6 cách hiệu quả nhất để người mới có hoa hồng đầu tiên (hình thực tế)

Bản chất của mô hình tiếp thị liên kết dựa trên mạng lưới mối quan hệ. Vì thế nếu bạn là newbie, hãy tận dụng lợi thế này của bản thân.

Không phải ai cũng có khả năng chạy quảng cáo facebook hay làm website, tuy nhiên nếu chưa có những kiến thức trên, bạn vẫn hoàn toàn có khả năng kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết. Nếu bạn mới tham gia vào hệ thống và là:

– Mẹ bỉm có tập bạn bè cùng nhân khẩu

– Những người có thế mạnh về bán hàng/kinh doanh online

– Những người có tập bạn bè lớn.

– Học sinh sinh viên

Bạn có thể dùng chính FB cá  nhân của mình để làm Affiliate.

Sau đây là các phương pháp giúp newbie có được thu nhập đầu tiên

 

Tự mua qua link affiliate

Nghe có vẻ quá… vớ vẩn, nhưng đây là cách đầu tiên mà ad từng làm khi mới chập chững nghe đến Affiliate, để có được phần “chiết khấu” trên những đơn hàng mà mình mua hàng ngày. Ở đây chắc chắn không có bạn Publisher nào là chưa từng mua hàng online qua các sàn TMĐT. Vậy vì sao bạn không tận dụng chính điều này để được mua hàng với giá rẻ hơn? Đồng thời test thử xem việc lên hoa hồng ở các camp TMĐT như thế nào.

 

Review sản phẩm đã sử dụng

Hàng ngày bạn sử dụng rất nhiều sản phẩm cho bản thân và gia đình. Vậy tại sao không viết 1 bài review lại cách dùng hoặc độ hiệu quả của chúng. 90% sản phẩm bạn đều có thể tìm thấy trên các trang TMĐT để có link Affiliate. Sau khi chia sẻ bài viết lên trang cá nhân, nếu có người mua bạn sẽ được hưởng hoa hồng cho mình.

 

Săn và chia sẻ khuyến mãi/quà tặng hot 

Hàng tháng hàng tuần các sàn TMĐT luôn có chương trình hot. Bạn hãy chăm chỉ theo dõi các thông tin này trên trang chủ của sàn, các nhóm FB và cả trên các kênh của ACCESSTRADE, sau đó chia sẻ cho người thân bạn bè thông tin chương trình và kèm link Affiliate.

Đây được xem là cách ĐƠN GIẢN NHẤT đã được rất nhiều pub mới sử dụng thành công, vì các chương trình sales của sàn TMĐT vẫn liên tục diễn ra.

 

Nếu bạn chưa có tài khoản ACCESSTRADE, hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình làm tiếp thị liên kết nhé

Tôi muốn kiếm tiền online cùng ACCESSTRADE

Sử dụng hình ảnh người nổi tiếng đã sử dụng sản phẩm

Các sản phẩm đặc biệt là mảng D2C và mỹ phẩm của E-commerce có khá nhiều tư liệu về KOL, người nổi tiếng review và sử dụng sản phẩm đó. Bạn có thể lấy các tài liệu này để giới thiệu, đẩy số cho sản phẩm và hưởng hoa hồng. Tài liệu thường được đính kèm trong Dashboard của từng chiến dịch.

 

Rủ nhau mua chung

Bạn có thể mua chung hàng với  bạn bè, sử dụng link Affiliate và nhận được tiền hoa hồng trên giá hiển thị của sản phẩm. Đây là cách khá hay để vừa tận dụng những chương trình khuyến mãi HOT vừa có thể giúp bạn bè mua được giá tốt hơn.

Nếu bạn biết được bạn bè sắp mua hàng online, đặc biệt là những vật dụng đắt tiền như điện thoại, máy tính bảng, việc rủ bạn mua hàng qua link affiliate có thể giúp họ tiết kiệm được trên 150k/sản phẩm đấy nhé.

Để thực hiện cách này, ACCESSTRADE đề xuất bạn có thể tập họp một nhóm khoảng 5 người thường hay shopping online, sau này khi đã nhận được hoa hồng thì rủ nhau đi cafe chẳng hạn. Đặc biệt việc các bạn nữ giới văn phòng lập nhóm như vậy quá dễ dàng.

 

Giới thiệu khoản vay

Vay ngắn hạn là chiến dịch khá phù hợp với Publisher đặc biệt là các khoản vay dưới 10 triệu đồng. Bạn có thể tìm hiểu các điều khoản vay của chiến dịch và tư vấn vay cho tập khách hàng của mình. Với mỗi khách vay thành công, bạn sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng tương ứng.

Các chiến dịch vay duyệt tự động mà người mới có thể đăng ký:

Vay Siêu Tốc: https://pub.accesstrade.vn/campaigns/4930787745500111879

Easy Credit: https://pub.accesstrade.vn/campaigns/5077056553007372980

Tham gia chạy chiến dịch Shopee Live

Có 1 chiến dịch cực dễ dành cho Newbie mà  bạn không cần có Web, cũng không cần tạo link Affiliate thậm chí không cần sản phẩm luôn? Đó chính là Shopee Live. Chỉ cần 1 chiếc smartphone, bạn có thể livestream để giới thiệu các chương trình khuyến mãi mới nhất của SHopee, hoặc chia sẻ trải nghiệm của bạn về một sản phẩm nào đó. Nếu khách mua hàng trong Livestream của bạn, bạn sẽ có hoa hồng. Cực dễ dàng phải không.

Tham gia nhóm kín chuyên hỗ trợ Shopee Live để biết cách chạy, tại đây: https://www.facebook.com/groups/1259876734163802/

 

Trên đây là những cách giúp bạn có được hoa hồng affiliate đầu tiên cùng ACCESSTRADE và cũng là cánh cửa để giúp bạn kiếm tiền online cùng tiếp thị liên kết.

Nếu bạn còn có những cách khác hay hơn thì đừng ngại chia sẻ cho cộng đồng nhé.

Hoặc nếu bạn là người mới chưa có tài khoản ACCESSTRADE, đừng quên đăng ký ngay để bắt đầu kiếm tiền trên mạng.

Tôi muốn kiếm tiền online cùng ACCESSTRADE