Trở thành Publisher hôm nay, nhận ngay 100k về ví

Mô hình ACCESS D2C khuấy đảo thị trường tiếp thị liên kết và thu hút cộng đồng Publisher lựa chọn bởi tỷ lệ hoa hồng của chiến dịch cực cao, đa dạng sản phẩm và phù hợp với mọi đối tượng tham gia. Tháng 4 này, ACCESSTRADE chào đón các tân binh Publisher mới bằng giải thưởng trị giá 100k khi hoàn thành tối thiểu 5 đơn hàng thành công từ kênh D2C và DiMuaDi.

Đừng lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh online. Vì ACCESS D2C phát triển song song với ứng dụng DiMuaDi sẽ mang đến cho bạn nguồn hàng độc quyền, đa dạng; hỗ trợ nhanh chóng về mặt nội dung, hình ảnh, thông tin đơn hàng… Bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm và nhận hoa hồng, còn lại đã có nền tảng D2C lo.

Đối tượng tham gia

  • Các Publisher mới đăng ký bán hàng trong tháng 4
  • Các Publisher chưa phát sinh đơn được duyệt trước ngày 01/04/2022 (bao gồm các Publisher đã đăng ký từ trước nhưng chưa phát sinh đơn thành công)

Các bước tham gia chương trình vô cùng đơn giản

  • Bước 1: Đăng ký trở thành nhà bán hàng tại website ĐÂY 
  • Bước 2: Lựa chọn và lên kế hoạch truyền thông cho các sản phẩm từ kênh D2C và DiMuaDi
  • Bước 3: Theo dõi đơn hàng chuyển đổi và nhận hoa hồng thành công
  • Bước 4: Hoàn thành tối thiểu 5 đơn hàng thành công và nhận giải thưởng

Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với các đơn hàng thành công từ các chiến dịch Mobile app: MBBank, TNEX, Vnpay và Cake.

Thời gian diễn ra chương trình

  • Từ ngày 01/04/2022 đến hết ngày 30/04/2022

ACCESSTRADE sẽ dựa trên số lượng đơn hàng được duyệt và trao giải thưởng cho các Publisher hoàn thành đúng và đủ quy trình vào kỳ đối soát tuần thứ 2 của tháng 5/2022.

Và bây giờ, các Publisher hãy nhanh nhanh lên dây cót tinh thần và bắt đầu vào cuộc đua thôi nào! Để được hỗ trợ gia nhập ACCESS D2C và tải ứng dụng DiMuaDi, đăng kí ngay tại ĐÂY 

5/5 - (2 votes)