Top 11 app/ứng dụng kiếm tiền online uy tín, không cần vốn

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, kiếm tiền bằng điện thoại di động, tải app kiếm tiền, tải game kiếm tiền…dường như trở thành công việc chính của rất nhiều người đang muốn kiếm tiền online nhưng vẫn có nguồn thu nhập hiệu quả. Bạn có tin không? Chỉ với chiếc điện thoại di động, bạn đã có thể thực hiện kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi. Có thể nói, công cuộc kiếm tiền chưa bao giờ đơn giản đến thế! Trong bài viết này, ACCESSTRADE xin giới thiệu top những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả cho người mới tham gia nhé!

Các ứng dụng kiếm tiền online

App kiếm tiền online là gì?

App/ứng dụng kiếm tiền online là các ứng dụng hỗ trợ việc tạo ra thu nhập trực tuyến trên chính các thiết bị di động sử dụng hàng ngày. Bạn cần thực hiện một chuỗi hành động liên tiếp nhau ngay trên ứng dụng (app) của iOS hay Android theo yêu cầu từ nhà quảng cáo, sau khi bạn đã tải app về điện thoại của mình. 

Những chiếc điện thoại thông minh luôn đi kèm với nhiều ứng dụng đã được cài đặt sẵn hoặc luôn “chực chờ” để được người dùng tải xuống trên điện thoại. Nhiều ứng dụng khác nhau được tung ra mỗi ngày, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp có sản phẩm mobile app ngày càng “khốc liệt”, nhưng cũng là mảnh đất màu mỡ cho những người kiếm tiền online (MMO) ngày này. Chính vì vậy, kiếm tiền bằng điện thoại di động, qua các ứng dụng cũng trở thành xu hướng thịnh hành, được giới trẻ đặc biệt là thế hệ genZ yêu thích.

Sau đợt dịch Covid lần 4, thói quen sử dụng điện thoại di động của người Việt Nam thay đổi, mọi người thường xuyên truy cập điện thoại hơn để giao dịch tiền, tìm kiếm thông tin, giải trí, mua sắm… Chính vì lý do đó mà nhiều doanh nghiệp đã phát triển thêm sản phẩm mobile app và đẩy mạnh quảng cáo để tiếp cận được khách hàng tiềm năng và lan toả giá trị thương hiệu đến cộng đồng.

Vì vậy, giúp tăng thu nhập thụ động hiệu quả cho tất cả các đối tượng kiếm tiền online vì hình thức này không cần tốn vốn ban đầu, chi phí chăm sóc khách hàng cũng như chi phí thuê văn phòng,… 

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng kiếm tiền online

Kiếm tiền qua app đã và đang tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho hàng triệu người muốn kiếm tiền. Không chỉ mang lại lợi ích tài chính mà công việc này còn đang có nhiều ưu điểm mà ai cũng muốn tham gia ngay:

 • Thời gian: Khi kiếm tiền online, bạn có thể chủ động được thời gian làm việc. Bạn có thể hoàn thành được nhiều việc cùng lúc mà vẫn kiếm được tiền. Bạn có thể kiếm tiền bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào mà không gò bó thời gian, nơi làm việc như các công việc truyền thống. 
 • Không cần vốn ban đầu: Tiêu chí đầu tiên để có thể thực hiện tải app kiếm tiền online là sở hữu chiếc smartphone đang chạy 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc IOS mà không cần phải tốn kém bất kỳ loại chi phí nào. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể kiếm tiền ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn là lao động tự do, bạn không cần phải thuê mặt bằng và tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư.
 • Dễ dàng thực hiện: Với hình thức tải app kiếm tiền từ di động, bạn chỉ cần sử dụng smartphone của mình, của người thân, bạn bè để tải ứng dụng. Sau đó, hoa hồng sẽ được trả cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký. Đặc biệt, việc đăng ký tài khoản và chạy chiến dịch kiếm tiền qua app là hoàn toàn miễn phí.
 • Hoa hồng chiến dịch hấp dẫn: Hoa hồng hay doanh thu từ 50,000VND – 92,000VND/lượt giới thiệu, tuỳ yêu cầu của mỗi app (hay còn gọi là chiến dịch). Phương thức tính hoa hồng là người được giới thiệu sẽ bấm vào link giới thiệu của bạn, màn hình sẽ tự động chuyển qua App Store và Google Play, tải ứng dụng về máy và đăng ký tài khoản e-KYC. Lưu ý, bạn chỉ nhận được hoa hồng giới thiệu khi người được giới thiệu thực hiện đủ bước và chưa từng tải app cũng như đăng ký tài khoản trước đó.
 • Tỉ lệ duyệt nhanh: So với các kiểu chiến dịch kiếm tiền khác thì các chiến dịch kiếm tiền qua App có tỉ lệ duyệt khá nhanh.
 • Nâng cao kiến thức, kỹ năng: Khi kiếm tiến qua app, bạn sẽ làm việc với nhiều thương hiệu của nhà quảng cáo uy tín, giúp bạn có thêm kiến thức về ngành Tài chính – Ngân Hàng. Đối với học sinh, sinh viên yêu thích công nghệ, và marketing thì công việc này giúp bạn làm quen, thấu hiểu được hành vi khách hàng trên social media và phục vụ cho công việc có liên quan đến khách hàng sau khi tốt nghiệp. Không chỉ thế, bạn còn có cơ hội .

Các hình thức kiếm tiền online trên ứng dụng điện thoại

Kiếm tiền qua ứng dụng đọc báo

Nhiều người chưa biết đến hình thức kiếm tiền hấp dẫn này. Bạn có thể tận dụng các ứng dụng của các trang báo như những ứng dụng kiếm tiền online bằng cách tải app, đăng ký tài khoản và đọc báo theo yêu cầu. Hầu như các trang báo có ứng dụng, chẳng hạn như app Báo Mới đều mở hình thức kiếm tiền này. Ngoài ra còn có một số ứng dụng được thiết kế để tổng hợp các trang báo mở hình thức đọc báo kiếm tiền, nếu là người yêu thích đọc báo, đây là hình thức kiếm tiền rất phù hợp với bạn.

Kiếm tiền bằng ứng dụng bán hàng trên điện thoại

Bán hàng trên mạng từ lâu đã trở thành một trong những phương thức kiếm tiền tiền online hiệu quả nhất. TMĐT đã rất phát triển, giúp nhà bán dễ dàng sử dụng các ứng dụng để nhận, theo dõi và kiểm tra đơn hàng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn bán hàng để gia tăng thu nhập, các ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại dựa trên lĩnh vực TMĐT chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Kiếm tiền bằng review sản phẩm trên ứng dụng TMĐT

Ngoài bán hàng trên các ứng dụng TMĐT, thì bạn còn có thể kiếm tiền từ việc review sản phẩm trên nền tảng này. Việc có review cho sản phẩm làm một trong những yếu tố nhà bán rất cần để thăng hạng cho shop trên các ứng dụng TMĐT, cũng như thu hút nhiều khách hàng và tăng uy tín của sản phẩm. Vì vậy các shop trên ứng dụng sàn TMĐT thường kích thích review bằng cách trả một khoản tiền nhỏ cho những khách hàng để lại review sản phẩm. Nếu thường xuyên mua hàng trên các ứng dụng, bạn có thể tận dụng cách này để kiếm thu nhập online.

Kiếm tiền bằng cách tải và đăng ký app

Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền online hoạt động theo hình thức trả tiền cho người dùng sau khi họ tải app và đăng ký tài khoản sử dụng app. Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp sử dụng để phát triển mạng lưới người dùng và giúp ứng dụng của doanh nghiệp có vị thế cao hơn trên các bảng xếp hạng của Appstore hay CHPlay. Người dùng ứng dụng chỉ cần tải ứng dụng, tạo tài khoản đăng ký hay làm thêm một vài thao tác nhất định trong app theo yêu cầu là sẽ nhận được một khoản cashback từ ứng dụng đó.

Kiếm tiền bằng Affiliate ứng dụng Mobile

Kiếm tiền bằng Affiliate ứng dụng Mobile có thể hiểu đơn giản là hoạt động kiếm tiền bằng việc bạn giới thiệu ứng dụng cho người khác, nếu họ tải và đăng ký ứng dụng, bạn sẽ được doanh nghiệp quản lý ứng dụng đó trả hoa hồng. Đây là hình thức kiếm tiền ứng dụng Affiliate Marketing vào phát triển và phổ biến các ứng dụng mobile. Thay vì chỉ tải, đăng ký cho và nhận tiền cho cá nhân mình, thì giới thiệu ứng dụng cho người khác và nhận hoa hồng còn hấp nhẫn hơn nhiều đúng không các bạn?

Top 6 ứng dụng kiếm tiền online uy tín nhất

Kiếm tiền với các ứng dụng mobile app trên ACCESSTRADE

ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Nền tảng này hoạt động bằng cách kết nối các dịch vụ Tài chính – Ngân hàng trực tuyến, thương mại điện tử,… với các đối tác để truyền thông nhằm giới thiệu các dịch vụ đến người dùng qua Blog hoặc Website.

Các chiến dịch kiếm tiền qua app online tại ACCESSTRADE 

Tại ACCESSTRADE, các chiến dịch được chia thành các nhiều lĩnh vực. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các app kiếm tiền online uy tín với đa dạng các ngành hàng như Mobile app, thương mại điện tử, viễn thông, giáo dục, làm đẹp, game, giải trí,… Dưới đây là một số chiến dịch từ các lĩnh vực nổi bật được nhiều Publisher tham gia.

Tài chính: Finhay, Doctor Đồng,…

ung dung kiem tien online

Ngân hàng: VPBank, TPBank, MB Bank, CAKE, TNEX, TECHCOMBANK,…

ung dung kiem tien online

Tiện ích: BAEMIN, Be, VNPAY,…

ung dung kiem tien online

Khi kiếm tiền với ACCESSTRADE cho phép bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu chỉ với điện thoại di động hoặc máy tính được kết nối internet. Thực hiện ngay các bước hướng dẫn dưới đây để bắt đầu kiếm tiền với ACCESSTRADE nhé:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trở thành Publisher của ACCESSTRADE

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân tại đây để tạo tài khoản publisher của ACCESSTRADE, hoàn toàn miễn phí, thông tin của bạn sẽ được ACCESSTRADE bảo mật theo chính sách “An toàn & Bảo mật thông tin”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào form với các trường thông tin sau:hướng dẫn kiếm tiền qua app

Điền thông đầy đủ thông tin cá nhân theo form đăng ký.Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản. Bạn cần mở hộp thư của mình và click vào đường link kích hoạt được gửi trong email.

hướng dẫn kiếm tiền qua app (2)
Bạn chỉ cần nhấn “Kích hoạt tài khoản” để hoàn thành đăng ký tài khoản Publisher.

 

Hướng dẫn đăng ký chiến dịch tải app kiếm tiền trên ACCESSTRADE

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống tại đây.

Sau khi đăng nhập, tại trang pub2.accesstrade.vn, ACCESSTRADE có hơn 50 chiến dịch mobile app khác nhau được cập nhật liên tục, HOT nhất và mới nhất để bạn dễ dàng theo dõi và lựa chọn.

Bước 2: Click vào tab “Chiến dịch” ở thanh menu trên cùng.

Tại đây, các chiến dịch kiếm tiền được phân bổ theo các tiêu chí như ngành hàng, thời gian duyệt, loại,… giúp các Publisher dễ dàng lựa chọn các chiến dịch phù hợp cho mình hoặc có thể tìm kiếm chiến dịch mà các Publisher muốn tham gia tại thanh tìm kiếm. 

chiếc dịch tải app kiếm tiền tại ACCESSTRADE
Một số chiến dịch Mobile app đang diễn ra tại ACCESSTRADE bạn có thể lựa chọn đăng ký

Bước 3: Chọn “Mobile app” ở cột danh mục.

So với các chiến dịch khác thì các chiến dịch của Mobile app có tỷ lệ duyệt khá nhanh và mức hoa hồng cao hơn. Với hoa hồng hấp dẫn từ 50.000 – 92.000 VNĐ/đơn thành công tùy vào từng chiến dịch khác nhau. Hoa hồng được tính khi người được giới thiệu tải app theo link giới thiệu của bạn và đăng ký thành công e-KYC. Bạn sẽ nhận được hoa hồng chỉ khi người được giới thiệu thực hiện đầy đủ các bước và chưa từng tải app trước đó. 

Để nhận hoa hồng từ ACCESSTRADE, hoa hồng phát sinh của bạn phải trên 200.000 VNĐ/tháng và hoa hồng sẽ được thanh toán thành vào ngày 18 và trước ngày 30 mỗi tháng. Hoa hồng của tháng trước sẽ được thanh toán vào tháng sau. Nếu hoa hồng phát sinh chưa đủ 200.000 VNĐ thì sẽ được cộng dồn vào hoa hồng của tháng sau. 

hướng dẫn kiếm tiền qua app
Tại “Danh mục” chọn mục “Mobile app”.

Bước 4:Đăng ký” chiến dịch bạn muốn tham gia.

Lưu ý: Đa phần các chiến dịch tải app đều có trạng thái duyệt tự động. Tuy nhiên, một số chiến dịch sẽ được duyệt thủ công, ví dụ: chiến dịch OCB hay chiến dịch PULSE. 

 • Với chiến dịch được duyệt tự động, bạn sẽ được hệ thống duyệt ngay sau khi nhấn nút “Đăng ký”. Ví dụ: nút “Đăng ký” sẽ chuyển thành nút “Tạo link”. 
 • Với chiến dịch được duyệt thủ công, bạn cần đạt được những yêu cầu của từng chiến dịch để được hệ thống duyệt. Khi đó nút “Đăng ký” được chuyển thành nút “Chờ duyệt”. Bạn cần chuẩn bị đủ các yêu cầu của chiến dịch và liên hệ AM (cửa sổ chat góc trái màn hình) để được duyệt. 

Bước 5: Tạo link chiến dịch

Sau khi chiến dịch đăng ký đã được duyệt. Bạn có thể bắt đầu tạo link affiliate để quảng bá app, thu hút người dùng tải app và đăng ký tài khoản. Tại chiến dịch đã đăng ký, bạn nhấn nút “Tạo link”, sao chép link đó hoặc “Tạo link rút gọn” và gửi cho người thân, bạn bè xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể dán link này website, page, facebook group, zalo group để tiếp cận được nhiều người tải app hơn. 

hướng dẫn kiếm tiền qua app
Nhấn “Tạo link”, sao chép link hoặc “Tạo link rút gọn” và gửi đến mọi người

Nếu chưa từng tải app này, bạn cũng có thể giới thiệu cho chính mình để nhận thêm hoa hồng.

hướng dẫn tải app kiếm tiền

 

Bước 6: Chia sẻ link bạn chỉ cần copy link vừa được tạo và chia sẻ cho người thân, bạn bè hoặc đối tác qua các nền tarngchat: Zalo, Facebook Messenger,…

hướng dẫn tải app kiếm tiền

Nhận hoa hồng: Bạn sẽ được nhận hoa hồng với mỗi đơn đăng ký thành công. ACCESSTRADE sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn vào ngày 18 và 25 mỗi tháng.

Kiếm tiền từ Ví điện tử MoMo

Chắc chắc ai trong chúng ta cũng đã từng nghe nhắc đến ví điện tử Momo rồi đúng không nào ? Momo hiện đang có chiến lược quảng cáo ví điện tử được triển khai rất rầm rộ dạo gần đây. Nổi bật nhất là chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng MoMo. Bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng này lên đến mức hoa hồng là 500.000 khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng kiếm tiền Momo. 

Nếu bạn chưa từng tải và sử dụng ví Momo, vui lòng cài đặt, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận được 300.000 đầu tiên. Tiếp đến, bạn sẽ giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng ví, 500.000 phần quà sẽ được cộng cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhập mã giới thiệu mà không liên kết tài khoản ngân hàng và nạp 10k khi vào ví thì sẽ không nhận được thưởng.

kiem tien qua app
Ứng dụng MoMo

Với tiền hoa hồng được nhận, bạn chỉ được sử dụng để thanh toán tiền điện nước, mua vé xem phim, đặt vé tàu, đặt đồ ăn,… không được quy đổi thành tiền mặt hoặc rút về tài khoản cá nhân. 

ứng dụng kiếm tiền online

Báo hay 24h

Báo hay 24h là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến mới nổi gần đây. Nó hoạt động dựa trên việc đọc báo để kiếm tiền. Với ứng dụng này, bạn có thể đọc được các bài báo khác nhau và bắt đầu kiếm tiền từ đó. Người sử dụng chỉ cần tải ứng dụng Báo Tốt 24h trên điện thoại. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại. 

ứng dụng báo hay 24h

Tiếp đó việc bạn cần làm đó là kiếm tiền thông qua việc đọc báo, mời bạn bè, làm nhiệm vụ, có mặt mỗi ngày và xoay vòng xoay may mắn…Nếu tích lũy được xu có giá trị bất kỳ, bạn có thể đổi lấy thẻ cào, tiền hoặc các phần quà hấp dẫn khác

Kiếm tiền từ App VN Ngày nay – Đọc báo kiếm tiền

VN Ngày nay cũng là một trong những ứng dụng kiếm tiền online dành cho hệ iOS và hệ Android khá “ăn khách” trong những năm trở lại đây. Đây là trang báo tổng hợp những tin tức quan trọng nhất, những vấn đề nổi bật nhất trong và ngoài nước.

Hiện tại, bạn không chỉ có thể đọc báo mà còn có thể bình luận, chia sẻ và hoàn thành nhiệm vụ hoặc giới thiệu bạn bè, gia đình sử dụng ứng dụng và kiếm thêm xu ứng dụng. Bằng cách thu thập tiền xu, người dùng có thể đổi xu, lấy thẻ điện thoại hoặc tiền. Dù bạn không kiếm được quá nhiều tiền thì đây cũng là một ứng dụng khá tốt, bạn có thể đọc báo, cập nhật tin tức và kiếm thêm thẻ nạp điện thoại.

kiem tien qua app
Ứng dụng VN Ngày Nay

Số xu được tích lũy trong tài khoản có thể được đổi thành tiền mặt hoặc thẻ cào. Thực tế, số tiền kiếm được từ ứng dụng này không nhiều nhưng mang lại một trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

ứng dụng VN ngày nay

Kiếm tiền từ Timebucks

Timebucks là một nền tảng quảng cáo và hỗ trợ người dùng có thể kiếm tiền từ app qua việc giới thiệu thành viên với hoặc thực các nhiệm vụ sau: đăng ký tài khoản, làm khảo sát online, xem video, gõ captcha, click link quảng cáo, chia sẻ liên kết,…  Mỗi khi thực hiện xong một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền từ nhiệm vụ đó. Timebucks sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn vào mỗi thứ năm hằng tuần. Bạn có thể yêu cầu thanh toán qua các hình thức khác nhau như bitcoin, AirTM, payeer, Neteller,… với số tiền được rút tối thiểu là 10$. 

kiem tien qua app
Ứng dụng Timebucks

Ứng dụng kiếm tiền online này đã thu hút được một lượng lớn người tham gia với thu nhập hàng tháng lên đến hàng trăm đô la và có mặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và cả Android. Kiếm tiền với Timebucks không hề dễ dàng mà cần tốn nhiều công sức và thời gian. Vì Vậy, Timebucks sẽ là ứng dụng phù hợp với người có thời gian rảnh.

Timebucks đã giúp cho khá nhiều người dùng tham gia và kiếm được hàng trăm đô la mỗi tháng. Mặc dù Timebucks là một ứng dụng hợp pháp để kiếm tiền trên iPhone/Android, nhưng có rất nhiều công việc bạn có thể làm. Tuy nhiên kiếm được nhiều tiền với Timebucks không hề đơn giản một chút nào nên nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn nên suy nghĩ kỹ về việc kiếm tiền trên nền tảng này.

timebucks

Kiếm tiền từ Hago

Hago là ứng dụng chơi game kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền tiền từ việc tham gia các trò chơi của ứng dụng như trồng cây, xây nhà, nuôi gà. Ngoài ra, Hago còn là ứng dụng mạng xã hội độc đáo với tính năng giúp kết nối những người thích chơi game lại với nhau. Ứng dụng mang đến cho bạn đa dạng các thể loại game hấp dẫn như bắn súng, chiến thuật, hành động, thể thao. Ứng dụng cho phép người dùng chơi các thể loại game khác nhau mà không phải cài đặt và có thể thi đấu với bất kỳ đối thủ nào.

kiem tien qua app
Ứng dụng Hago

Ngoài các trò chơi từ ứng dụng, mỗi người dùng Hago đều được ứng dụng cung cấp một đường link giới thiệu và bạn có thể kiếm tiền từ Hago bằng cách giới thiệu người dùng mới tải app. Khi có người tham gia ứng dụng Hago theo đường link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền từ hệ thống.

Để rút tiền từ Hago về tài khoản, bạn ứng dụng phải có tối thiểu là 10.000 VNĐ. Ứng dụng hiện đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. 

Hago

Gamee

Gamee là một app trò chơi miễn phí di động và cho phép bạn có thể kiếm được tiền thông qua hàng loạt chơi các trò chơi miễn phí. Gamee sẽ chia sẻ doanh thu từ các hoạt động quảng cáo và biến chúng thành phần thưởng cho người chơi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề thanh toán. Vì bạn sẽ rút được tiền về Paypal siêu nhanh chóng và uy tín. Tuy nhiên, ứng dụng kiếm tiền này hiện không có sẵn phiên bản trên iOS.

Gamee

Kiếm tiền từ CAKE by Vpbank

CAKE là ứng dụng ngân hàng số được hợp tác và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt nam Thịnh vượng – VPBank và Công ty Cổ Phần Be Group và cũng là một chiến dịch thuộc Mobile app của ACCESSTRADE. Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng tải app CAKE theo link giới thiệu của bạn và mở tài khoản theo công nghệ định danh điện tử e-KYC đồng thời nhập mã giới thiệu là đã có thể nhận hoa hồng từ 62.000 – 78.000 VNĐ/tài khoản thành công.

Hướng dẫn cách kiếm tiền tiền qua app
Truy cập vào trang pub2.accesstrade.vn.
Hướng dẫn cách kiếm tiền tiền qua app
Chọn mục “Chiến dịch” và tìm kiếm chiến dịch CAKE tại thanh “Tìm Kiếm”.
Hướng dẫn cách kiếm tiền tiền qua app
“Đăng ký” chiến dịch CAKE và “Đồng ý điều khoản” của chiến dịch.
Hướng dẫn cách kiếm tiền tiền qua app
Nhấn “Tạo link” và sao chép link vừa tạo.
Hướng dẫn cách kiếm tiền tiền qua app
Chia sẻ đường link đến mọi người qua các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Nếu bạn chưa từng tải và sử dụng ứng dụng CAKE trước đây thì bạn có thể download về điện thoại, đăng ký thông tin và liên kết tài khoản ngân hàng để nhận 62.000 VNĐ hoa hồng đầu tiên. Tiếp theo đó, bạn giới thiệu ứng dụng cho bạn bè, người thân, cài đặt để gia tăng hoa hồng.

CAKE là một trong những ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn được nhiều người dùng lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định kiếm tiền qua app thì CAKE sẽ là một sự lựa chọn tốt. Hãy trở thành Publisher của ACCESSTRADE để kiếm được hoa hồng hấp dẫn với chiến dịch CAKE.

Kiếm tiền từ VNPAY

VNPAY là một loại ví điện tử gia đình thuộc công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam phát triển, đáp ứng các nhu cầu thanh toán dịch vụ, liên kết ngân hàng để nhận chuyển tiền,.. 

Để kiếm tiền qua app VNPAY, bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh, 1 thẻ sim, một chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để xác minh danh tính và một thẻ ngân hàng để liên kết và nhận hoa hồng.

Để nhận hoa hồng từ ACCESSTRADE, người dùng sẽ nhận được 80.000 VNĐ và combo voucher trị giá 920.000 VNĐ khi thực hiện đủ các thao tác sau:

 • Đăng ký tài khoản VNPAY và nhập mã giới thiệu từ AT.
 • Liên kết ví VNPAY với ngân hàng (chỉ áp dụng với ngân hàng nội địa).
 • Phát sinh 1 giao dịch thanh toán tại ví VNPAY (giao dịch thanh toán từ nguồn tiền trên ví VNPAY, không áp dụng khi thanh toán bằng MASTER, VISA,…).
kiem tien qua app
Chiến dịch VNPAY

Kiếm tiền từ Ví điện tử Zalopay

Zalopay là ứng dụng quen thuộc với người Việt Nam khi sử dụng Zalo. Zalopay thường cho ra các chương trình hấp dẫn như giới thiệu sử dụng ví nhận hoa hồng. Khi giới thiệu bạn bè hoặc người thân sử dụng ví Zalopay, bạn có thể nhận được quà có giá trị từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ theo từng thời điểm. Với mỗi người giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 50.000 VNĐ vào ví Zalopay. 

kiem tien qua app
Ứng dụng Zalo Pay

Kiếm tiền từ MB Bank

MB Bank là ứng dụng được phát triển bởi ngân hàng Quân đội, sở hữu các tính năng cơ bản tương tự như các app ngân hàng khác như: giao dịch tài chính, thanh toán trực tuyến. Để thu hút người dùng mới, MB Bank có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: chọn tài khoản số đẹp, số tứ quý, lộc phát hoặc theo số điện thoại, và gói gửi tiết kiệm với lãi suất tốt

Bạn có thể tạo link liên kết từ chiến dịch MB Bank của ACCESSTRADE, giới thiệu người thân và bạn bè xung quanh tải app để kiếm thêm thu nhập tốt và ổn định hằng tháng qua app MB Bank. Với mỗi lượt giới thiệu người dùng tải app MB Bank và đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 60.000 – 70.000 VNĐ/tài khoản.  

kiem tien qua app
Chiến dịch MB Bank

 

Ai có thể kiếm tiền online trên app điện thoại?

Việc kiếm tiền qua app phù hợp với nhiều loại đối tượng không phân biệt tuổi tác, giới tính có nhu cầu kiếm tiền hoặc có nhu cầu kiếm thêm thu nhập thụ động bên cạnh công việc chính vào thời gian rảnh rỗi như nhân viên văn phòng, bà nội trợ, sinh viên, mẹ bỉm sữa, học sinh, nhân viên part time,… đều có thể tham gia kiếm tiền qua app. 

hướng dẫn kiếm tiền qua app
Những đối tượng có thể tham gia kiếm tiền qua app

Không phải ai cũng nắm rõ cách tải app kiếm tiền cùng hàng loạt chiến dịch kiếm tiền hot nhất chỉ có tại ACCESSTRADE VIETNAM. Cần phải cập nhật liên tục để tránh bị tụt hậu không theo kịp các chiến dịch mới.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng kiếm tiền online 

Nếu là người mới tham gia kiếm tiền qua app, bạn nên lưu ý một số điểm sau để tránh bị tình trạng lừa đảo, mất tiền oan uổng mà lại không kiếm được tiền.

 • Nên lựa chọn nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy, không nghe theo những lời chỉ dẫn mang tính “lùa gà: như “kiếm triệu đô chỉ trong 1 ngày”, “rút 20 triệu trong 10 ngày tham gia” hoặc đăng ký khóa học tốn phí.
 • Nên lựa chọn các chiến dịch tải app mà bạn đã tìm hiểu thông tin, có sẵn một nhóm khách hàng, người quen chưa từng tải app thì việc giới thiệu sẽ dễ dàng hơn.
 • Nên thường xuyên cập nhật các ưu đãi mới từ chiến dịch để thu hút thêm khách hàng đăng ký tải app và sử dụng ứng dụng bạn giới thiệu.
 • Hệ thống quản trị tài khoản publisher của ACCESSTRADE có rất nhiều tính năng hỗ trợ cho người mới như: xem báo cáo doanh thu, thông tin thanh toán, khuyến mãi hoặc các chương trình bonus từ chiến dịch, trợ giúp,… hãy tham quan và tìm hiểu thông tin thực kỹ, thường xuyên theo dõi hiệu quả truyền thông của mình để tối ưu doanh thu.
 • Một số chiến dịch kiếm tiền của “Mobile app” đang có mã giới thiệu giúp bạn được ghi nhận đơn lost 100%. Theo dõi các thông tin trong group ACCESS Mobile để cập nhật về các ưu đãi của từng chiến dịch.
 • Nếu đã giới thiệu tài khoản đăng ký thành công, nhưng trên trang quản trị của bạn chưa được cập nhật hoa hồng thì liên hệ ngay cho AM (người dưới khung cửa chat góc trái màn hình) và nhập thông tin tại trang “Find and Found” để ACCESSTRADE tìm kiếm và ghi nhận đơn lost cho bạn.

Sau đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết được những đơn vị lừa đảo:

– Nộp phí khi tham gia: Với các hình thức kiếm tiền uy tín, bạn sẽ không phải nộp bất kỳ một khoản phí nào khi tham gia. Bạn phải cẩn thận và không nên tham gia kiếm tiền nếu được yêu cầu nộp phí vì nếu tham gia, bạn sẽ không được trả công khi thực hiện mà còn mất đi khoản phí đã nộp ban đầu.

– Yêu cầu cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng và số bảo mật thẻ: Khi nhận tiền công hoặc hoa hồng, bạn chỉ cần cung cấp tên ngân hàng, tên chủ thẻ và số tài khoản ngân hàng. Nếu bạn được yêu cầu cung cấp mã bảo mật (3 số ở mặt sau thẻ) của thẻ ngân hàng thì đó là dấu hiệu đơn vị đó muốn hack tài khoản và chiếm đoạt tiền trong tài khoản của bạn.

– Yêu cầu cho phép truy cập các tài khoản mạng xã hội: Khi tham gia kiếm tiền trên bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào, các ứng dụng thường yêu cầu bạn cho phép được truy cập, bạn nên đọc kỹ những mục cho phép được truy cập. Tuyệt đối không được cho phép ứng dụng truy cập các thông tin cá nhân như mật khẩu tài khoản email vì đây là cách mà các ứng dụng dùng để hack và lấy tài khoản của bạn.

– Không có hình thức đổi thưởng: Nếu tham gia kiếm tiền mà ở ứng dụng không có khoản đổi hoa hồng ra tiền mặt hoặc thẻ cào thì đó là ứng dụng lừa đảo.

Những bí kíp để đạt được doanh số kiếm tiền qua app hiệu quả

Một phương pháp “thủ công” mà bạn có thể sử dụng khi chạy các chiến dịch app đó là giới thiệu cho người thân cùng dùng và cài đặt. Phương pháp này thì phụ thuộc vào mối quan hệ cũng như bạn có đủ rộng hay không.

Việc có nhiều mối quan hệ là lợi thế khi kiếm tiền qua app. Để tăng thu nhập, bạn có thể lấy chính điện thoại di động của mình hoặc của người thân bạn xung quanh tải app từ link tiếp thị. Bạn cũng có thể đăng bài lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Telegram,…, các group, fanpage, hội nhóm online để thu hút thêm nhiều người tham gia chiến dịch tải app.

Group Facebook hiện nay đang phát triển khá nhanh và mạnh, với số lượng thành viên đông đảo. Vì vậy, hãy lựa chọn các cộng đồng phù hợp với tệp khách hàng tiềm năng cho app của mình để quảng bá nhé. Sau khi lựa chọn được group phù hợp, các bạn có thể:

 • Chia sẻ nội dung hữu ích và mời cài đặt trong các hội nhóm.
 • Liên hệ với admin của group để đăng bài kèm link Affiliate.

Với nền tảng Google, các chiến thuật mà bạn có thể áp dụng như:

 • SEO website liên quan đến App hoặc Game

 • Chạy quảng cáo Google Ads

 • Chạy quảng cáo YouTube
 • Chạy quảng cáo GDN

Ngoài những bí quyết trên, các Publisher tại Accesstrade có thể tham gia các khóa học đào tạo kiếm tiền dành cho các Publisher tại ACCESSTRADE Academy hoặc kênh Youtube ACCESSTRADE Academy. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để kiếm tiền và tạo ra thu nhập với ACCESSTRADE. 

Mỗi tài khoản Publisher đều được hỗ trợ các tính năng như: chương trình khuyến mãi, bonus từ chiến dịch, báo cáo doanh thu,… để các Publisher theo dõi, tìm hiểu, thu hút thêm nhiều khách hàng và tối ưu hóa doanh thu.

Lời kết

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền qua app và hầu hết chúng đều thực sự đơn giản và dễ dàng. Có thể nói, kiếm tiền từ điện thoại thông minh kể cả khi đang di chuyển nghe có vẻ không mấy khả quan để trở thành sự thật, nhưng trong thời đại ngày nay, điều đó là thực tế. Chúng ta dành hàng giờ đồng hồ để nhìn vào màn hình điện thoại của mình suốt cả ngày. Trong khi phần lớn người dùng chỉ chỉ lướt mạng xã hội, chơi trò chơi, giải trí…thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng khoảng thời gian để làm việc và kiếm tiền. Có thể công việc affiliate marketing, tải app kiếm tiền không khiến bạn trở thành triệu phú, nhưng nó sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiết kiệm cho kỳ nghỉ dưỡng 5 sao mà bạn đang mong ước.

Kiếm tiền qua app hiện đang là một ngành nghề có thu nhập cao trong thời gian rảnh rỗi, phù hợp cho tất cả mọi người đặc biệt là giới trẻ. Thế nhưng, đang có nhiều cá nhân xấu lợi dụng những nhóm người thiếu thông tin và hiểu biết để dụ dỗ, lừa đảo tiền bạc, bạn hãy tỉnh táo lựa chọn đối tác uy tín, có tư cách pháp nhân và nhiều khoá đào tạo, hướng dẫn cho người mới miễn phí như ACCESSTRADE nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x