Sự kiện tăng trưởng của MB Bank và ACCESSTRADE thu hút sự quan tâm của hàng chục nghìn SMEs

Vào lúc 20h30 ngày 22/10/2023, chuỗi sự kiện “Growth Consulting Series” do ACCESSTRADE phối hợp với ngân hàng Quân đội MB Bank và Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số (DTM) đã được khởi động. Số đầu tiên của chuỗi sự kiện có chủ đề là “Breaking The Barrier To Growth” – Phá vỡ rào cản để tăng trưởng”. 

Sự kiện được phát trực tiếp trên fanpage ACCESSTRADE Vietnam và trên kênh truyền thông của các đối tác với thành công vượt ngoài mong đợi với hơn 40 nghìn người tham gia. Webinar “Growth Consulting Series đã thu hút được sự quan tâm của hàng chục nghìn SMEs tại thị trường Việt Nam. 

Giải pháp chuyển đổi số cho SMEs – Phá vỡ rào cản để tăng trưởng

Sự kiện có sự đồng hành của các chuyên gia cố vấn và đội ngũ diễn giả nổi tiếng như: Mr. Tuấn Hà – President/Founder VMCC; Mr. Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE, Mr. Phạm Hoành Sơn CGO ACCESSTRADE, Mr. Tín Lê – Co-founder Adtek, Mr. Phương Trần – Chuyên gia SME MB Bank, Mr. Hoàng Minh Tuấn – Trưởng phòng tư vấn pháp chế MB Bank, Mr. Trần Thăng – E-Commerce Manager Adtek, Mr. Đỗ Đăng Dương – Phó giám đốc F99, …cùng đội ngũ nhân sự của ACCESSTRADE.

Sự kiện Growth Consulting Series có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Tại sự kiện trực tuyến, các chuyên gia, cố vấn đã giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm ra những khó khăn trong quá trình kinh doanh. Đồng thời gợi ý lộ trình giải quyết các vấn đề này bằng phương pháp chuyển đổi số mới nhất. 

Chia sẻ với các doanh nghiệp SMEs, ông Đỗ Hữu Hưng cho biết: “Để chuyển đổi một doanh nghiệp, không chỉ là những cách làm đơn thuần mà cần phải có phương pháp luận, và mô hình bài bản”. Phương pháp luận được đề cập chính là chuyển đổi số cho SMEs đang gặp khó khăn về nguồn vốn, nguồn nhân lực, năng lực cạnh tranh. Thông qua sự kiện, các chuyên gia mong muốn giúp hàng triệu SMEs tại Việt Nam trở thành những doanh nghiệp thông minh, áp dụng thành công công nghệ kỹ thuật mới, kết nối tri thức, tận dụng nguồn lực bên ngoài và hướng đến chuỗi cung ứng toàn cầu.

Cũng theo các chuyên gia, để đạt được điều đó, các SMEs cần phải thay đổi nhận thức, xác định được nhu cầu, mục tiêu và tầm nhìn chiến lược trong chuyển đổi số. Theo đó, các kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số cần được đào tạo bài bản cho tất cả đội ngũ nhân sự từ trên xuống dưới của doanh nghiệp. 

Sự kiện cũng đề ra chương trình đào tạo với sự hỗ trợ của ACCESSTRADE, DTM, các Agency, VECOM, các ngân hàng và các chuyên gia cố vấn hàng đầu. Thông qua chương trình đào tạo, hàng triệu doanh nghiệp sẽ có hành trang, năng lực để triển khai thành công trên nền tảng số và phá vỡ rào cản để tăng trưởng.

MB Bank và giải pháp tiếp cận nguồn tín dụng cho doanh nghiệp SMEs  

Khó khăn về tài chính luôn là rào cản lớn trong quá trình hội nhập và phát triển của các doanh nghiệp SMEs. Thấu hiểu điều này, trong sự kiện “Growth Consulting Series”, Ông Trần Thiện Phương – MB SME đã có chia sẻ: “MB Bank đang hướng đến việc xây dựng Biz MB Bank thành một giải pháp ngân hàng điện tử hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. MB Bank dự định tạo ra bước tiến lớn trong giai đoạn 2023 – 2030 bằng cách giới thiệu các tính năng mới chưa có trên thị trường để mang đến những giá trị cho doanh nghiệp SMEs”.

MB Bank là một trong những doanh nghiệp tiên phong tham gia vào chuyển đổi số và đã đạt được những thành công rực rỡ. Với hệ sinh thái tài chính “beyond banking” của MB Bank, các doanh nghiệp SME sẽ được cung cấp dịch vụ riêng, tạo môi trường thuận lợi để tăng cường kết nối và tìm kiếm cơ hội, đối tác. Nhờ vậy giúp tăng độ phủ của sản phẩm thông qua các bên bán chéo. Bên cạnh đó, các nền tảng quản trị doanh nghiệp như quản trị nhân sự, quản lý bán hàng, quản trị tài chính kế toán cũng mang đến những lợi ích không nhỏ cho chủ doanh nghiệp.

Trở thành đối tác của MB Bank, doanh nghiệp sẽ có cơ hội vay vốn online, tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Đồng thời được quảng bá trên các nền tảng của MB Bank.

Sự kiện “Growth Consulting Series” thực sự là cơ hội quý giá để các chuyên gia và doanh nghiệp cùng nhau giao lưu, tìm kiếm giải pháp bứt phá để tăng trưởng. Sự kiện offline sắp diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11/2023, để nhận được tư vấn và hỗ trợ về tăng trưởng trên nền tảng số cùng đội ngũ chuyên gia, quý doanh nghiệp có thể đăng ký tại đây: https://event.accesstrade.vn/growthconsultingseries 

 

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x