA HỒNG bất kỳ từ 1/11/2018 – 30/11/2018

Cách thức tham gia:
+ Like + share post ở chế độ công khai (POST AT SẼ CMT BÊN DƯỚI NHA)
+ Cmt ảnh chụp màn hình đơn hàng phát sinh trong tháng 11 (phải có ÍT NHẤT 1 ĐƠN NHA) của bạn ở DashBoard + tên đăng nhập AT của bạn. Ad sẽ check account để xem ảnh bạn cmt có đúng ko.

Sau ngày 30/11, ad sẽ tổng hợp các bạn làm đủ điều kiện trên để quay số trúng thưởng và trao thẻ cào tuỳ theo mạng mà bạn đang sử dụng nhé!

THỜI GIAN: Đến hết 30/11


Shopee tăng gấp đôi bonus hoa hồng cho NOKIA 3.1 Plus


Trong 3 ngày cuối cùng này, Shopee quyết định tăng bonus hoa hồng cho sản phẩm này như sau:

– Bonus #cũ: tăng thêm 1.75% hoa hồng cho cả khách hàng cũ và mới

– Bonus #mới: tăng thêm 3.5% hoa hồng cho cả khách hàng cũ và mới

 Thời gian: 27/11 – 30/11/2018

 Chi tiết chương trình:

– Sản phẩm áp dụng: Nokia 3.1 Plus https://shopee.vn/a-i.66829677.1566165183
– Giá bán sản phẩm: 3.399.000 VNĐ
 Landing page: https://shopee.vn/m/Nokia3.1plus
 Banner: http://bit.ly/2zPVDzE

 Lưu ý: Cuối tháng sẽ đối soát và gửi lại phần commission tăng thêm này cho từng pub chứ không tính trực tiếp vào đơn hàng.

Đẩy số cùng Shopee thôi anh em ơi 

 

ACCESSTRADE trở thành Support Partner của sự kiện lớn Digital Forum 2018 tổ chức bởi MMA


Với vai trò đồng hành cùng sự kiện lớn Digital Forum 2018 tổ chức bởi MMA, ACCESSTRADE xin gửi tặng tất cả các Publisher ưu đãi 30% giá vé tham dự. Các bạn nhanh chóng liên hệ với AM của mình để biết cách mua vé ưu đãi nha.

1 SỐ THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN

Diễn đàn Digital Shape-the-Future sẽ cùng bạn đưa doanh nghiệp nhảy vọt, đồng hành cùng kế hoạch tiếp thị chiến lược kế tiếp của bạn bằng cách giúp bạn thấu hiểu xu hướng người tiêu dùng, quán triệt cách xây dựng website di động, các giải pháp đo lường thương hiệu chiến lược, các sự kiện digial và khung đo lường tương tác khách hàng, độ liên quan thương hiệu và bằng cách nào tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) có thể làm giàu trải nghiệm thương hiệu. Tất cả sẽ được giới thiệu tại diễn đàn đầu tiên của MMA tại Hà Nội.

Vé hiện có bán tại: http://digitalforumvn.mmaglobal.com/vi/ 

 

Siêu sale Shopee


Sắp tới chiến dịch Shopee có chương trình khuyến mãi 12/12 Sale mừng sinh nhật từ ngày 24.11 – 12.12 có tăng hoa hồng cho các sản phẩm như sau:

 Bonus:
+ Từ ngày 24/11 – 09/12: tăng thêm 4.9% hoa hồng cho cả khách hàng mới và cũ cho một số thương hiệu

+ Đặc biệt từ ngày 10/12 – 12/12: tăng 8.4% hoa hồng cho cả khách hàng mới và cũ cho một số thương hiệu

 Chi tiết bonus và các sản phẩm áp dụng: http://bit.ly/2P12gV8

 Thông tin CTKM: Shopee 12/12 sale mừng sinh nhật – Giảm giá lên đến 95%, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

+ Thời gian: từ 24/11 – 12/12

 Chi tiết về lịch chương trình, deal đặc biệt, tổng hợp flash sale và khuyến mãi giao hàng tại đây http://bit.ly/2AdbHvq

 Banner: http://bit.ly/2DFd3m3

Chúc các bạn đẩy số thành công Siêu sale sinh nhật của Shopee nhé 

 

Ngoài ra, các publiser có thể theo dõi thêm các bài viết về Affiliate marketingKiếm tiền online các bạn nha ^^

ACCESSTRADE, affiliate marketing, kiếm tiền online, Thefaceshop,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền