Top 6 ứng dụng kiếm tiền online đỉnh nhất 2022

Ứng dụng kiếm tiền – Trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc kiếm tiền online đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Hình thức kiếm tiền này cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm nhưng liệu rằng bạn đã biết những ứng dụng kiếm tiền trên? Nếu chưa hãy cùng với ACCESSTRADE khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

Các ứng dụng kiếm tiền online

Top 6 ứng dụng kiếm tiền online uy tín nhất

  • Ví điện tử Momo 

Chắc chắc ai trong chúng ta cũng đã từng nghe nhắc đến ví điện tử Momo rồi đúng không nào ? Momo hiện đang có chiến lược quảng cáo ví điện tử được triển khai rất rầm rộ dạo gần đây, có thể nhắc đến là chương trình kết bạn cùng tham gia Momo. Bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng này lên đến mức hoa hồng là 500.000 khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng kiếm tiền Momo. 

Nếu bạn chưa từng tải và sử dụng ví Momo, vui lòng cài đặt, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận được 300.000 đầu tiên. Tiếp đến, bạn sẽ giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng ví, 500.000 phần quà sẽ được cộng cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhập mã giới thiệu mà không liên kết tài khoản ngân hàng và nạp 10k khi vào ví thì sẽ không nhận được thưởng.

ứng dụng kiếm tiền online

  • Báo hay 24h

Báo hay 24h là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến mới nổi gần đây. Nó hoạt động dựa trên việc đọc báo để kiếm tiền. Với ứng dụng này, bạn có thể đọc được các bài báo khác nhau và bắt đầu kiếm tiền từ đó. Người sử dụng chỉ cần tải ứng dụng Báo Tốt 24h trên điện thoại. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại. 

ứng dụng báo hay 24h

Tiếp đó việc bạn cần làm đó là kiếm tiền thông qua việc đọc báo, mời bạn bè, làm nhiệm vụ, có mặt mỗi ngày và xoay vòng xoay may mắn…Nếu tích lũy được xu có giá trị bất kỳ, bạn có thể đổi lấy thẻ cào, tiền hoặc các phần quà  hấp dẫn khác

>>>>Xem thêm: Nên Kinh doanh gì năm 2022 tại nhà để dễ thành công?

  • VN Ngày Nay

VN Ngày nay cũng là một trong những ứng dụng kiếm tiền online dành cho hệ iOS và hệ Android khá “ăn khách” trong những năm trở lại đây. Đây là trang báo tổng hợp những tin tức quan trọng nhất, những vấn đề nổi bật nhất trong và ngoài nước.

Hiện tại, bạn không chỉ có thể đọc báo mà còn có thể bình luận, chia sẻ và hoàn thành nhiệm vụ hoặc giới thiệu bạn bè, gia đình sử dụng ứng dụng và kiếm thêm xu ứng dụng. Bằng cách thu thập tiền xu, người dùng có thể đổi xu, lấy thẻ điện thoại hoặc tiền. Dù bạn không kiếm được quá nhiều tiền thì đây cũng là một ứng dụng khá tốt, bạn có thể đọc báo, cập nhật tin tức và kiếm thêm thẻ nạp điện thoại.

ứng dụng VN ngày nay

  • Timebucks

Timebucks là một ứng dụng quảng cáo cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách đa dạng như xem các đoạn video ngắn hay làm các bài khảo sát online, đăng ký tài khoản, gõ captcha, tiếp thị liên kết, v.v … Ứng dụng kiếm tiền này được nước Úc phát triển cùng các nước thuộc Cộng đồng Ả Rập. Timebucks có mặt trên thị trường từ năm 2014 và trải qua 7 năm hình thành và phát triển. 

timebucks

Timebucks đã giúp cho khá nhiều người dùng tham gia và kiếm được hàng trăm đô la mỗi tháng. Mặc dù Timebucks là một ứng dụng hợp pháp để kiếm tiền trên iPhone/Android, nhưng có rất nhiều công việc bạn có thể làm. Tuy nhiên kiếm được nhiều tiền với Timebucks không hề đơn giản một chút nào nên nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn nên suy nghĩ kỹ về việc kiếm tiền trên nền tảng này.

  • Hago

Hago là ứng dụng kiếm tiền xây nhà, trồng cây trên iOS/Android được nhiều người hưởng ứng trong thời gian gần đây. Hago cũng là một ứng dụng mạng xã hội rất độc đáo với chức năng giúp kết nối những người cùng chơi lại với nhau.

Ngoài ra, Hago còn mang đến nhiều thể loại game chiến thuật giải trí như bắn súng, thể thao, hành động kịch tính. Nó khiến cho người sử dụng chơi game mà không cần phải cài đặt và họ có thể cạnh tranh trực tiếp với bất kỳ đối thủ nào mà họ muốn. Để rút tiền từ Hago, bạn cần ít nhất 10k. Hiện tại, Hago là app kiếm tiền trực tuyến được tích hợp trên nền tảng iOS và Android nên ai cũng có thể cài đặt và sử dụng.

Hago

  • Gamee

Gamee là một app trò chơi miễn phí di động và cho phép bạn có thể kiếm được tiền thông qua hàng loạt chơi các trò chơi miễn phí. Gamee sẽ chia sẻ doanh thu từ các hoạt động quảng cáo và biến chúng thành phần thưởng cho người chơi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề thanh toán. Vì bạn sẽ rút được tiền về Paypal siêu nhanh chóng và uy tín. Tuy nhiên, ứng dụng kiếm tiền này hiện không có sẵn phiên bản trên iOS.

Gamee

>>>Xem thêm: 3 công việc làm thêm tại nhà phù hợp cho sinh viên

Trên đây là các ứng dụng kiếm tiền online khá “hot” trên thị trường hiện nay. Các ứng dụng này chỉ có thể cho bạn nguồn thu nhập phụ, thu nhập plan B thôi, để kiếm được thật sự nhiều tiền từ các ứng dụng này không phải là điều dễ, bạn cần thời gian và đầu tư công sức rất nhiều.

Rate this post