[To be updated] SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 – HÉ LỘ ĐỘI NGŨ CHUYÊN ĐẦU NGÀNH 

Social & Affiliate Global Summit 2024 là sự kiện duy nhất và lớn nhất về giải pháp tăng trưởng và kết nối cộng đồng trong năm 2024. Sự kiện hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo và đầy cảm hứng cho các đối tác Doanh nghiệp, Publisher và KOC. Với các chủ đề trọng tâm xoay quanh Social Commerce, AI và Affiliate Marketing, sự kiện là cơ hội vàng để Doanh nghiệp và KOCs khám phá tiềm năng vô hạn của các xu hướng công nghệ mới, đồng thời khai phá cơ hội tăng trưởng cấp số nhân trên thị trường quốc tế.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8:00 – 17:00, Thứ 5, 01/08/2024 tại White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, P9. Q. Phú Nhuận, TP. HCM. 

Social & Affiliate Global Summit 2024 – Nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu

Sự kiện quy tụ hơn 30 diễn giả, là những chuyên gia đỉnh cao trong các lĩnh vực liên quan, đến từ các tập đoàn, công ty hàng đầu trong và ngoài nước.

Diễn giả Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE Vietnam 

Social & Affiliate Global Summit 2024

Ông Đỗ Hữu Hưng là chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực Affiliate Marketing, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm về Digital Marketing. Ông hiện là CEO của ACCESSTRADE Vietnam – Nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu, sở hữu cộng đồng 2,5 triệu Publishers và 700,000 KOCs. Đồng thời là đối tác với hơn 1000 doanh nghiệp lớn như Shopee, FPTShop, Citibank, Shinhan Bank, Vpbank, Vietravel, Mytour, Atadi, Booking,com, Agoda, California..v..v.  

Đến với SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024, ông Đỗ Hữu Hưng sẽ có những chia sẻ quan trọng với chủ đề: Giải pháp tăng trưởng toàn diện – Tối ưu phễu chuyển đổi khách hàng từ thu hút đến ra đơn.

– Vì sao chúng ta mãi đốt tiền nhưng không hiệu quả?

– Hành trình chuyển đổi khách hàng theo phễu, từ “thu hút” đến “ra đơn” và những điểm lưu ý quan trọng khi thực hiện

– Giải pháp tăng trưởng dành cho doanh nghiệp trong thời kỳ “một đồng cũng quý, một xu cũng không được lãng phí” 

Diễn giả Tracy Nguyễn – Head of Affiliate Marketing Shopee

Social & Affiliate Global Summit 2024

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành marketing, chuyên về xây dựng đội nhóm và làm việc với các công ty Fortune 500, năm 2022, bà Tracy Nguyễn gia nhập Shopee Việt Nam để dẫn dắt đội ngũ Brand và KOL Acquisition. Hiện tại, bà đang đảm nhận vị trí Head of Affiliate Marketing tại Shopee.

Đến với SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024, bà Tracy Nguyễn sẽ có những chia sẻ quan trọng với chủ đề – Social Commerce đa kênh: Chiến lược tối ưu hóa hiệu quả.

– Bán gì, cho ai, ở đâu? Những bài muôn thuở về Social Commerce 

– Bí quyết để doanh nghiệp triển khai Social Commerce đa kênh với hiệu quả tối đa

– Thời “bão hòa” Social Commerce, làm sao để tồn tại và trở nên khác biệt?

Diễn giả Nguyễn Đình Trưởng – Founder VIC Agency 

Social & Affiliate Global Summit 2024

Nguyễn Đình Trưởng hiện đang là Founder DigiZone – Đơn vị triển khai quảng cáo đa nền tảng cho các dự án sản phẩm số chất lượng trên phạm vi toàn cầu. Đồng thời, anh cũng là Co-Founder của DGG Network – Network Game Guild và Cộng Đồng Game NFT lớn nhất Việt Nam.

Đến với SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024, Nguyễn Đình Trưởng sẽ có những chia sẻ quan trọng với chủ đề: Shoppertainment: Xu hướng kiếm tiền của tương lai mà cho KOCs & Creators cần nắm bắt

– Shoppertainment là gì? Vì sao nó “thôi miên” hàng triệu người dùng MXH?

– Thực hành xây dựng chiến lược Shoppertainment 

– Tip quan trọng giúp KOCs & Creators làm chủ cuộc chơi và gia tăng thu nhập với Shoppertainment 

Diễn giả Duy Muối – Founder & CEO DC Media 

Social & Affiliate Global Summit 2024

Duy Muối hiện là Founder, Director, CEO của DC Media. DC Media là một phần của DCGR, nơi quy tụ rất nhiều KOL, KOC nổi tiếng trên TikTok. Bên cạnh đó, Duy Muối cũng là một diễn giả được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ vì khả năng truyền cảm hứng vô cùng gần gũi và không ngại chia sẻ mọi kinh nghiệm mà anh có được với TikTok đến cộng đồng quan tâm.

Anh cũng là người đã giúp cho rất nhiều cá nhân từ vô danh, hoàn cảnh khó khăn có thể kiếm tiền từ content của mình và luôn nói không với “nội dung bẩn”.

Đến với SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024, Duy Muối sẽ có những chia sẻ quan trọng với chủ đề: Bí quyết để KOCs & Creators bứt phá tăng trưởng thu nhập hiệu quả trong nửa năm cuối 2024.

– Những cập nhật, thay đổi chính sách mới nhất từ Tiktok

– Xu hướng content mang về chuyển đổi tốt, ROI tốt trong thời gian sắp tới 

– “Bẫy thu nhập trung bình” – kênh chững tăng trưởng, làm sao để bứt phá?

Diễn giả Dũng Nguyễn – Chairman of VECOM  

Social & Affiliate Global Summit 2024

Ông Nguyễn Ngọc Dũng là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử, đào tạo và tư vấn chiến lược, hiện đang nắm giữ vai trò Chủ tịch Hiệp hội TMĐT Việt Nam (VECOM) – Trưởng đại diện Văn phòng Phía Nam. Đồng thời, ông cũng là người khởi động các hoạt động kết nối và hợp tác với Amazon Global Selling từ những ngày đầu để hỗ trợ người bán hàng Việt Nam trên sàn TMĐT lớn nhất thế giới này.

Ông là người nắm rất rõ tầm quan trọng của TMĐT đối với sự sống còn của doanh nghiệp Việt. Bên cạnh đó, trong quá trình tư vấn và đồng hành cùng với hàng ngàn SMEs và các tập đoàn lớn, ông hiểu rõ hơn ai hết “nỗi đau” của các doanh nghiệp hiện nay trong cuộc cách mạng “Go Online” đầy chông gai này.

Đến với SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024, ông Nguyễn Ngọc Dũng sẽ có những chia sẻ vô cùng quan trọng với chủ đề: Tổng quan Thị Trường Thương Mại Điện Tử Việt Nam.

– Tình hình thị trường TMĐT Việt Nam trong năm 2024

– Những điểm thuận lợi và khó khăn đối với doanh nghiệp khi lên sàn

– Cập nhật xu hướng và những điều doanh nghiệp bán hàng trên kênh TMĐT cần nắm trong thời gian tới 

Diễn giả Tony Dzung – Chairman HBR Holdings 

Social & Affiliate Global Summit 2024

Ông Tony Dzung tên thật là Nguyễn Tiến Dũng, là một doanh nhân, chuyên gia về marketing và nhân sự. Hiện ông đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị HBR Holdings với 4 thương hiệu giáo dục: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Trường Doanh Nhân HBR, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo và Tiếng Anh Trẻ Em BingGo Leaders. 

Với 15 năm kinh nghiệm kinh doanh thực chiến cùng thành công của 4 thương hiệu, 7 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện hơn 35.000 học viên là chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, ông Tony Dzung là một trong những speaker nổi bật trong nhiều sự kiện, đặc biệt là về mảng marketing và nhân lực. 

Đến với SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024, ông Tony Dzung sẽ có những chia sẻ quan trọng với chủ đề: Xây dựng Hệ Thống Content Marketing Viral Đa Nền Tảng.

– Vì sao doanh nghiệp cần làm content marketing?

– Đuối ý tưởng, cạn ngân sách – Những điều khiến hệ thống content nhanh chóng “flop”

– Bí quyết xây dựng content viral vô hạn trên mọi nền tảng và 3 điều lưu ý quan trọng để không “vấp ngã”

Diễn giả Phạm Hoành Sơn – CGO ACCESSTRADE Vietnam

Social & Affiliate Global Summit 2024

Anh Phạm Hoành Sơn là một người đã có 11 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao cho các tập đoàn lớn như Novaon, Thế Giới Di Động, VinGroup, PNJ, Eurowindow. Hiện anh đang nắm giữ vị trí Giám đốc Tăng trưởng tại ACCESSTRADE Việt Nam.

 Đến với SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024, Anh Phạm Hoành Sơn sẽ có những chia sẻ quan trọng với chủ đề: Ứng dụng Affiliate Marketing đa kênh – Mở rộng hiệu quả chiến dịch.

– Những đột phá trong giải pháp Affiliate mới nhất của ACCESSTRADE

– Affiliate marketing đa kênh: công cụ hoàn hảo để doanh nghiệp chạy chiến lược “một mũi tên trúng hai con nhạn”

– Bí quyết tận dụng sức mạnh của affiliate để “về đích” với doanh số rực rỡ nửa cuối 2024

Diễn giả Naree – Head of Key Account Partnerships TikTok Việt Nam

Social & Affiliate Global Summit 2024

Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing, chị Naree đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các Agency, giúp chị thấu hiểu sâu sắc mong đợi của khách hàng và đưa ra những chiến lược tối ưu để giải quyết vấn đề thực tế.

 Bén duyên với TikTok, chị Naree giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển quan hệ đối tác. Chị là người khuyến khích khách hàng sử dụng các giải pháp của TikTok Ads để hoàn thiện chiến lược Marketing, gia tăng độ nhận diện thương hiệu và đạt được hiệu quả tối ưu cho chiến dịch.

Cùng gặp gỡ Ms.Naree Nguyễn tại sự kiện lớn nhất năm nay về Social Commerce, Affiliate Marketing, kết nối với các chuyên gia khác để xây dựng cầu nối “win – win” vững chắc giữa KOC/Publishers và doanh nghiệp.

Sự kiện quy tụ dàn diễn giả hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong ngành, cùng những chủ đề nóng hổi, hứa hẹn mang đến một chương trình đầy cảm hứng. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối với hơn 1500 khách mời, trong đó có những quản lý cấp cao C-D-M levels, đại diện các thương hiệu hàng đầu, để cùng xây dựng những mối quan hệ chiến lược và thúc đẩy hợp tác giữa các bên. Social & Affiliate Global Summit 2024 không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi mà còn là bệ phóng cho những bước tiến vươn tầm quốc tế.

Đặt vé Early Bird giữ chỗ tại ĐÂY! 

Hãy theo dõi Fanpage ACCESSTRADE để cập nhật thông tin về các diễn giả khác tham gia sự kiện!

 

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x