Vì sao nên lựa chọn Affiliate Marketing trong thời điểm này?

Giữa cuộc khủng hoảng toàn cầu, nhiều doanh nghiệp rất quan tâm đến hoạt động kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng như thế nào trong tương lai. Điều đó đồng nghĩa với việc một số doanh nghiệp sẽ bắt đầu tìm kiếm những phương thức mới để duy trì nguồn doanh thu. Hoặc thích nghi với tình hình kinh doanh hiện tại, nơi có thể xảy ra nhiều thử thách mới.

Nhưng đối với những doanh nghiệp đã quen thuộc với Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) lại nhận thấy rằng trong thời điểm khó khăn, Affiliate sẽ là cách tốt nhất để giúp họ đẩy mạnh bán hàng. Bởi vì affiliate hoạt động dựa trên việc đo lường hiệu suất, và doanh nghiệp chỉ phải trả phí khi họ nhận được kết quả như mong muốn.

Xem tại đây để hiểu rõ hơn về Affiliate

TÌM HIỂU NGAY

Trong bài viết này, ACCESSTRADE sẽ liệt kê ra một số lý do vì sao Affiliate lại là lựa chọn tốt cho các thương hiệu ở thời điểm hiện tại. Và làm thế nào để các doanh nghiệp có thể tận dụng hình thức này để gia tăng lượng khách hàng mới và duy trì sự trung thành của khách hàng cũ.

  1. 1. Publisher đa dạng, dễ dàng tiếp cận các ngách

Cái hay của việc làm cộng tác viên là không có sự gắn bó nhất định với bất kỳ lĩnh vực nào. Với lợi thế Publisher đa dạng, sẽ là một điểm cộng giúp các doanh nghiệp có cơ hội thâm nhập vào những ngách sâu hơn trong Customer Journey.

 

  1. 2. Chỉ thanh toán hoa hồng khi có hiệu quả cụ thể cùng báo cáo minh bạch

Affiliate Marketing là một hình thức đo lường dựa trên hiệu suất. Theo đó, các nền tảng Affiliate sẽ sở hữu các hệ thống giúp doanh nghiệp kiểm soát được hiệu quả cũng như chi phí cụ thể. Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi đơn hàng của khách hàng được ghi nhận và thanh toán thành công.

Đây cũng là một lợi thế giúp doanh nghiệp có thể giảm rủi rỏ về nhân sự, quản lý khi tiếp xúc với hình thức công nghệ mới.

  1. 3. Thu thập được nhiều lượng traffic từ các nguồn mới, chủ động theo dõi Data và Insight

Đối với Affiliate marketing, doanh nghiệp sẽ đươc chủ động sử dụng những dữ liệu khách hàng được mang về từ các Publisher. Số lượng Publisher đông đảo giúp việc tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng từ nhiều kênh trên Digital: PPC, SEO, Email, Facebook, Google,…

Qua đó, doanh nghiệp có thể đánh giá được đâu là kênh mang về hiệu quả cao nhất.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp marketing mới, Affiliate sẽ là một lựa chọn sáng suốt trong thời điểm hiện nay.

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và khu vực Châu Á, được xây dựng và phát triển bởi công ty Interspace, Co. LTD Nhât Bản. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, ACCESSTRADE đã có mặt tại khắp 6 nước: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore. Hiện ACCESSTRADE là Affiliate Marketing Network có quy mô và uy tín nhất Việt Nam với số lượng lên đến 350.000 Publisher và hơn 600 đối tác lớn từ nhiều lĩnh vực: thương mại điện tử, tài chính, du lịch, sức khỏe,…Bao gồm một số thương hiệu: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Atadi.vn , VNTrip, Doctor Đồng,…

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

CỘNG ĐỒNG ADVERTISER ACCESSTRADE
Nơi hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp muốn tìm hiểu và tăng trưởng doanh thu qua kênh Affiliate