Sự kiện HOT: “Xu hướng mới của Influencer toàn cầu, bạn đã biết chưa?”

Cùng tìm hiểu về phương thức kiếm tiền online kiểu mới đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng Influencer Việt Nam qua sự kiện influencer do ACCESSTRADE tổ chức nhé!

Câu chuyện affiliate tại Việt Nam qua góc nhìn trẻ

Dũng ơi Dũng à – một hot youtuber về làm đẹp và phong cách sống – chia sẻ, anh biết đến affiliate marketing qua ACCESSTRADE. Dù còn là một mô hình còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng ACCESSTRADE đã tư vấn rất cụ thể khiến Dũng tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua.

Dũng ơi Dũng à – Hot youtuber kiếm thu nhập cực ổn hàng tháng nhờ affiliate marketing

Thời gian đầu, Dũng đã phải cân nhắc lựa chọn hình thức nào để người xem tiện click vào mua nhất, sau dần, số lượng người mua nhiều lên mang tới cho anh chàng nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng rất ổn.

Hiệp Trần, travel blogger khá có tiếng trong giới du lịch với trang web HiepTran.Net, đến với affiliate marketing từ tháng 06/2018 cũng qua sự giới thiệu và hỗ trợ của ACCESSTRADE. Tháng đầu tiên bắt đầu tham gia thực sự khó khăn, vì những sản phẩm Hiệp giới thiệu chưa phù hợp với bạn đọc ở kênh tiếp cận của mình, cũng như lượng những bài viết review kinh nghiệm du lịch chưa thiết thực. Từ đó, Hiệp quyết định thay đổi nội dung chia sẻ, viết về những kinh nghiệm hữu ích hơn. Kết quả là qua tháng thứ 2, tháng thứ 3 doanh thu đã tăng đều lên. Hiệp cho biết, nhờ thu nhập từ affiliate marketing, anh đã có thể đi du lịch thoải mái, rủng rỉnh hơn, trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn.

Travel blogger Hiệp Trần

Các bạn nữ chắc hẳn nhiều người không xa lạ gì Tiny Loly – cô nàng beauty blogger xinh xắn thường xuyên quay clip chia sẻ làm đẹp và review mỹ phẩm trên Youtube Tiny Loly và trang cá nhân. Cô biết đến affiliate marketing khoảng 3 năm trước. Sau khi tìm hiểu thông tin thì Tiny Loly thấy đây là hình thức kiếm tiền thụ động rất hay và bền vững. Gần 3 năm tham gia cộng đồng affiliate marketing, cô nàng đã tạo ra được nguồn thu nhập thụ động ổn định, giúp mình có thêm kinh phí để duy trì và tiếp tục niềm đam mê chia sẽ kiến thức về làm đẹp đến với mọi người.

Cô nàng Tiny Loly với rất nhiều video review mỹ phẩm được các bạn trẻ theo dõi

Quan trọng nhất, thay vì phải ôm bàn giấy 8 tiếng mỗi ngày, cô có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào mình muốn. Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn có thể làm công việc mà bản thân yêu thích, vừa có thời gian dành cho sở thích cá nhân và gia đình của mình!

Nếu bạn là Influencer, đừng bỏ qua cơ hội hợp tác hấp dẫn này

Bạn là influencer, bạn đang tìm kiếm thêm những cơ hội làm việc, hợp tác với các thương hiệu hàng đầu mà chưa biết chọn hình thức nào? Performance Influencer Affiliate chính là giải pháp dành cho bạn. Đây là giải pháp marketing mới theo hình thức tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE – một trong những kênh affiliate lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam – kết nối các nhãn hàng, doanh nghiệp với cộng đồng Influencer.

Xem thêm:

KẾT HỢP INFLUENCER VÀ AFFILIATE MARKETING – CƠ HỘI ĐỂ THƯƠNG HIỆU THU ĐƯỢC GẤP ĐÔI LỢI ÍCH

Hệ thống các nhà cung cấp của ACCESSTRADE có rất nhiều tên tuổi lớn như Murad, DHC, Laneige, Shopee, Tiki, Klook… hay các chiến dịch hợp tác quốc tế tầm cỡ của Airbnb, Booking.com, Agoda… Chắc chắn, khi hợp tác với ACCESSTRADE, các Influencer sẽ có thêm nhiều trải nghiệm sản phẩm hàng đầu, cũng như kiếm được doanh thu “khủng” từ thương hiệu uy tín.

Để chia sẻ thêm về vấn đề này, ngày 21/10 tới đây, ACCESSTRADE sẽ tổ chức sự kiện “Xu hướng Influencer mới trên toàn cầu, bạn đã biết chưa?” dành cho các Influencer tại Tp.HCM, với sự tham gia của nhiều Influencer cực hot như Tiny Loly, Trinh Meow, Dũng Ơi Dũng À, Liska Queen…. Đây là cơ hội để các bạn lắng nghe chia sẻ về xu hướng mới của Influencer trên thế giới cũng như cơ hội hợp tác với nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE. Đặc biệt, tham gia sự kiện, Influencer sẽ được tặng hoặc đăng ký mượn sản phẩm để trải nghiệm. Còn chần chờ gì nữa mà không giành một suất tham gia!

Chương trình kết nối Nhãn hàng và Influencer theo mô hình hiệu quả CPA đầu tiên tại Việt Nam!

Tham gia ngay sự kiện ngày 21/10/2018 của ACCESSTRADE với tên gọi “Xu hướng Influencer mới trên toàn cầu, bạn đã biết chưa?” để lắng nghe chia sẻ về xu hướng mới của Influencer trên toàn cầu, cũng như cơ hội hợp tác với hệ thống affiliate hàng đầu Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của rất nhiều Influencer nổi tiếng như Tiny Loly, Trinh Meow, Dũng Ơi Dũng À…

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia sự kiện cực hot này, các bạn vui lòng truy cập: http://event.pia.accesstrade.vn