ACCESSTRADE đồng hành cùng sự kiện Vietnam Martech Conference & Expo 2019

ACCESSTRADE đồng hành cùng sự kiện Vietnam MarTech Conference & Expo 2019

Thế giới của MarTech đang trong quá trình chuyển đổi mạnh mẽ. Nó không chỉ ở Việt Nam mà nó còn diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành cho đến gần đây đã được kết hợp bởi những khoản đầu tư đầy tham vọng khi các bộ phận tiếp thị trên toàn cầu tìm cách đảm bảo họ có các công cụ tốt nhất theo ý của họ.

Toàn cảnh MarTech hàng năm của Scott Brinker đã tiết lộ gần 7.000 giải pháp MarTech khác nhau trong năm 2018.

Trong bối cảnh này, làm thế nào để các nhà tiếp thị xác định chính xác các công nghệ phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của họ?

Đó chính là một phần lý do tại sao bạn cần có mặt tại Hội nghị và triển lãm Công nghệ Marketing – Vietnam MarTech 2019 năm nay.

ACCESSTRADE tham dự Vietnam Martech Conference & Expo 2019 với tư cách nhà tài trợ bạc. Trong khuôn khổ của sự kiện, CEO ACCESSTRADE – Anh Đỗ Hữu Hưng sẽ có phần trình bày tác động của công nghệ với cách làm marketing hiện đại.

“CÔNG NGHỆ đã thay đổi rất nhiều quan điểm cũng như giá trị và cách làm của rất rất nhiều Agency, Marketer trước đây. Từ những Global Agency đến Local Agency. Cho dù Creative vẫn rất quan trọng, nhưng lúc này, những TVC hoa mỹ, lấp lánh, hay những campaign Marketing Buzz ấn tượng của các thương hiệu lớn đã không còn được Thu hút và giữ vai trò như trước đây.

Mà thay vào đó, là những câu chuyện về: Chatbot bán 1000 đơn hàng, là những viral clip 10 triệu lượt view, là câu chuyện của hệ thống Recommendation biết chính xác con gái khách hàng mang bầu, là những case study kinh điển về Growth hacking, là việc dạy nhau cách target người dùng, SEO content … là Big data, là AI …”

Google, Amazon, và đặc biệt là Facebook, đã thay đổi hoàn toàn cách làm Marketing trên toàn thế giới. Cung cấp cho những Brand nhỏ, những Local Marchant một quyền lực mới, một sân chơi bình đẳng hơn, nơi mà công cụ là tương đương, chỉ còn lại là kỹ năng ai giỏi hơn người đó chiến thắng.

Chính họ, những Startup, những Emarketer, những Small Brand với sự năng động, thấu hiểu công nghệ và không ngừng thử nghiệm điều mới lạ mới là những người chiến thắng!

Lần thứ 02, sự kiện quy tụ toàn các chuyên gia trong ngành MARTECH, nơi cập nhật các xu hướng công nghệ toàn cầu và Việt Nam được tổ chức.

Những câu chuyện “Người thật việc thật” của HUBSPOT, SUNHOUSE, OWEN, MOG, VIB, NIELSEN, …. sẽ được các chuyên gia bật mí!

Thời gian : 8h-17h (Cả ngày) ngày 20/04/2019

Địa điểm : Capella Parkview – Đặng Văn Sâm – Tân Bình – TPHCM

Link đăng ký: Tại đây

Publisher tham gia chương trình có thể nhập mã “ACCESSTRADE” để được giảm giá 50%.