Success Conference & Expo Asia 2018 – Sự Kiện Quy Tụ Top Marketer Hàng Đầu Thế Giới

Vào ngày 21/5 sắp tới, ACCESSTRADE sẽ tham gia đồng tổ chức một sự kiện Marketing có tên SCE Asia 2018: Success Conference & Expo Asia 2018

Anh Đỗ Hữu Hưng – CEO của ACCESSTRADE Việt Nam sẽ có một bài phát biểu vô cùng quan trọng về chủ đề Affiliate Marketing trong sự kiện này.

CÁC BẠN ĐANG Ở ĐÂU KHI TOP GLOBAL ONLINE MARKETER TỤ HỌP TẠI ĐÂY?

I. Từ Wold Affiliate Conference

03 năm trước, khi bước chân vào ngành Affiliate marketing, chúng tôi tìm kiếm 01 sự kiện mà dân Pro MMO tham dự để giao lưu và học hỏi.

Sự kiện World Affiliate Conference tổ chức tại Thái Lan là 01 trong 03 sự kiện định kỳ tổ chức hàng năm như vậy. (01 tại Mỹ, 01 tại Châu Âu, và 01 tại Châu Á – Thái Lan)

Sự kiện là nơi các Top marketer và Affiliate network khắp thế giới có mặt, giao lưu, học hỏi và kết nối cơ hội kinh doanh. Ở đây các bạn có thể gặp những Niel Patel, Charles Ngô, Steve Tân, … hay các Platfrom hàng đầu như Mobidea, Movista, Sopify…

Như Niel Patel chia sẻ: Đây là sự kiện mà dân PRO phải đến

Chi phí cho những sự kiện này không hề rẻ, nếu đặt vé sớm cũng tầm 300 USD, nếu mua muộn thì 1000 USD. Chưa tính chi phí ăn ở.

02 giá trị lớn nhất của những sự kiện này là:
1. Networking và tìm kiếm các cơ hội hợp tác. Chỗ này bạn có traffic hay có campaign thì tìm và matching với nhau.
2. Học hỏi những cách thức, công nghệ, trending mới nhất từ các affiliate hàng đầu.

Thành phần thì đủ loại: Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản… Nhưng theo thống kê thì gần 50% khách tham dự toàn là dân Trung Quốc. Gặp ai cũng lăm lăm 01 câu hỏi: Mày có traffic ko? Giá bao nhiêu? Tao mua! Một lần hỏi bạn làm bên Baidu: Sao chúng mày sang đông thế, mua lắm thế? Bạn trả lời: Trung quốc tao giờ sản xuất nhiều hàng hóa quá, cần tìm kênh tiêu thụ, tạo ko chỉ mua ở đây, mà bọn tao còn mua khắp thế giới!!! Ờ chả trách, Alibaba, Tencent, … vác tiền mua cả cái ĐNA này. Việt Nam càng đóng vai trò quan trọng khi là cửa ngõ đưa hàng vào ĐNA và các Cường quốc qua TPP, hay các hiệp định song phương mà Việt Nam tham gia.

Đăng ký ngay tại đây

Nhập mã ACCESSTRADE để giảm 50% giá vé

2. Đến Success Conferecen and Expo Asia 2018

Lần đầu tiên gặp Tinh Nguyen là tại một sự kiện MMO năm 2017 tại Hà Nội. Một sự kiện khá thành công với sự tham dự của hơn 2000 người và 20 diễn giả trong và ngoài nước. Nhưng với Tính thế là chưa đủ.

Gợi ý cho Tình tham dự Affiliate World Conference tại Thái Lan. Cùng với một số anh em Việt Nam như anh Nguyễn Trọng Thơ gia sự kiện này. Tình có tâm sự với tôi: Em quyết tâm phải mang sự kiện này về Việt Nam anh ah. Tôi băn khoăn; Chi phí lớn lắm đó em, đội như Niel Patel này giá không kém gì các Ca sỹ nổi tiếng đâu. Tình quyết là làm. Và đó chính là những viên gạch bắt đầu cho Success Conference & Expo Asia 2018.

Sự kiện mà Tình và các đồng tổ chức như VinaLink, ACCESSTRADE đã mang tới cho cộng đồng Doanh nghiệp và Marketer Việt Nam những Niel Patel, Abraham, Peng Joon, Nick Peroni – Toàn những cao thủ đầu có mủ … và đặc biệt là sự có mặt của đại diện CJ.Com – Top 5 affiliate marketing platform toàn cầu – Một trong những nền tảng lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới.

Thay bằng việc như chúng tôi phải tốn 1000 USD ++ để sang Thái, London, thì ngày 21- 22 tháng 05 này, tại Hà Nội, cũng có mốt sự kiện tầm cỡ và đẳng cấp gần như vậy được tổ chức.

Mong rằng với sự cầu thị của cộng đồng MMO Việt Nam và BTC, chúng ta sẽ tổ chức định kỳ hàng năm sự kiện như vậy để cộng đồng MMO nói chung, affiliate marketing nói riêng được nâng tầm.

Còn chần chờ gì nữa, hãy có mặt tại Hà Nội và tham gia SUCCESS CONFERENCE & EXP ASIA 2018

Để mua vé hoặc đăng ký gian hàng hoặc trở thành nhà tài trợ, xin vui lòng liên hệ:

        Văn phòng Hà Nội: Số 4, ngõ 151B Phố Yên Lãng, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội

–         Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 927/1, đường CMT8, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

        Hoặc truy cập: https://bit.ly/2JYMgB0

        Hoặc điện thoại: +84 966 345 456