Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không?

Binomo là gì? Binomo lừa đảo không? Làm thế nào để trading trên Binomo,vv… khi bạn tìm kiếm trên Google sẽ ra rất nhiều thông tin về từ khóa Binomo này. Vậy để biết chi tiết về Binomo là gì cùng các thông tin liên quan đến sàn giao dịch này. Mời bạn cùng ACCESSTRADE tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Binomo là gì? Sàn Binomo là gì?

Binomo là sàn giao dịch và đầu tư tài chính theo hình thức quyền chọn nhị phân. Người chơi khi tham gia sẽ dự đoán các giá trị tài sản tăng hoặc giảm (lên hoặc xuống) để thu về lợi nhuận trong khoảng thời gian nhất định. Với cách chơi nhị phân Binomo trên sàn nếu bạn lựa chọn đúng xu hướng thì sẽ có ngay tiền lãi, nếu sai sẽ mất hết số tiền đã đặt cược. Đây là một cách đầu tư kiếm tiền khá rủi ro nếu bạn không có kiến thức.

Cách chơi Binomo luôn thắng hầu như là không có hoặc có thì xác suất rất thấp. Để tham gia và giao dịch, chơi trên sàn Binomo ngoài việc bạn phải có các kiến thức cơ bản thì bạn cũng phải có các kỹ năng giao dịch lâu năm trên thị trường tài chính, đầu tư.

Binomo là gì? Sàn Binomo là gì?
Binomo là gì? Sàn Binomo là gì?

Ưu nhược điểm của sàn Binomo

Ưu điểm 

 • Bạn có thể mở tài khoản dễ dàng và chỉ cần bỏ 10$ là đã có thể thực hiện các giao dịch trên sàn.
 • Giá trị giao dịch tối thiểu là 1$ điều này giúp các nhà đầu tư có thể trải nghiệm trước hình thức giao dịch này và hạn chế rủi ro tốt nhất.
 • Có thể rút tiền bất cứ lúc nào, thời gian rút tiền nhanh chóng.
 • Phiên giao dịch ngắn chỉ tầm 30 giây là kết thúc 1 phiên dự đoán và bạn có thể dự đoán trong khoảng thời gian đó để mang lại lợi nhuận.
 • Không giới hạn số lượng giao dịch trong cùng một phiên bạn có thể thực hiện nhiều dự đoán cùng một lúc và kết quả sẽ được chốt tại cùng một thời điểm.
 • Có nhiều loại tài khoản để Trading Binomo trên sàn như tài khoản Demo, tài khoản Standard, tài khoản Gold và tài khoản VIP.
 • Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng.

Nhược điểm 

Ngoài những ưu điểm được kể đến thì khi bạn giao dịch trên sàn Binomo vẫn tồn tại những nhược điểm như:

 • Rủi ro cao: Khi giao dịch, bạn không phải lúc nào cũng có thể xác định được đúng xu hướng của thị trường. Hình thức giao dịch nhị phân này mang đến cho bạn lợi nhuận cao đồng thời nó cũng đi kèm với rủi ro cao.
 • Không hỗ trợ nhiều về mặt phân tích: Hầu như tất cả các sàn giao dịch theo hình thức nhị phân đều gặp vấn đề này. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì thường phải “tự bơi” trước khi hiểu biết về loại giao dịch này.
 • Giao diện Website hay xảy ra các vấn đề như lỗi hệ thống, tốc độ load chậm.

Binomo có lừa đảo (scam) không?

Binomo lừa đảo không? Câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trước khi tìm hiểu và muốn tham gia vào sàn giao dịch này. Không có bằng chứng để chắc chắn rằng Binomo là sàn lừa đảo nhưng có 1 số vấn đề luôn được đề cập khi nhắc đến sàn Binomo này.

Đó là Binomo nổi tiếng dựa trên sự quảng cáo quá lố cùng với việc Pro của nhiều Kols người nổi tiếng trên mạng xã hội. Khi lướt Web bạn sẽ thường xuyên thấy các nội dung đầy hấp dẫn như: Nữ 9x xinh đẹp thu nhập từ 500 triệu/tháng, Chàng trai 20 tuổi bỏ học thành công với việc kinh doanh sớm, các hình ảnh check-in sang chảnh,vv…

Và khi bạn click vào sẽ thấy những thành công ấy đều đến từ công việc tham gia Binomo. Kèm theo đó là các seeding, khen ngợi những lời hoa mỹ để tạo sự tin tưởng, uy tín khi người khác đọc vào.

Binomo có lừa đảo (scam) không?
Binomo có lừa đảo (scam) không?

Điều này sẽ đánh vào tâm lý con người, muốn kiếm tiền nhanh và công việc thì đơn giản. Nhưng thực sự thì có phải như thế? Một lưu ý dành cho bạn khi mới biết đến Binomo đó là hãy xem xét, tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư. Như ACCESSTRADE đã đề cập, Binomo được xem là hình thức đầu tư rủi ro cao và nếu bạn là người chưa từng biết về đầu tư thì hãy cẩn trọng và bảo vệ tài sản của mình.

Một số cơ quan quản lý ngành tài chính đã cho rằng hình thức giao dịch quyền nhị phân tương tự như việc lừa đảo. Đã có rất nhiều bạn thử chơi Binomo kiếm tiền, đầu tư với số vốn lớn nhưng hầu như họ đều bị thua lỗ và mất sạch.

Các loại tài khoản Binomo chính

Binomo Standard

Để sử dụng được tài khoản Binomo Standard yêu cầu bạn phải có số dư tối thiểu trên sàn là 10$ để thực hiện các giao dịch. Bạn có thể tham gia giao dịch trên 41 loại hình tài sản, khi dự đoán đúng xu hướng lợi nhuận bạn có thể thu về là 85% theo tiền đặt cược.

Gold Binomo

Để nâng cấp lên tài khoản Gold trên sàn Binomo yêu cầu bạn phải nạp tối thiểu là 500$. Ngoài việc giao dịch với 54 loại hình tài sản, bạn có thể được hưởng mức tiền thưởng lên đến 150% kèm theo tỷ lệ thanh toán 90%.

Ngoài ra, với tài khoản Gold Binomo bạn sẽ được xử lý giao dịch nhanh hơn so với các tài khoản khác.

VIP Binomo

VIP Binomo là tài khoản cấp cao nhất trên sàn với mức tiền nạp tối thiểu là 1.000$. Bạn có thể truy cập và giao dịch với tất cả những loại hình tài khoản giao dịch có trên sàn Binomo và được hưởng nhiều đặc quyền khác dành riêng cho tài khoản VIP. Cụ thể như miễn phí giao dịch, có chế độ bảo hiểm và chế độ giao dịch phi rủi ro.

Các loại tài khoản Binomo chính
Các loại tài khoản Binomo chính

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Binomo

Cách đăng ký tài khoản Binomo

Để đăng ký tài khoản Binomo bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Website của Binomo theo liên kết: https://binomo.com/vn/
 • Bước 2: Chọn vào nút “Đăng ký” màu vàng và điền các thông tin Email của bạn, mật khẩu. Tiếp đến chọn “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện” và xác nhận để tạo tài khoản thành công.
Cách đăng ký tài khoản Binomo
Cách đăng ký tài khoản Binomo
 • Bước 3: Một Email sẽ được gửi về tài khoản của bạn để kích hoạt. Bạn hãy kiểm tra và truy cập vào hòm thư Email sau đó Xác nhận.
 • Bước 4: Khi đã xác nhận tài khoản thành công, hệ thống Binomo sẽ chuyển bạn sang một giao diện như bên dưới. Bạn tiến hành điền các thông tin đầy đủ theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, số điện thoại, chọn vào 2 ô màu xanh và chọn mở tài khoản Demo.
Tiến hành điền các thông tin đầy đủ theo yêu cầu
Tiến hành điền các thông tin đầy đủ theo yêu cầu

Cách nạp tiền vào tài khoản Binomo

Khi đã tạo tài khoản trên Binomo đăng nhập thành công, nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản Binomo bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn chọn vào nút “Nạp” và lựa chọn những phương án nạp tiền từ hệ thống thanh toán điện tử.
 • Bước 2: Nhập số tiền cần nạp lên sàn Binomo và chọn “Nạp”.
 • Bước 3: Tiến hành điền các thông tin theo yêu cầu để thực hiện giao dịch bao gồm số thẻ, tên chủ thẻ, thời gian hết hạn của thẻ.
 • Bước 4: Hoàn tất quy trình nạp tiền vào Binomo thành công.

Cách tạo giao dịch trên Binomo

Để giao dịch trên sàn Binomo khá đơn giản, cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn tài sản trên thị trường mà bạn muốn thực hiện giao dịch.
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn giao dịch.
 • Bước 3: Thiết lập thời gian để kết thúc giao dịch. Đồng thời lúc này bạn cũng sẽ tiến hành dự đoán xu hướng của mình bằng cách chọn vào nút Lên hoặc Xuống.

Cách rút tiền trên Binomo

Sau khi giao dịch nếu bạn có lợi nhuận và muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng thì phải làm sao. Để thực hiện điều này, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn vào tên tài khoản của bạn ở góc màn hình bên phải và chọn vào mục Rút tiền nằm trên Menu.
 • Bước 2: Nhập các thông tin đầy đủ về thanh toán để hoàn tất việc rút tiền từ sàn Binomo về tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Chọn hệ thống thanh toán điện tử và điền vào mẫu đơn điện tử, ghi rõ các thông tin thanh toán của bạn.
 • Bước 4: Sau đó chọn vào nút “Gửi yêu cầu rút tiền” để hệ thống Binomo xử lý giao dịch của bạn.

Lời kết

Như vậy qua bài viết trên, ACCESSTRADE đã giải đáp giúp bạn thông tin đầy đủ nhất về Binomo là gì, sàn giao dịch Binomo có uy tín và đáng để đầu tư hay không. Việc đầu tư luôn tồn tại những rủi ro, vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với bản thân. Nếu có rủi ro thì vẫn trong phạm vi bạn có thể xử lý được nhé.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Amazon Affiliate là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả với Affiliate Amazon?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x