Cảnh báo: Hình thức giả mạo bán khóa học trên chiến dịch ACCESSTRADE Referral

ACCESSTRADE không tổ chức bán khoá học, nói không với các hành vi gian lận bán khoá học và sẽ có hình thức xử lý thích đáng theo quy định của pháp luật.

Các Publisher thân mến,

Chiến dịch Referral “Mời thêm bạn – Thu nhập không giới hạn” được ACCESSTRADE xây dựng trên tinh thần giúp các Publisher cũ có thêm nguồn thu hàng tháng thông qua việc giới thiệu người quen, bạn bè trở thành Publisher của ACCESSTRADE; cũng là hình thức giúp bạn bè của bạn có một công việc thú vị với thu nhập ổn định.

Tuy nhiên sau quá trình triển khai, nhiều người đã lợi dụng chiến dịch này để giả mạo bán khoá học. Họ sử dụng thương hiệu ACCESSTRADE để quảng cáo sai sự thật rằng “Công việc đơn giản, copy/dán link trên mạng xã hội là có tiền. Chỉ cần nộp từ 299k-399k sẽ được hướng dẫn kiếm tiền từ ACCESSTRADE”

Các hình thức quảng cáo bán khóa học này đều là giả mạo

Không có chuyện copy/dán trên mạng xã hội để kiếm tiền

Chúng tôi xin một lần nữa khẳng định:

  1. ACCESSTRADE không bán khoá học, các tin quảng cáo ACCESSTRADE bán khoá học đều là giả mạo. Chúng tôi có nền tảng đào tạo Affiliate Marketing là ACCESSTRADE Academy, đào tạo MIỄN PHÍ cho publisher từ cơ bản đến nâng cao, KHÔNG BÁN, KHÔNG THU PHÍ. Tham khảo tại: https://academy.accesstrade.vn/
  2. ACCESSTRADE không truyền thông rằng công việc bán hàng online chỉ đơn giản là copy/dán trên mạng xã hội là kiếm tiền. Chúng tôi có những chiến lược bài bản cần Publisher bỏ nhiều công sức hơn nhưng đảm bảo sẽ thu được quả ngọt.
  3. Đối với những ai đang lợi dụng chiến dịch ACCESSTRADE Referral để giả mạo bán khoá học: ACCESSTRADE là thương hiệu được bảo hộ, mọi hoạt động sử dụng hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của của ACCESSTRADE để thu lợi (đặc biệt là các hoạt động lợi dụng hình ảnh để lừa đảo truyền thông kiếm tiền online chỉ với cách thức copy/dán và thu tiền bất chính, chiếm đoạt tài sản) đều vi phạm pháp luật hình sự: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đối với các hành vi này, ACCESSTRADE sẽ lập vi bằng và tiến hành tố cáo tới công an theo quy định của pháp luật.

ACCESSTRADE cũng mong các Publisher sẽ tỉnh táo trước những quảng cáo sai sự thật này. Nếu thấy những quảng cáo trên, bạn vui lòng báo cho ACCESSTRADE để chúng tôi có hình thức xử lý thích đáng. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một môi trường kiếm tiền online chất lượng và hiệu quả.

Trân trọng.