MMA Innovate Vietnam 2023 – Triển Lãm Và Hội Nghị Về Công Nghệ Ngành Marketing Lần Đầu Tiên Tổ Chức Tại Việt Nam tại thị trường Châu Á bởi MMA Global

Sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023 – Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện hội nghị kết hợp triển lãm về công nghệ trong ngành Marketing được tổ chức bởi MMA Global, diễn ra vào ngày 29.09.2023, tiếp nối sự thành công của MMA Innovate USA và LATAM. Đây là cơ hội khó thể bỏ lỡ dành cho các Marketers và những người đam mê công nghệ quảng cáo để cùng học hỏi, kết nối và có cái nhìn tổng quan về những giải pháp công nghệ mới nhất trên thị trường. 

Sự kiện tập trung vào các trải nghiệm cá nhân hóa, tạo không gian cho những kết nối và khám phá những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Marketing, nhằm bắt kịp xu thế tương lai của thị trường tiếp thị hiện đại, bên cạnh đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại khu vực APAC tìm hiểu các cơ hội đầu tư với mục đích mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

MMA Innovate Vietnam 2023
Trải nghiệm đẳng cấp của khách tham dự tại sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023

Sự kiện sẽ quy tụ hơn 2,000 khách tham dự là Marketers, Agencies, Media Sellers, Technology & Solution Providers, với hơn 40% là các C-levels đến từ các thương hiệu lớn, công ty, tập đoàn đa quốc gia và 60% đến từ SME và Startup. Trong đó, sự góp mặt của những khách tham dự đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau cũng là một điểm nhấn của sự kiện, có thể kể đến những tập đoàn ‘’khổng lồ’’ như: Coca Cola, Google, Heineken, Tiktok, Unilever,… Đặc biệt, MMA Innovate Vietnam vinh hạnh có sự xuất hiện của trên 30 doanh nghiệp trưng bày là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Martech, AdTech và Fintech, nổi bật trong số đó là AnyMind Group, Digital Turbine, Kantar, MGID, Momo, Samsung, DGV, Golden Communication, Dentsu, GroupM,… cùng với hơn 30 đối tác đồng hành. 

MMA Innovate Vietnam 2023
Hơn 50 diễn giả cấp cao sẽ quy tụ tại sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023

MMA Innovate Vietnam 2023 quy tụ hơn 50 diễn giả, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp lớn, đơn cử như: Google, Tiktok, Unilever, Cao Jewelry, Ariston, Casper, Masan Group, Nagakawa, PNJ, SABECO, Vinfast…Tại đây, người tham gia sẽ có cơ hội lắng nghe, thảo luận những nội dung hấp dẫn liên quan tới các xu hướng công nghệ mới trong ngành. Hội nghị chuyên sâu được chia làm 2 phòng riêng biệt và đồng thời triển khai 2 chủ đề khác nhau, cho phép khách mời tùy chọn phòng để tham gia.  

  • Phòng 1: Tái tưởng tượng và tăng cường sức mạnh của lãnh đạo tư duy

Với những chủ đề đa dạng từ Chiến lược Tiếp thị và Tăng trưởng đối với thị trường quốc tế, Innovation, cho đến Tăng trưởng Kinh doanh qua Tiếp thị: Tầm nhìn, Định hướng tương lai và Hiện thực hóa kết quả cùng với phiên thảo luận về Phương thức Quảng cáo sử dụng Trí tuệ nhân tạo sẽ cung cấp những am hiểu sâu sắc của các chuyên gia về những chiến lược chuyển đổi trong lĩnh vực Tiếp thị hiện tại cũng như phương pháp ứng dụng phù hợp đối với mỗi doanh nghiệp.

  • Phòng 2: Động cơ tăng trưởng và mở khóa hiệu suất cho doanh nghiệp

Với chủ đề chính xoay quanh chuyển đổi số và thương mại điện tử, được thể hiện qua những phiên thảo luận Kêu gọi vốn đầu tư, Văn hoá doanh nghiệp, Tối ưu hóa tương tác và chuyển đổi: Phương thức chuyển đổi người quan tâm thành khách hàng, Social Commerce, …các diễn giả sẽ đi sâu phân tích và tìm kiếm xu hướng tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên chuyển đổi số. Nhằm mang lại thành công cho doanh nghiệp, cụ thể là tối đa hóa lợi nhuận song song với nâng cao doanh số bán hàng, doanh nghiệp cần kết hợp đồng thời các chiến lược tiếp thị hiệu quả và ứng dụng các kỹ thuật tăng trưởng đột phá (Growth Hacking). 

MMA Innovate Vietnam 2023: Mang Đến Nhiều Trải Nghiệm Cao Cấp, Thú Vị Chưa từng có

Sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023 sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ với những trải nghiệm thực sự đẳng cấp và khác biệt:

  • Trải nghiệm thú vị: Ngoài cơ hội tham quan các gian hàng triển lãm đến từ các công ty công nghệ và quảng cáo hàng đầu trong khu vực Việt Nam và APAC, khách tham dự sẽ được trải nghiệm những tiện ích tại trạm sạc thông minh đến từ Samsung và các quầy phục vụ bia đến từ Heineken, nước ngọt Coca Cola, cà phê OKKIO, kem đến từ Magnum và cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ tại các gian hàng.
  • Siêu kết nối: MMA Innovate Vietnam 2023 là dịp để mở rộng mạng lưới quan hệ, khai phá những cơ hội kinh doanh tiềm năng cùng với các phiên thảo luận. Các nhà lãnh đạo cấp cao và khách VIP sẽ cùng gặp gỡ, giao lưu tại C-suite Lounge – không gian hội họp đẳng cấp và riêng biệt, cũng như góp mặt trong đêm tiệc kết nối đặc biệt sau sự kiện – Social Fusion. 
  • Tìm hiểu các giải pháp công nghệ: Bên cạnh những chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu, khách tham dự có đặc quyền truy cập nguồn tài liệu phong phú và hữu ích được tổng hợp từ nhiều đơn vị tham gia triển lãm bao gồm những báo cáo, nghiên cứu cập nhật mới nhất những giải pháp công nghệ được ứng dụng trong lĩnh vực Marketing.
  • Kho tài liệu dồi dào: Tất cả những bài chia sẻ từ diễn giả và những báo cáo từ các đối tác trưng bày sẽ được tập hợp và chia sẻ đến hơn 2,000 người tham dự  

Được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam bởi MMA Global, MMA Innovate Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một ‘’cơn địa chấn’’ đối với cộng đồng Marketing. Sự kiện MMA Innovate Vietnam  2023 chính là cầu nối uy tín mà qua đó, các doanh nghiệp tiếp cận và nhận thức rõ hơn về ảnh hưởng của công nghệ cũng như xu hướng sử dụng công nghệ trong hoạt động tiếp thị, thương mại trong tương lai. Sự kiện còn có sự đồng hành của nhiều tổ chức khác như Vecom, VNPR, VAA, VDCA..và nhiều đối tác truyền thông, đối tác quà tặng cũng như đối tác hỗ trợ khác. 

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Triển lãm và Hội nghị về công nghệ ngành Marketing – MMA Innovate Vietnam 2023

Thời gian: 9h00 – 21h00 ngày 29/09/2023

Địa điểm: Khách sạn Intercontinental Sài Gòn, TP.HCM.

Mua vé tại: https://MMAinnovate.asia/ 

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x