Các top publishers chia sẻ kinh nghiệm làm ACCESSTRADE Affiliate

Bài chia sẻ 1: MÌNH ĐÃ KIẾM 25,000 USD / THÁNG VỚI ACCESSTRADE NHƯ THẾ NÀO?

Giới thiệu một chút, mình hiện là sinh viên năm 2 của một trường đại học tầm trung tại Hà Nội. Chắc hẳn mọi người quá quen thuộc với suy nghĩ sinh viên với những công việc như: Nhân viên quán trà chanh, Nhân viên nhà hàng,….
Khác với bạn bè cùng trang lứa mình luôn thích tìm tòi những công việc online trên mạng. Từ những ngày lân la ngồi gõ “Kiếm tiền online” trên thanh tìm kiếm Facebook cho tới khi đạt được thành quả như bây giờ. Affiliate chắc hẳn là bước ngoặt lớn nhất hiện tại đối với mình!
CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI AFFILATE
Vào tháng 5/2021 thì mình có tham gia khóa học (286K hay 299K gì đó mình không nhớ) mãi đến 7/2021 dịch bệnh và công việc MMO cũ không còn ổn định nữa mình mới bắt tay vào làm Affiliate. Thời điểm đấy mới vào nghề thì được chỉ làm ảo các chiến dịch tài chính hoặc spam link vào các group tài xỉu nên hoa hồng cũng được tầm 1tr tháng đó.
Đến tháng 8/2021 mình có người anh (hiện tại vẫn làm cùng mình) hướng dẫn về ADS Facebook. Trong những ngày đầu thì mình tìm hiểu thêm các kiến thức về ADS trên Facebook và Youtube và mày mò vào các group ADS. Và những ngày tháng sau đó thì thu nhập của mình cũng ổn hơn từ 10tr, 20tr,100tr và hơn thế nữa!
MỘT SỐ LƯU Ý VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI KHI LÀM AFFILATE
Khi bắt đầu làm một công việc online nào đó ta nên có định hướng rõ ràng. Tránh bị ảnh hưởng bởi những bài viết khoe thu nhập của người khác. Bởi nếu miếng bánh ngon thì sẽ không ai chịu chia 5 sẻ 7 cho người khác đâu!
Chịu khó học hỏi tìm tòi các kiến thức mới, nếu sau này không làm Affilate nữa thì ta vẫn có kiến thức làm những công việc online khác liên quan.
AFFILATE ĐÃ MANG LẠI CHO MÌNH NHỮNG GÌ?
Từ những ngày đầu bước chân vào Afffilate mình cũng chỉ là một cậu sinh viên bình thường, vẫn phụ thuộc vào bố mẹ. Nhưng chỉ sau một thời gian thì mình đã có thể tự lo cho bản thân, mua những thứ mình thích và có thể gửi cho bố mẹ một số tiền nho nhỏ hàng tháng. Có lẽ đây sẽ là công việc gắn bó lâu dài với mình thay vì những công việc phục vụ nhà hàng.
Cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian vàng đọc bài chia sẻ của mình.

Bài chia sẻ 2: ACCESSTRADE ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VÀ CON NGƯỜI CỦA MẸ BỈM SỮA 2 CON

Thành quả hiện tại của bản thân sau hơn 1 năm cố gắng học hỏi làm ACCESSTRADE của em đã thay đổi cuộc sống và con người của mẹ bỉm sữa 2 con thoát khỏi cảnh tiêu cực, ăn bám trầm cảm sau sinh thoát được ánh mắt khinh bỉ coi thường dị nghị của mọi người
Công việc được bắt đầu từ tháng 4 – 2021 qua một ngừoi bạn giới thì chỉ nói công việc cop dán link trên hội nhóm mỗi ngày dán lên là có hoa hồng thôi. Nhưng không phải chỉ có vậy! Spam là khoá nick và hoa hồng cả tháng kiếm được lại bị huỷ – thất bại phát sinh hoa hồng cả mấy triệu mừng lắm nhưng duyệt thì còn mấy trăm nghìn. Dù vậy, nhận được lương mình vui lắm vì phụ thêm chồng mua được bịch bỉm cho con là mừng lắm rồi. Mình lên youtube học lại cách làm sao cho hiệu quả. Cơ duyên đầu tháng 7 – 2021 quen được một chị tên TRANG đã chỉ dạy mình đi đúng hướng. Tháng đầu có chị chỉ bảo mình làm lên được 3 triệu và tăng dần theo kinh nghiệm đến giờ vẫn không ngừng học hỏi từ mọi người quen trong nhóm để có được ngày hôm nay. Bản thân đã thật sự đã thay đổi, tự tin lo được cho 2 con, cuộc sống gia đình cải thiện rất nhiều.


Bài chia sẻ 3: BÉN DUYÊN VỚI ACCESSTRADE, CHÀNG PHỤ HỒ KIẾM GẦN 1 TỶ HOA HỒNG TỪ AFFILIATE

CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI AFFILIATE!
Mình cũng như một số anh chị ở đây biết đến affiliate thông qua khoá học 286k. Chắc có lẽ đây là con đường quen thuộc dẫn dắt anh em chúng ta đến với affiliate nói chung và ACCESSTRADE nói riêng. Bước đầu khi đóng tiền khoá học xong thì nhận lại cái kết hơi cay cú là bị bảo trợ khoá học nó bơ từ ngày này sang ngày nọ. Vì không kiếm được tiền nên mình cũng bỏ hẵn ý định kiếm tiền Online và trở lại cuộc sống đi phụ hồ như bình thường
TÍN HIỆU TỪ VŨ TRỤ KHIẾN MÌNH QUAY LẠI SÂN CHƠI AFFILIATE 1 LẦN NỬA !
Sau khi bỏ affiliate hơn 8 tháng thì bắt đầu bùng dịch và mình cũng không đi đâu được ngoài việc ăn và ngủ. Bắt đầu lục tìm tài liệu từ các blogger, youtube, gg và 1 số gr lớn nhỏ từ zalo và fb. Trong thời gian tìm hiểu thì mình đã hiểu được cách thức hoạt động của công việc này và may mắn hơn là mình tìm được 1 người anh và bạn đồng hành khiến mình thay đổi tư duy làm việc đến khái niệm về Affiliate
HÀNH TRÌNH CÙNG NGƯỜI ĐỒNG ĐỘI CHINH CHIẾN TỪ 100 – 1 TỈ GÓI MÈ !
Có 1 câu nói rất hay và nổi tiếng Warren Buffett :
*MUỐN ĐI NHANH THÌ ĐI 1 MÌNH *
*MUỐN ĐI XA THÌ ĐI CÙNG NHAU*
. Câu nói này minh chứng rất rỏ ràng cho tổ đội của mình hiện tại. Anh em chúng mình hoạt động trao đổi, học hỏi và tìm cách test từng content, image, camping. Tìm ra 1 cái ngon nhất và anh em mình triển khai hết mức có thể
LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NEWBIE
Khi bắt đầu 1 công việc nào đó thì chân thành từ 1 người như mình có nhắn gửi tới với anh chị 1 số lưu ý nhỏ:
+ Tuyệt đối (100%) không nên bị fomo doanh thu của người khác + Nhuần nhuyển giáo án của Thầy Huấn Rose: Cần cù thì bù thông minh , cái quan trọng bậc nhất khiến bản thân mình trở nên tốt hơn
+ Hạ thấp cái tôi của bản thân xuống để nghe những người đi trước nói, đừng để bản thân là Thùng Rỗng Kêu To (cái này điều tối kị đối với người làm MMO)
+ Trở thành Vua Lì Đòn trong cái mảng Affiliate. Cứ suy nghĩ 1 cách đơn giản mình không kiếm tiền từ miếng này thì mang kiến thức mình học được đi làm miếng khác. Vì mảng MMO vô số kể cách kiếm tiền không đơn thuần là dừng lại ở Affiliate
AFFILIATE MANG LẠI CHO MÌNH NHỮNG GÌ Ở TUỔI 20?
Cái trước tiên mình luôn cảm ơn affiliate mang lại cho mình là DOANH THU. Nó giúp cuộc sống mình tốt hơn, có quỷ tiết kiệm riêng, có tiền gởi cho mẹ hàng tháng mà kh phải lo nghĩ gì nhiều và mình cũng sẽ gắn gó lâu dài hơn với công việc này. Điều tuyệt vời hơn là mình có những người đồng đội rất tuyệt vời khi cùng mình chinh chiến AFFILIATE.
P/S: TỰA ĐỀ *CHÚ BÉ ĐẦN LÀM AFFIILIATE* Không phải để mình phóng đại bản thân mình lên mà mình muốn cho anh em newbie có 1 cái nhìn mới hơn. Bản thân mình từ 1 đứa tốt nghiệp 12, không rành rỏi về CNTT, không giỏi về mảng martketing nhưng mình đã làm được. Vì vậy mọi người cố gắng lên nha..

Bài chia sẻ 4: KHI MÌNH NHẬN HOA HỒNG – MÌNH KHÔNG NGỜ LÀ NÓ NHIỀU NHƯ VẬY LUÔN

Thật sự là biết đến ACCESSTRADE qua một chị bán khóa học 399k, sau khi biết tên web mình lên google, youtube tìm hiểu trước thì thấy nó HOÀN TOÀN MIỄN phí và thế là đăng ký bắt đầu tìm tòi ngay.

Hè năm lớp 11, có nhiều thời gian rảnh rỗi nên dành nhiều thời gian cho ACCESSTRADE kiếm chút tiền tiêu vặt, mà bản thân cũng không ngờ tới là có thể kiếm nhiều như vậy, đối với một đứa học sinh nó là rất rất nhiều ạ!!! Vẫn còn nhớ y nguyên cái cảm giác lần đầu tiên nhận hoa hồng, phấn khích tới nỗi nhảy câng câng, khoe với mọi người. 

Tháng hoa hồng thứ 2 đáng nhớ nhất khi được nhận tin nhắn báo ting ting đến 2 lần mọi người ạ, 2 lần trong một tháng, ngày 30/7 nhận tiền còn không biết là khoản tiền gì. Sau lên page mới biết là có 2 đợt được nhận hoa hồng. 

Chiến dịch mình chạy chủ yếu là shopee, lập một group facebook post bài mã giảm giá hàng ngày (có cả sendo, tiki, lazada nhưng shopee vẫn là chủ yếu ạ), kêu gọi mọi người nhấn link mua hàng. Những hôm shopee sale thức đêm canh mã để post lên group. Thật là kỉ niệm khó quên. Số tiền kiếm được của kì nghỉ hè lên tới con số 4tr500k, đủ đóng học phí của bản thân cả năm luôn.  Bây giờ tập trung học hành để thi đại học nên ít làm ACCESSTRADE hơn, thi thoảng vẫn chạy chiến dịch kiếm khoản tiêu vặt.

Nếu chăm chỉ, rất nhanh thôi bạn có thể kiếm được khoản hoa hồng đầu tiền từ ACCESSTRADE, nghề nào cũng cần quyết tâm cả, có nhiều anh/chị/ cô/ chú trong group ACCESSTRADE có thể coi là nghề chính của họ. Kiếm tiền từ ACCESSTRADE không phân biệt độ tuổi, không cần kinh nghiệm, chỉ cần chăm chỉ học hỏi chắc chắn sẽ thành công.

CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG!!!!


Bài chia sẻ 5: CỰU CÔNG NHÂN MAY HIỆN THỰC HOÁ VIỆC ĐỔI ĐỜI NHỜ AFFILIATE

Chào các Pub, mình là Linh cũng đc xem là Pub khá mới của AT. mình vốn là công nhân may nhưng rẻ ngang qua con đường Affiliate này với mong muốn gia tăng thu nhập, ai ngờ dính đến tận giờ. 

Nhiều người hỏi mình làm có khó không? Khó lắm chứ, mình vốn là lao động chân tay nào biết về kiến thức về mạng xã hội, ads facebook gì, mà nghề này thì đòi hỏi cần hiểu những thông tin chuyên môn. Bắt đầu từ số 0 làm sao mà mình có thể làm được những kết quả như bây giờ? 

Ban đầu mình cũng đăng ký nhiều chiến dịch, hầu như là full mảng mobile app. Mình có thấy ACCESSTRADE hướng dẫn cách Pub tự kiếm tiền lên tới hơn 1tr do tự đăng ký tài khoản ngân hàng. Và sau khi áp dụng thì mình quyết định chọn “Các chiến dịch mở tài khoản ngân hàng” để phát triển dài dài.

Tính đến thời điểm hiện tại thì mình làm affiliate trên ACCESSTRADE đã được 4 tháng. Ban đầu cũng lẹt đẹt vài đơn, cũng kêu gọi mọi người quen biết để đăng ký và lên được hoa hồng. Tháng đầu tiên mình được hơn 1 triệu, những tháng sau khi có lối đi cụ thể thì mình thu nhập gấp đôi, và thậm chí đến bây giờ – thời điểm cao nhất của mình cũng phải được 30 đến 40 triệu/tháng. Như vậy qua 4 tháng làm việc trên ACCESSTRADE, mình đã có thu nhập rất lớn so với công việc cũ là làm may. Mình thấy đây cũng là một sự may mắn của mình.

Mình cũng đã thử đăng ký nhiều chiến dịch, thử sức cả với TMĐT như Shopee, Lazada… các chiến dịch tài chính… Nhưng mình thấy phù hợp với mình nhất thì là các chiến dịch App đăng ký tài khoản ngân hàng. Và đặc biệt là những chiến dịch trả hoa hồng theo hình thức CPR (Chỉ cần để khách hàng đăng ký tài khoản thành công là có hoa hồng). Mình ưu tiên những chiến dịch như thế và có hoa hồng cao như TNEX, VPbank, Cake, VNpay… 

Dạo gần đây thì mình tập trung với chiến dịch của VPbank vì khá là nhiều ưu đãi, còn TNEX thì trả lương theo tuần – nguồn thu nhập để mình có thể chạy Ads.

Bên cạnh mình có nhận được hỗ trợ từ các AM của ACCESSTRADE cũng đã là một lợi thế to lớn. Chia sẻ thêm thì mình cũng có người bạn hiểu biết về Fb Ads, bạn ấy giúp đỡ mình khá nhiều. Chắc vì thế mà việc mình tiếp cận khách hàng có phần dễ dàng hơn.

Mình khuyên các bạn nếu đang chần chừ thì hãy tự tin lên, phải thử sức mình, nhỡ đâu sẽ thành một “triệu phú” từ Affiliate thì sao! Tìm tòi, hãy học hỏi nhiều hơn, biết nắm bắt cơ hội. Từ một người làm 12 tiếng ở công ty may với mức lương 8 triệu, bỏ qua những lời nói của mọi người xung quanh để trở thành một  “Freelancer” – các cụ nói là thất nghiệp, thì mình cũng kiếm được một khoản thu khá lớn so với môi trường sống hiện tại của mình.

Mình muốn gửi đến các bạn là bản thân mỗi người nên tự thoát ra khỏi vòng an toàn của chính mình, hãy thử sức với công việc này. Các bạn có thể rảnh làm bận nghỉ, kiếm thêm thu nhập, phù hợp với tất cả mọi người muốn “kiếm thêm thu nhập”. Sau đó khi bạn cảm thấy thích công việc này, phù hợp mảng nào thì mình phát triển ở mảng đó. Khi có nhiều kinh nghiệm rồi, chúng ta sẽ bắt tay vào những chiến dịch khác ngoài Mobile banking app. 

Hãy đọc kỹ chính sách để tránh nhầm lẫn cũng như sai sót và hướng đến những đối tượng phù hợp nhất của chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và nếu ai có thời gian, có điều kiện thì các bạn nên học về quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội lớn.

Chúc các bạn thành công!

Bài chia sẻ 6: KHI CỰU NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG CHẠY CÁC CHIẾN DỊCH MOBILE APP

Nằm vùng trong nhóm khá lâu, cày nát các bài chia sẻ kinh nghiệm, cách chạy của các cao thủ trong nhóm, em luôn hy vọng có cơ hội để viết các bài chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người trong nhóm.

Trước đây em có làm mảng cho vay khách hàng cá nhân ở bank V màu xanh. Nhưng sau vì một số biến cố gia đình, em ở nhà chăm con, lo cơm nước cho chồng. Thỉnh thoảng cũng nhớ nghề da diết mọi người ạ, nên em cũng lên mạng tìm tòi công việc nào có thể làm online ở nhà và em tìm thấy video giới thiệu về Affiliate của CEO Đỗ Hữu Hưng.

Với một mẹ bỉm như em, khi bắt đầu làm affiliate, em quan tâm đến 3 vấn đề:

1. ​Chạy chiến dịch nào?

Thay vì cứ hùng hục đi test thử thì em nhắn luôn cho tư vấn viên riêng trên hệ thống, hỏi bạn xem chiến dịch nào đang hot nhất, nên chạy. Tất nhiên, với kinh nghiệm từ công việc cũ, bạn tư vấn em chạy chiến dịch của ngân hàng V màu xanh, MB và CAKE.

Và em đã chọn chiến dịch MBbank!

Khác với quan điểm của số đông, cho rằng MB ai cũng có rồi, thì em nghĩ MB là con dễ chạy: 

  • Do thương hiệu mạnh, độ nhận diện tốt.
  • Tập khách hàng rộng: từ 15t có CMND, chứ không yêu cầu 18t như các ngân hàng khác.

2. Chạy content gì? 

Trước khi chạy, em cũng spy 1 lượt thị trường, toàn content tặng tiền, 500k. Không biết các bác thế nào nhưng đạo đức nghề nghiệp “cũ” không cho phép, em lại gạt miếng bánh ngọt sang một bên và đau đầu, vắt óc tìm ra một content khác.

Sau khi lướt nát cái web MB thì em thấy có chương trình vay online giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chỉ cần có đăng ký tài khoản trên app MB. Nhưng thực chất đây là chương trình mở thẻ tín dụng Modern Young hạn mức 5-10 triệu, thủ tục nhanh, không cần chứng minh tài chính và nhắm đến đối tượng là học sinh, sinh viên.

Ok, đã có ý tưởng. Em chỉnh sửa ảnh, xào nấu lại content một chút cho thu hút rồi bắt đầu chạy thử. Vì nội dung là cho vay nên em cũng đầu tư cho fanpage chỉn chu hơn một chút: viết một loạt bài vệ tinh và chạy tương tác cho các bài vệ tinh trước để tăng độ uy tín cho fanpage. Một tuần đầu tiên chạy cũng chỉ lẹt đẹt vài đơn. Nhưng trộm vía, đến tuần thứ 2, em liên tục retarget lại, đơn về ổn định hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nhờ một số mối quan hệ cũ thời làm ngân hàng, em có quen với một số em làm bên câu lạc bộ ở một trường đại học, cũng nhờ các bạn giúp tư vấn thêm các bạn sinh viên. Em chỉ gửi link và hướng dẫn đăng ký, với mỗi link, em gửi các bạn 30k. Không cần tốn công, vẫn có khoản thu nhập thụ động từ mối quan hệ của mình.

3. Làm gì để tiết kiệm thời gian? 

Con gái nhà em hiện tại mới được 8 tháng nên chắc chắn vấn đề em quan tâm hàng đầu vẫn là thời gian dành cho con, cố gắng tranh thủ được lúc nào hay lúc đó.

Thời gian đầu mới làm, em vẫn ngồi trả lời từng tin nhắn của khách, hướng dẫn từng tí một. Cách làm này vẫn có hiệu quả cho đến khi số lượng tin nhắn đổ về page tăng lên x2,x3.

Em lại ngồi đọc lại từng tin nhắn, nghiên cứu hành trình khách hàng rồi vẽ ra một luồng, add vào chatbot. Trời ơi, chatbot đúng là công cụ cứu rỗi cuộc đời em luôn.

Một bài có khoảng vài trăm chữ mà như tóm tắt cả gần 9 tháng em là affiliate. Trộm vía giờ mọi thứ vẫn tốt đẹp, tiền vẫn kiếm được, con vẫn khỏe, chồng vẫn thương, tổ affiliate vẫn độ thì em vẫn gắn bó với ACCESSTRADE, vẫn ở đây với mọi người.

Bài chia sẻ 7: BẬT MÍ CÁCH PUBLISHER KIẾM HƠN 55 CỦ TỪ AFFILIATE

1. Vòng luẩn quẩn không biết chọn “chiến dịch nào là tốt”? 

Chắc chắn với những người mới vào thì là chiến dịch của các sàn TMĐT như Shopee nha các bạn. Còn làm sao để link các bạn có traffic thì các bạn có thể chạy quảng cáo trên các MXH (người mới không nên chạy).

Hoặc các bạn có thể tận dụng lượng traffic free từ các nền tảng video ngắn (người mới nên theo). Ngoài ra các bạn có thể đi rải link, mình có quen 1 bạn chỉ làm rải link mà tháng thu nhập từ ACCESSTRADE cũng đến trên 10tr.

2. Cần có phương pháp và kế hoạch để thực hiện

Các bạn muốn kiếm được trên nền tảng này thì các bạn cũng cần coi nó như một công việc thực thụ và cần được lên kế hoạch và KIÊN TRÌ thực hiện nó. Mình có rủ khá nhiều người tham gia vào nền tảng này và đa số đều bỏ cuộc ở tuần đầu tiên do không có kế hoạch cụ thể. Mình thì may mắn hơn vì có được người hướng dẫn có tâm.

3. Muốn phát triển bền vững thì hãy tự tạo content cho riêng mình 

Reup và rải link đều chỉ là các phương án tạm thời cho người mới và những người muốn có kết quả ngay, dễ thấy đa số các bạn đều chọn 2 hình thức này.

Reup thì tương tác sẽ kém thậm chí còn không có tương tác, rải link thì được 1-2 ngày rồi cũng bị ban bởi facebook hoặc chủ kênh mà bạn spam link -> các cụ nói rồi “có làm mới có ăn”.

Cuối cùng mình xin gửi lời cảm ơn đến ACCESSTRADE đã tạo ra môi trường MMO quá tuyệt vời cho mọi người. Cảm ơn đội ngũ support ACCESSTRADE rất tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ mình. Chúc các bạn có thêm niềm tin vào MMO và sớm kiếm được nồi bánh chưng nhiều thịt này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x