Chào bạn, sau đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm kiếm ngay 1 triệu đầu tiên trong vòng 30 phút cùng ACCESSTRADE. Đây hoàn toàn là sự thật do mình đã làm thử và hướng dẫn nhiều bạn thành công tương tự. Tuy không nhiều nhưng đây sẽ là nguồn động viên lớn cho các bạn mới bắt đầu hoặc chưa kiếm được tiền hoa hồng.

Cách kiếm tiền của mình rất đơn giản, đăng ký chiến dịch sau đó tự click vào link của mình để hoàn thành đơn và kiếm được hoa hồng. Sau đây mình sẽ đi vào chi tiết:

 

Kiếm ngay 60.000 đầu tiên cùng MB Bank:

– Đây là chiến dịch cực kỳ hot trên ACCESSTRADE. Hầu hết tất cả các Publisher tài chính đều chạy qua chiến dịch này. Điều kiện cực kỳ đơn giản: Tải app 🡺 Đăng ký tài khoản và nhận tiền hoa hồng. Hoàn toàn không tốn 1 chi phí nào trong quá trình làm.

Bạn vào nhấp vào link này để đăng ký chiến dịch MB Bank: 

Cho điện thoại IOS (Iphone): https://bit.ly/MBBIOS 

Cho điện thoại Android (Tất cả các điện thoại còn lại): https://bit.ly/MBBAND 

Sau khi đăng ký chiến dịch, bạn tạo link affiliate và nhấp vào link đó để tải app và đăng ký như khách hàng bình thường. Bạn nào chưa biết cách làm thì hãy xem video hướng dẫn trong phần mô tả chiến dịch nhé. Như vậy là bạn có đã có ngay 60k đầu tiên chỉ trong 5 phút, bạn có thể làm tương tự với điện thoại của người thân hoặc bạn bè để tăng thêm hoa hồng, chỉ cần 5 hay 10 đơn là bạn đã bỏ túi 300k – 600k cực kỳ đơn giản. Bạn yên tâm là sẽ không có ai gọi điện hay sử dụng thông tin của bạn nhé. Vì đây là ngân hàng nên sẽ bảo mật thông tin cho bạn.

Đây là doanh thu của mình trong khoảng hơn 1 tuần chỉ với MB Bank Android khi áp dụng theo cách trên nhờ bạn bè và người thân đăng ký.

Về lâu dài mình sẽ xây dựng một mạng lưới cộng tác viên để gia tăng thêm thu nhập. Mình có thể chia lại hoa hồng cho các bạn này để ăn số lượng nhiều hơn.

Xem ngay video hướng dẫn chi tiết: Đăng Ký Và Tạo Ra Chuyển Đổi Đầu Tiên Với Chiến Dịch MBBank

⛔️ CHÚ Ý ⛔️: NGHIÊM CẤM TUYỆT ĐỐI CÁC HÀNH VI GIAN LẬN. ĐỂ TRÁNH BỊ KHÓA TÀI KHOẢN, CÁC PUBLISHER HÃY TUÂN THỦ CHẶT CHẼ NHỮNG QUY ĐỊNH CỦA ACCESSTRADE NHÉ!
Thông tin chi tiết tại: CHÍNH SÁCH XỬ LÝ PUBLISHER VI PHẠM

Kiếm ngay 53k cùng chiến dịch AVAY

Trong thời điểm kinh tế như hiện nay, nhu cầu vay tiền là nhu cầu phổ biến. AVAY CPQL là một trong những chiến dịch đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng mà các Publisher mới ưa chuộng, với những thế mạnh sau:
– Điều kiện duyệt hoa hồng đơn giản, chỉ cần khách hàng nhập đúng tên và số điện thoại, được xác nhận khoản vay từ phía ngân hàng/ tổ chức tài chính liên kết với AVAY, là bạn kiếm được lên đến 53,000 VNĐ/ đơn. 
– Tỷ lê duyệt đơn cao: hàng trăm khách hàng được giải ngân mỗi ngày thông qua hệ thống của AVAY
– EPC (Earning per click) cực tốt: với mỗi click bạn kiếm được trung bình 500đ khi quảng cáo chiến dịch AVAY.
Đăng ký chiến dịch ngay: http://bit.ly/420AVAY
 

Kiếm ngay 270k cùng chiến dịch Shinhan Bank

– Đây là chiến dịch mở thẻ tín dụng theo mình là dễ ra đơn nhất, bên cạnh đó còn có các chiến dịch khác như VP Bank mà bạn có thể tham khảo thêm. Điều kiện duyệt hoa hồng cũng khá đơn giản:

  • Bạn điền thông tin mở thẻ tín dụng rồi gửi đi 
  • Sẽ có nhân viên gọi lại call check 
  • Bạn phải trả lời là có nhu cầu mở thẻ. Sau đó bạn chuẩn bị chuẩn bị đầy đủ bản photo các giấy tờ cần thiết để gửi nhân viên và chờ nhận hoa hồng.

Lưu ý chiến dịch này chỉ phù hợp cho các bạn có việc làm và nhận lương qua ngân hàng, hoặc bạn có thể giới thiệu bạn bè đăng ký thẻ qua chiến dịch này. 

Link đăng ký chiến dịch: https://bit.ly/SHINWEB 

 

Làm tương tự với các chiến dịch sau để có thêm hoa hồng. 

Cách thức vẫn là tự dùng thông tin của mình để đặt đơn đầu tiên. Sau khi nắm được cách thức ghi nhận đơn và duyệt hoa hồng thì bạn có thể tiếp tục tạo các đơn mới với thông tin của bạn bè và người thân. Sau đây là các chiến dịch dễ ra hoa hồng của AT theo bản thân mình đã test thử: Be App Android, Be App IOS, FWD_Bảo hiểm ung thư, VP Bank, Mercedes, Shopee, Lazada, Sendo, Juno, Con cưng, Viettel… Lưu ý một số chiến dịch cần mua sản phẩm thì mới có hoa hồng, do đó bạn hãy xem mình có nhu cầu mua hay không trước nhé.

Chúc các bạn may mắn và mau chóng kiếm được 1.000.000 đầu tiên cùng ACCESSTRADE.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Accesstrade để kiếm thật nhiều tiền