ACCESS Mobile: Mỏ vàng chờ các Publisher khai thác

Mobile app affiliate đang thật sự là con gà đẻ trứng vàng cho các Publisher, nếu chăm chỉ và chịu khó học hỏi, việc có thu nhập hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu/tháng là điều hoàn toàn khả thi. Và ACCESS Mobile, nền tảng tiếp thị liên kết, nơi tập hợp các chiến dịch mobile app affiliate hot nhất hiện nay, cùng nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực chính là mỏ vàng để Publisher khai thác.

Mobile App Affiliate: Nền tảng kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại hot nhất hiện nay

Như một phản ứng dây chuyền, người dùng ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho ứng dụng di động thì doanh nghiệp càng đầu tư mạnh tay cho lĩnh vực này. Ngày càng nhiều ứng dụng ra đời thì cơ hội kiếm thêm thu nhập cho Publisher ngày càng cao. Để gom các chiến dịch “ngon ăn” này về một mối, gia tăng cơ hội cho cộng đồng kiếm tiền online, ACCESSTRADE cho ra mắt giải pháp ACCESS Mobile

Với lợi thế giữ vững vị trí nền tảng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất Việt Nam sau 7 năm thành lập và phát triển, ACCESSTRADE có hơn 1,000 doanh nghiệp quy mô lớn với đa dạng ngành nghề đồng hành, trong đó vô vàn đơn vị có nhu cầu triển khai mobile app marketing. Kế thừa từ nền móng vững chắc đó, ACCESS Mobile mang đến đa dạng các chiến dịch với hoa hồng siêu cao. Lấy một ví dụ nhỏ như ứng dụng Cake có hoa hồng lên đến 67k/một lượt tải app và đăng ký thành công. Tính sơ sơ nếu giới thiệu được 10 người tải app, Publisher đã có 670k chảy về túi.

ACCESS Mobile: Mỏ vàng chờ các Publisher khai thác
Newbie kiếm 1 triệu hoa hồng đầu tiên siêu đơn giản với mobile app

 

6 tháng đầu năm 2022, ACCESS Mobile đã đạt được những con số biết nói:

  • Số lượng chiến dịch tăng trưởng 230% so với cùng kỳ 2021
  • Publisher chạy chiến dịch mobile app lên đến 700.000, tăng gần 200%
  • Hơn 600.000 tài khoản ngân hàng mở mới trong quý. đem về hơn 3.000.000 install
  • Trung bình mỗi Publisher có thu nhập 1,200,000đ/tháng. Đặc biệt có Publisher có thu nhập hơn 300.000.000đ/tháng

Newbie kiếm tiền triệu, Publisher kỳ cựu kiếm chục triệu, thậm chí trăm triệu là chuyện thường tại ACCESS Mobile

Điều đặc biệt, cũng là ưu thế thu hút Publisher của chiến dịch mobile app so với các chiến dịch khác chính là dễ triển khai, Publisher cũ hay Publisher mới toanh đều có thể nhanh chóng bắt nhịp và kiếm cho mình những thu nhập đầu tiên.

Quay trở lại với ví dụ chiến dịch Cake thần thánh kể trên, các newbie có thể gom thu nhập bằng việc giới thiệu cho bạn bè, người quen tải app và đăng ký. Việc kiếm vài triệu đồng là hoàn toàn chỉ nhờ giới thiệu người quen trong giai đoạn tập tành chạy các chiến dịch đầu tiên là điều hoàn toàn khả thi.

Để giúp các Publisher mới dễ dàng có những thu nhập đầu tiên, ACCESS Mobile cũng thường xuyên tổ chức các buổi livestream, workshop chia sẻ. Gần đây nhất là sự kiện online “Mobile App Affiliate: Cách gom lúa cho người mới bắt đầu” thu hút gần 500 Publisher mảng mobile app tham gia. Sự kiện nhằm chia sẻ cách khởi tạo chiến dịch mới, cách chọn và lan tỏa chiến dịch với sự chia sẻ của các chuyên gia cũng như các Publisher kỳ cựu. Ngoài ra, các khóa học về affiliate miễn phí cùng các group chia sẻ kinh nghiệm về mobile affiliate hoạt động sôi nổi cũng là điểm cộng lớn của ACCESS Mobile giúp newbie dễ bắt nhịp công việc và nhanh chóng kiếm tiền.

Đối với người mới là vậy, còn đối với các Publisher lâu năm thì sao? Dạo một vòng quanh các group kiếm tiền của ACCESSTRADE, thậm chí trên các thông tin chính thống hàng triệu độc giả đều có thể gặp các câu chuyện các Publisher kiếm hàng chục, thậm chí trăm triệu mỗi tháng nhờ vào các chiến dịch mobile app marketing tại ACCESS Mobile. Có thể kể đến Thanh Bình (SV ĐH Đà Lạt) với mức thu nhập 20 triệu/tháng, Thành Long (sinh viên ĐH FPT) 30-50 triệu/tháng; Thậm chí Hoàng Việt Anh (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội) là một trong những Publisher ACCESS Mobile thành công với thu nhập trung bình khoảng 100.000.000đ/tháng, có tháng lên đến 300.000.000đ

 

ACCESS Mobile: Mỏ vàng chờ các Publisher khai thác
Kiếm vài chục triệu mỗi tháng với ACCESS Mobile không phải chuyện hiếm gặp

 

Doanh thu Mobile App toàn cầu dự đoán chạm mốc $365 tỷ vào năm 2023. Khi đó, rất nhiều doanh nghiệp sẽ đầu tư vào ứng dụng, và Mobile App Marketing sẽ trở thành nhu cầu vĩnh cửu trong kinh doanh. Những Publisher như Việt Anh cũng nhận định: “Thị trường lớn và béo bở, khó mà tàn được. Đối tượng làm mới liên tục, tài nguyên vô cùng lớn để khai thác.”

Theo anh Lưu Kỳ Tâm (Project Manager ACCESS Mobile) Publisher có rất nhiều cơ hội khi làm Mobile App Affiliate, chỉ riêng ngành tài chính đã có đủ các app Mobile Banking như MB Bank, CAKE hay các ví điện tử như VNPAY. Ngoài ra còn vô vàn danh mục khác như Gaming, tiện ích, sức khỏe, giải trí….

Với lượng người dùng điện thoại và các ứng dụng thông minh tăng cao, tiềm năng thu nhập từ Affiliate Mobile App sẽ càng lớn mạnh. Thế nên, nếu muốn trở thành Publisher Mobile App và kiếm trăm triệu/tháng, hãy mạnh dạn chớp lấy thời cơ và bắt đầu Đăng ký chạy các chiến dịch Mobile App ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x