Xu hướng mới Affiliate Marketing - Influencer (KOLs): Mối hôn nhân hoàn hảo

Xu hướng mới Affiliate Marketing – Influencer (KOLs): Mối hôn nhân hoàn hảo

Năm 2017, phong trào Digital Marketing được xây dựng dựa trên các quảng cáo video, tối ưu hóa trên điện thoại di động, dữ liệu lớn, các ứng dụng chuyên dụng, kiểm toán SEO, nội dung chất lượng cao. Cũng trong năm 2017, có sáu ban nhạc tại Zurich Openair xây dựng danh tiếng của họ hoàn toàn thông qua Youtube. Twitter, ứng dụng thanh toán di động của Thụy Sĩ và đã tiến hành giải quyết gần 10.000 giao dịch mỗi ngày. Đây là một bằng chứng về vai trò quan trọng của Digital Marketing.

Năm 2018 dự đoán sẽ là một năm đầy những thú vị cho những Maketer. Chắc hẳn tất cả các Marketer đều mong muốn được đón đầu những xu hướng phát triển của thị trường, đối tượng của họ sự dụng phương tiện truyền thông như thế nào, tương tác với thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm ra sao. Dự kiến trong năm 2018, Video sẽ tiếp tục trở thành sự lựa chọn yêu thích của các Marketer, chatbot sẽ được phát triển hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Machine Learning xuất hiện và thu hút sự chú ý cũng như các ứng dụng cỉa Marketing sẽ được khai thác triệt để để hỗ trợ tối đa cho việc phát triển Digital Marketing.

Đến với sự kiện DIGITAL MARKETING 2018 LANDSCAPE lần này, anh Hưng sẽ mang đến một topic cực kì HOT: Xu hướng mới Affiliate Marketing – Influencer (KOLs): Mối hôn nhân hoàn hảo. Việc kết hợp Affiliate Marketing và KOLs sẽ đưa đến kết quả như thế nào và đây có phải là lựa chọn hoàn hảo hướng tới trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất của khách hàng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay tại sự kiện, đăng kí tham dự ngay vì chúng tôi chỉ còn vài slot cuối cùng.

Xu hướng mới Affiliate Marketing - Influencer (KOLs): Mối hôn nhân hoàn hảo
Xu hướng mới Affiliate Marketing – Influencer (KOLs): Mối hôn nhân hoàn hảo – Speaker: Đỗ Hữu Hưng.

———————————————————————————-

 NHẬN VÉ THAM DỰ MIỄN PHÍ: https://goo.gl/tYdHRs

 ĐĂNG KÍ THAM DỰ/THÔNG TIN CHI TIẾT: https://meetup.vn/e/bpa