PVCOMBANK RA MẮT TIỆN ÍCH MUA SẮM HOÀN TIỀN TRÊN ỨNG DỤNG NGÂN HÀNG SỐ

Nhằm nâng tầm trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng ngay trên ứng dụng ngân hàng số, PVCombank gia nhập đường đua chuyển đổi số khi hợp tác cùng ACCESSTRADE triển khai giải pháp Partnership Platform hướng đến mục tiêu tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ.

Ngày 15/6/2024 vừa qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (Viết tắt là PVCombank) cùng ACCESSTRADE – Nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu Việt Nam và Đông Á chính thức cho ra mắt tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” tích hợp ngay trên ứng dụng ngân hàng số PVConnect. Không đơn thuần chỉ thực hiện các giao dịch thanh toán, hệ sinh thái số giờ đây còn đầy đủ tiện ích để phục vụ khách hàng, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thông minh, tiện lợi và tiết kiệm. Đồng thời sự hợp tác triển khai giải pháp phần mềm của ACCESSTRADE là một bước tiến lớn trong việc phát triển dịch vụ ngân hàng, giúp PVCombank đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, trở thành lợi thế giành thị phần và tối ưu chi phí vận hành.

Ngày nay nhu cầu mua sắm trực tuyến trở nên thịnh hành trong những năm gần đây và  Mua sắm hoàn tiền là cơ hội phát triển thu hút khách hàng thông qua  tiện ích mua hàng thông minh này đã có mặt trên ứng dụng PVConnect mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn mua sắm đa dạng ngành hàng, nhiều dịch vụ hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu người dùng. Khách hàng vừa được mua sắm giảm giá, vừa có thể nhận mức hoàn tiền lên đến 42% khi mua sắm tại các nhãn hàng kết nối với ACCESSTRADE với hơn 2000 đối tác thuộc đa lĩnh vực từ TMĐT,  tài chính, viễn thông, hàng không , điện tử , F&B,… để đem lại những dịch vụ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Để mua sắm hoàn tiền thông qua ứng dụng ngân hàng số PVConnect thành công, khách hàng cần phải thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Vào ứng dụng PVConnect /cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất

Bước 2: Truy cập “Mua sắm hoàn tiền” tại mục ưu đãi 

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ yêu thích và bắt đầu Mua sắm ngay 

Bước 4: Xác nhận và Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn. 

Sau khi thanh toán thành công, tiền hoàn sẽ được ngân hàng ghi nhận và hiển thị một cách trực quan, minh bạch trong vòng 24 – 36 tiếng. Sau đó, hệ thống tiếp tục đối soát đơn hàng thành công và phê duyệt đơn hợp lệ để trả cho khách hàng trong vòng 60 – 90 ngày tiếp theo.

Ví dụ, khách hàng thực hiện mua hàng và thanh toán đơn hàng thành công vào 01/01/ 2024  thì khoảng ngày 1-15/3/2024 nhận được tiền hoàn, trừ các đơn thuộc lĩnh vực Du lịch, Giáo dục hoặc Bảo hiểm sẽ có thời gian hoàn tiền lâu hơn.

Sự hợp tác chiến lược giữa PVCombank và ACCESSTRADE không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn mở ra cơ hội tiết kiệm lớn cho khách hàng thông qua các giao dịch mua sắm trực tuyến. Hãy nhanh chóng tải và trải nghiệm ngay tiện ích Mua sắm hoàn tiền trên ứng dụng ngân hàng số PVConnect để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn và trở thành người tiêu dùng thông minh.

PVCombank và ACCESSTRADE cam kết không ngừng cải tiến và mang đến những tiện ích vượt trội nhất cho khách hàng, đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình mua sắm trực tuyến.

 

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x