Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên app ACCESSTRADE

ACCESSTRADE được biết đến là nền tảng Affiliate Marketing uy tín giúp bạn có thể kiếm tiền hiệu quả. Nhằm hỗ trợ người thực hiện tạo chiến dịch nhanh chóng, ACCESSTRADE đã phát triển ứng dụng trên điện thoại với rất nhiều tiện ích tuyệt vời. Cùng khám phá thông tin chi tiết cách đăng ký tài khoản trên app ACCESSTRADE trong bài viết sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên app ACCESSTRADE

Để tham gia kiếm kiến cùng ACCESSTRADE thì trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên nền tảng. Việc đăng ký tài khoản trên app ACCESSTRADE rất đơn giản và dễ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập trang https://oneat.accesstrade.vn/ để thực hiện tại app. Tại đây. người dùng sẽ quét mã QR tương ứng với hệ điều hành điện thoại Android hoặc IOS để tải ứng dụng về điện thoại.

Quét mã QR thực hiện tại app ACCESSTRADE
Quét mã QR thực hiện tại app ACCESSTRADE

Bước 2: Mở ứng dụng và trả lời 1 số câu hỏi ban đầu của ACCESSTRADE để hệ thống thiết lập nội dung chiến dịch phù hợp với bạn.

Trả lời câu hỏi khảo sát của ACCESSTRADE
Trả lời câu hỏi khảo sát của ACCESSTRADE

 

Chọn số tiền muốn kiếm và lĩnh vực
Chọn số tiền muốn kiếm và lĩnh vực

Nhấn chọn “Cá nhân” ở góc dưới bên phải màn hình, chọn tiếp “Đăng ký tài khoản”.

Nhấn chọn “Cá nhân” ở góc phải bên dưới.
Nhấn chọn “Cá nhân” ở góc phải bên dưới.

 

Nhấn chọn “Đăng ký tài khoản”
Nhấn chọn “Đăng ký tài khoản”

Bước 3: Điền đầy đủ các mục thông tin mà hệ thống hiển thị bao gồm: Họ tên đệm, tên, email và số điện thoại. Nhấn chọn “Tiếp tục” để xác nhận thông tin và chuyển sang bước tiếp theo. Đồng thời, thao tác này cũng xác nhận bạn đã đồng ý với chính sách và điều khoản tại ACCESSTRADE.

Nhấn chọn “Tiếp tục” để xác nhận thông tin
Nhấn chọn “Tiếp tục” để xác nhận thông tin

Bước 4: Cung cấp tên đăng nhập khi sử dụng ứng dụng, lưu ý viết không dấu từ 6 ký tự trở lên, không có ký tự đặc biệt và không có khoảng cách.

Điền tên đăng nhập khi sử dụng app
Điền tên đăng nhập khi sử dụng app

Nhập mật khẩu tài khoản bao gồm từ 8 đến 16 ký tự, xác nhận lại mật khẩu ở ô ngay bên dưới. Tiếp đó nhấn chọn “Hoàn tất đăng ký”.

Nhập mật khẩu và nhấn chọn “Hoàn tất đăng ký”.
Nhập mật khẩu và nhấn chọn “Hoàn tất đăng ký”.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực gồm 6 chữ số về email mà bạn đã cung cấp. Hãy kiểm tra email và nhập chính xác mã được gửi vào ô trống. Khi đó, hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công và chuyển về giao diện trang chủ của ứng dụng.

Nhập mã xác thực được gửi vào ô trống
Nhập mã xác thực được gửi vào ô trống

Hướng dẫn đăng ký chiến dịch trên App ACCESSTRADE

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng ký chiến dịch và kiếm tiền dễ dàng. Hướng dẫn các bước đăng ký chiến dịch trên app ACCESSTRADE được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ACCESSTRADE trên ứng dụng, ở trang chủ nhấn chọn mục “Việc làm” trên thanh công cụ phía dưới màn hình.

Nhấn chọn mục “Việc làm”
Nhấn chọn mục “Việc làm”

Bước 2: Khi đó, giao diện màn hình sẽ hiển thị các chiến dịch tiếp thị với mức hoa hồng tương ứng cho mọi ngành hàng lĩnh vực để bạn lựa chọn. Nhấn vào chiến dịch muốn đăng ký.

Nhấn vào chiến dịch muốn đăng ký
Nhấn vào chiến dịch muốn đăng ký

Bước 3: Đọc kỹ các thông tin về chiến dịch để nắm rõ những yêu cầu và quy định khi chạy, nhấn chọn “Tham gia ngay”.

Nhấn chọn “Tham gia ngay”
Nhấn chọn “Tham gia ngay”

Bước 4: Sau đó chọn tiếp “Kiếm tiền ngay”, giao diện sẽ hiển thị cách để bạn tạo link như sau:

Chọn tiếp “Kiếm tiền ngay”
Chọn tiếp “Kiếm tiền ngay”
 • Chọn sản phẩm: Bạn có thể lựa chọn tên miền link, thêm UTM và tạo link rút gọn. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.
Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm
 • Lấy link: Ở đây bạn sẽ sao chép link đăng sản phẩm.
Lấy link
Lấy link
 • Tạo nội dung: Sử dụng các bài viết mẫu tại thư viện bài mẫu hoặc tự tạo bài viết riêng tùy ý.
Tạo nội dung
Tạo nội dung
 • Đăng bán: Sao chép nội dung và chia sẻ trên các nền tảng để thực hiện chiến dịch tiếp thị.
Đăng bán
Đăng bán

Như vậy, chỉ với 4 bước cơ bản như trên là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký chiến dịch và tham gia kiếm tiền Affiliate Marketing trên ACCESSTRADE nhanh chóng.

Khám phá các tính năng có trên App ACCESSTRADE

App kiếm tiền ACCESSTRADE đã mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích khi sử dụng qua các tính năng nổi bật như sau:

Khám phá các tính năng có trên App ACCESSTRADE
Khám phá các tính năng có trên App ACCESSTRADE
 • Thực hiện đăng ký chiến dịch tiếp thị nhanh chóng chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Đồng thời bạn có thể dễ dàng tham khảo review từ nhiều người dùng khác và thư viện nội dung vô cùng phong phú tại app.
 • Cập nhật tin tức mới nhất về các chiến dịch tại mục Bản tin giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tin và các thay đổi chiến dịch để điều chỉnh phù hợp,
 • Theo dõi báo cáo hoa hồng hàng ngày dễ dàng, giá trị đơn hàng, lượt click trong các chiến dịch tiếp thị đang chạy đều được minh bạch trong phần Báo cáo.
 • ACCESSTRADE còn cung cấp nhiều chương trình hấp dẫn cho người dùng trên app như: Thủ lĩnh, kiếm tiền cùng chuyên gia, săn thưởng,….
 • Tính năng hỗ trợ hoạt động 24/7 giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, vướng mắc đang gặp phải khi sử dụng app hay tạo chiến dịch trên ACCESSTRADE.

Ngoài ra, còn vô vàn những tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá, hãy tải app ACCESSTRADE để trải nghiệm ngay nhé!

Tại sao chọn app ACCESSTRADE

Hiện nay, kiếm tiền Affiliate Marketing ngày càng trở nên phổ biến giúp người dùng có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Chính vì thế có rất nhiều đơn vị phát triển các nền tảng nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng thực hiện kiếm tiền online.

Tại sao chọn app ACCESSTRADE
Tại sao chọn app ACCESSTRADE

Tuy nhiên, app ACCESSTRADE vẫn luôn là một trong những ứng dụng kiếm tiền uy tín được người dùng ưu ái lựa chọn bởi những lý do sau:

 • Hơn 100.000 lượt cài đặt: Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiếm tiền online, nổi bật là Affiliate Marketing, app ACCESSTRADE đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn người dùng cài đặt ứng dụng trên máy.
 • Đánh giá 4,8*: App ACCESSTRADE sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật cùng những tiện ích thú vị giúp ích cho việc tạo chiến dịch tiếp thị dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ứng dụng đã có hơn 1200 lượt đánh giá với các phản hồi tích cực từ người dùng.
 • Top 10 BXH kinh doanh IOS/Android: Ứng dụng luôn nằm trong top 10 BXH kinh doanh trên cả hai hệ điều hành IOSAndroid
 • 100% publisher hài lòng: Từ khi ra mắt đến nay, app đã nhận được rất nhiều những đánh giá của publisher đều cảm thấy hài lòng với trải nghiệm khi sử dụng App ACCESSTRADE.

Giá trị cốt lõi của App ACCESSTRADE

Là một app kiếm tiền online – ứng dụng ACCESSTRADE được phát triển với mong muốn giúp người dùng có cơ hội tăng thêm thu nhập qua việc chia sẻ liên kết, sáng tạo nội dung, SEO, review,… Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của ứng dụng kiếm tiền này luôn định hướng như sau:

Giá trị cốt lõi của App ACCESSTRADE
Giá trị cốt lõi của App ACCESSTRADE

Cung cấp nhiều việc làm: Tại App ACCESSTRADE mang đến bạn rất nhiều cơ hội việc làm như chia sẻ ứng dụng, sáng tạo nội dung, SEO, chạy quảng cáo,… với đủ mọi ngành hàng lĩnh vực Tài chính, du lịch, thương mại điện tử, giáo dục, làm đẹp,….

Mang đến cho bạn mức thu nhập cao nhất: Không giới hạn mức thu nhập của người dùng khi tham gia App kiếm tiền online ACCESSTRADE, hoa hồng cực hấp dẫn cho từng chiến dịch nên sở hữu mức thu nhập cực khủng lên tới 100 triệu đồng và hơn thế là hoàn toàn có thể thực hiện.

Dễ dàng tham gia kiếm tiền online: Dù bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên, nội trợ, người chưa có kinh nghiệm cũng đều có thể tham gia App ACCESSTRADE và thực hiện kiếm tiền dễ dàng, đơn giản nhất.

Thời gian thanh toán nhanh chóng: Số tiền hoa hồng có thể rút về tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Người dùng không cần chờ đợi lâu, không cần mất thời gian di chuyển đi lại mà có thể nhận thanh toán bất kỳ khi nào.

Dịch vụ hỗ trợ tận tâm: Đội ngũ hỗ trợ của ACCESSTRADE được đào tạo có chuyên môn, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng ứng dụng. Nếu phát sinh bất kỳ vấn đề gì mà không biết cách giải quyết bạn hãy nhanh chóng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được tư vấn kịp thời.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ thông tin hướng dẫn đăng ký tài khoản App ACCESSTRADE và cách tạo chiến dịch nhanh chóng. Hy vọng giúp bạn dễ dàng sử dụng app để kiếm tiền dễ dàng và tiện lợi nhất. Tải ACCESSTRADE để tham gia kiếm tiền online ngay nào!

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x