THÔNG BÁO CHÍNH THỨC CỦA ACCESSTRADE VỀ DOMAIN TRACKING LINK

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và tin tưởng ACCESSTRADE – Platform nhiều cơ hội kinh doanh, mang lại doanh thu lớn và uy tín nhất ĐÔNG NAM Á.

Trong thời gian vừa qua, nhiều pub đang sử dụng GOOGLE ADS và FB ADS để triển khai marketing cho các sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên một số bạn triển khai chưa đúng quy định, dẫn đến bị FB hoặc GG block, ảnh hưởng cả tới các advertiser và các publishers khác.

Do đó, ACCESSTRADE đang nỗ lực để cung cấp dịch vụ tracking tốt nhất để thân thiện hơn với Facebook và Google, ngăn ngừa và hạn chế khả năng bị block “oan”. Đồng thời tránh việc một số pub làm “nát thị trường” ảnh hưởng đến lòng tin của Adveritser đối với toàn bộ kênh affilate, dừng hoặc hạn chế ngân sách.

Theo 1 số phân tích, ACCESSTRADE sẽ thực hiện thay đổi domain cho dịch vụ tracking và sẽ không có một domain dùng chung cho toàn hệ thống nữa, ngày 31/12/2019 (CUỐI NĂM 2019) dự kiến domain fast.accesstrade.com.vn sẽ ngừng hoạt động. Bạn có thể một domain của riêng mình và không giống với những publisher còn lại. Việc yêu cầu bắt buộc park domain cũng có thể bắt buộc với một số chiến dịch đặc thù.

Phương thức lấy link tracking và deeplink: Vẫn trên trang pub, domain tracking của bạn sẽ được thay thế ở tất cả link tracking và deeplink

Thời hạn dừng hỗ trợ domain fast.accesstrade.com.vn: 31/12/2019.

Trong thời gian hệ thống thay đổi, nếu bạn nào gặp vấn đề về việc không lên đơn hay lỗi có thể inbox trực tiếp AM hoặc inbox fanpage AT để được hỗ trợ support kịp thời.

HỎI VÀ TRẢ LỜI 

1. Tóm lại cái thông báo dài ngoằng bên trên là sao?

=> Là AT sẽ có 1 domain tracking mới thay vì fast.accesstrade hay click.accesstrade trước đó.

2. Mục đích của việc này là để làm gì?

=> Để Link Affiliate của các bạn thân thiện hơn với Google và Facebook cũng như các nền tảng QC khác, giúp link không bị vi phạm chính sách, block, chặn.
Đồng thời giúp uy tín của Advertiser (nhãn hiệu) không bị ảnh hưởng, từ đó Advertiser tin tưởng vào Affiliate hơn, đưa ra offer tốt hơn, hoa hồng cao hơn, mạnh tay chi ngân sách hơn. Tóm lại là lợi ích tất cả các bên.

3. Vậy điều này ảnh hưởng gì đến những link Affiliate của tui?

=> Có 2 loại link: Link Pub đã tạo và Link Pub sẽ tạo (từ bây giờ)
– Link đã tạo: Vì các link này vẫn còn ở dạng domain cũ (fast.accesstrade) nên từ giờ đến 31/12 nó vẫn không thay đổi, tuy nhiên sau 31/12 sẽ tự động đổi sang domain mới.

– Link sẽ tạo: Từ giờ, link affiliate Pub tạo mới sẽ mang domain mới. Domain này có thể sẽ không giống nhau ở các chiến dịch và không giống nhau giữa các Publisher. Cách tạo link thì KHÔNG THAY ĐỔI GÌ. Các bạn chỉ việc làm y như cũ. Thế là được!

4. Giờ tui phải làm gì?

=> Bạn không cần làm gì. Vẫn tạo link bình thường như trước đó, đồng thời theo dõi việc lên click, lên đơn của mình để phối hợp với chúng tôi xử lý đến khi phương pháp này ổn định hoàn toàn.

5. Lỡ trong quá trình thay domain, tui thấy việc lên đơn có trục trặc gì thì tui phải làm sao?

=> Trong thời gian hệ thống thay đổi, nếu bạn nào gặp vấn đề về việc không lên đơn hay lỗi có thể inbox trực tiếp AM hoặc inbox fanpage AT để được hỗ trợ support kịp thời.

6. Sao tui tạo link mới, domain cũng mới rồi mà spam trên FB vẫn bị chặn?

=> Tuy ACCESSTRADE luôn cố gắng để link của bạn “thân thiện” hơn với FB, nhưng nếu spam quá nhiều, bạn vẫn sẽ bị chặn link. Vì thế hãy giảm tần suất share hoặc share một cách “có tâm” hơn, làm content chất hơn, tạo Website, SEO, ads… và hàng loạt phương pháp làm Affiliate khác hiệu quả hơn spam nhé!