ACCESSTRADE “Bùng nổ” livestream 9 ngày 9 đêm, kỷ niệm 9 năm với hàng triệu deal hấp dẫn

TP.HCM, ngày 17/06/2024 – ACCESSTRADE, nền tăng trưởng doanh thu hiệu quả hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, chính thức “bùng nổ” chuỗi livestream hoành tráng mừng sinh nhật 9 tuổi với 9 ngày 9 đêm không ngừng nghỉ, từ ngày 17/06 đến 25/06. Sự kiện hứa hẹn mang đến một “cơn mưa” ưu đãi chưa từng có, đồng thời khẳng định vị thế tiên phong của ACCESSTRADE trong việc phát triển giải pháp “Livestream Chuẩn”. 

 

Với thông điệp “ACCESSTRADE 9 tuổi – Cơ hội săn deal độc quyền “, chuỗi livestream của ACCESSTRADE sẽ diễn ra trong 9 ngày 9 đêm với gần 500 mặt hàng đến từ các nhãn hàng uy tín hàng đầu như Unilever, Thế Giới Di Động, Con Cưng, Masan,… cùng hàng triệu deal độc quyền, voucher ưu đãi lên đến 25% và 50 triệu xu, thu hút khách hàng tham gia mua sắm. 

“Chúng tôi muốn tạo nên một sự kiện hoành tráng, không chỉ là dịp để ACCESSTRADE tri ân khách hàng, mà còn là minh chứng cho năng lực và tầm nhìn của chúng tôi trong việc nghiên cứu và phát triển giải pháp tăng trưởng doanh thu trên thị trường thương mại điện tử. “, đại diện ACCESSTRADE, ông Dương chia sẻ.

Sự kiện được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ khâu lên kịch bản, chuẩn bị sản phẩm, setup hậu trường, kết nối nền tảng đến host livestream, tất cả đều được thực hiện độc lập bởi đội ngũ ACCESSTRADE.

Với sự nỗ lực cùng hiệu quả từ giải pháp, kết quả ấn tượng ngay trong ngày đầu tiên: GMV đã ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng lên đến 62% so với ngày đầu tiên, và hai ngày livestream đầu tiên đã lọt vào Top 4 ngày có GMV cao nhất của tháng 6, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của chuỗi sự kiện này.

“Chưa bao giờ tôi thấy một chương trình livestream hấp dẫn và hiệu quả như vậy”, chị Thu, một khách hàng tham gia chuỗi livestream chia sẻ. “Tôi đã mua được rất nhiều sản phẩm với giá cực kỳ ưu đãi, chất lượng lại đảm bảo”.

Với kết quả ấn tượng này, ACCESSTRADE tự tin khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream “chuẩn” nhất thị trường, mang lại hiệu quả tối ưu cho nhãn hàng tham gia.

ACCESSTRADE cũng chính thức đưa “Social Commerce Solutions” vào chương trình kiến tạo 1000 doanh nghiệp đạt doanh thu $5,000,000/năm, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và khai thác tối đa tiềm năng của Thương mại Xã hội.

Hãy cùng đón chờ 9 ngày 9 đêm livestream không ngừng nghỉ của ACCESSTRADE từ ngày 17/06 đến 25/06!

 

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x