VinFast và ACCESSTRADE ký kết hợp tác chiến lược toàn diện thúc đẩy doanh số xe máy điện

Chiều ngày 10/08/2023, lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa ACCESSTRADE & VinFast trong việc thúc đẩy tăng trưởng doanh số xe máy điện. Buổi lễ đã diễn ra tại văn phòng Hà Nội ACCESSTRADE Việt Nam.

Là doanh nghiệp top 1 về giải pháp tăng trưởng doanh thu hiệu quả với mô hình kinh tế chia sẻ dựa trên phương pháp luận Affiliate, ACCESSTRADE đang giữ mức tăng trưởng trung bình 80,000 publisher mỗi tháng. Điều này đóng góp lớn để tạo nên những chiến dịch thành công cho doanh nghiệp cộng tác cùng ACCESSTRADE. 

Chia sẻ về hợp tác cùng VinFast, ông Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE Việt Nam đánh giá, sản phẩm xe máy điện không gây ô nhiễm khí thải, không gây ô nhiễm tiếng ồn, phù hợp với xu hướng sống xanh giữa thông tin về biến đổi khí hậu, gần đây là tác động của hiện tượng El Nino. Hợp tác giữa VinFast và ACCESSTRADE sẽ mang đến cách tiếp cận người tiêu dùng mới để xe máy điện VinFast đến được với từng người dân tại Việt Nam. 

Theo đó, sản phẩm xe máy điện của VinFast thông qua nền tảng của ACCESSTRADE sẽ hiện hữu với hàng triệu publisher có mặt trên tất cả các kênh online như website, Google, Facebook, Instagram, Tiktok…  

ACCESSTRADE Việt Nam hiện có hơn 2 triệu publisher có mặt trên tất cả các kênh online đảm bảo hiệu quả, tốc độ, độ phủ truyền thông cho những dự án có tệp khách hàng mục tiêu lớn. Ông Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE phát biểu tại sự kiện.

Một trong 3 tiêu chí quan trọng góp phần tạo nên thành công cho chiến dịch của ACCESSTRADE là sản phẩm thiết thực và không ngừng tối ưu. Xe máy điện của VinFast đang làm rất tốt điều này, ông Hưng chia sẻ.

Cụ thể VinFast đã ra mắt dòng xe điện thế hệ mới có thể di chuyển 200km trong 1 lần sạc. Bên cạnh đó, đến hiện tại VinFast sở hữu hệ thống trạm sạc công cộng lớn nhất Việt Nam với hơn 150.000 cổng sạc tại khắp 63 tỉnh thành. Cài đặt ứng dụng VinFast, người dùng có thể tra cứu trạm sạc gần nhất trong lòng bàn tay để tiếp “nhiên liệu” ngay khi cần. Với sự đầu tư bài bản và mạnh mẽ đã xóa bỏ mối trăn trở, bất tiện lớn nhất khi chuyển từ xe máy dùng xăng sang xe máy điện. 

Ông Hoàng Xuân Bắc, đại diện VinFast phát biểu tại sự kiện ký kết hợp tác.

Ông Hoàng Xuân Bắc – Giám đốc Kinh doanh khối Kinh doanh VinFast chia sẻ tại buổi lễ, VinFast là doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới chấp nhận chuyển đổi từ sản xuất xe xăng sang sản xuất xe thuần điện. Ông Bắc cũng cho biết, 7/7/2023 vừa qua VinFast và các doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái của Vingroup đã bắt tay thành lập Quỹ vì tương lai xanh với cam kết dẫn dắt sống xanh, chuyển đổi xanh đóng góp vào công cuộc chuyển đổi xanh tại các quốc gia mà VinFast hiện diện. 

Theo Chương trình chuyển đổi năng lượng xanh, giảm phát thải khí carbon và khí metan của ngành giao thông vận tải, Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2050, 100% phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, bao gồm cả xe cá nhân và xe vận tải công cộng, xe chuyên dụng chuyển đổi sang sử dụng điện, năng lượng xanh. 

Vị đại diện VinFast cũng chia sẻ, có nhiều điểm tương đồng về giá trị cốt lõi về quy mô, chất lượng nhân sự và cách thức làm việc giữa ACCESSTRADE và VinFast, VinFast kỳ vọng hợp tác này sẽ giúp nhiều khách hàng tiếp cận thông tin hữu ích về xe máy điện VinFast, mang lại những đột phá về doanh số trong giai đoạn cuối năm 2023. 

Ông Hưng cho biết, mỗi đầu bài khách hàng cũng như VinFast đưa ra sẽ đồng thời là cơ hội để ACCESSTRADE tiếp tục tái sáng tạo chính mình, tối ưu liên tục không chỉ cho từng bộ giải pháp, mà còn “chuyên biệt hóa” theo mục tiêu, mong đợi của từng khách hàng. 

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x