ACCEESSTRADE kết hợp cùng SaboMall: Tăng lợi thế kinh doanh từ nguồn hàng sỉ

Thời kỳ đại dịch COVID-19 là khởi nguồn cho sự trở mình mạnh mẽ trong tiêu dùng điện tử, người mua hàng đã bắt đầu chú trọng tới sự tiện lợi, từ đó hành vi mua hàng trực tuyến đã trở thành xu hướng.

Các hoạt động online phát triển, kéo theo là tiềm năng tăng trưởng của ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la – tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Từ những người kinh doanh nhỏ lẻ đến các tập đoàn lớn ngày càng quan tâm đến vấn đề tận dụng kênh tiếp thị liên kết như một phần tất yếu trong chiến lược kinh doanh.

ACCESSTRADE Việt Nam là nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á, được phát triển từ nền tảng giải pháp Affiliate Marketing hàng đầu khu vực. ACCESSTRADE hiện đang kết nối hơn 1.000 doanh nghiệp và giữ mức tăng trưởng trung bình 80.000 publisher/tháng, đến nay ACCESSTRADE đã có hệ thống mạng lưới hơn 2.500.000 publisher tham gia toàn nền tảng. Điều này đóng góp lớn để tạo nên những chiến dịch thành công cho doanh nghiệp cùng cộng tác. SaboMall là nền tảng công nghệ cung cấp các giải pháp tiếp cận nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh. Đơn vị này là đối tác chiến lược đầu tiên và duy nhất của sàn thương mại điện tử B2B lớn nhất Trung Quốc – 1688.com tại Việt Nam. SaboMall được kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị kết nối nguồn hàng sỉ đầy tiềm năng cho những người kinh doanh trong nước.

Nhận thấy lợi ích và sự hậu thuẫn thiết thực mà đôi bên có thể hỗ trợ cho nhau, vào ngày 02/05/2024, tại Hà Nội, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ACCESSTRADE Việt Nam và SaboMall đã chính thức diễn ra.

 

ACCEESSTRADE kết hợp cùng SaboMall: Tăng lợi thế kinh doanh từ nguồn hàng sỉ- Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ACCESSTRADE Việt Nam và SaboMall

Lễ ký kết đã đánh dấu bước tiến mới trong công cuộc hợp tác phát triển của hai doanh nghiệp, nhằm tăng cường lợi thế kinh doanh từ nguồn hàng sỉ và mở ra cơ hội tăng thu nhập cho cộng đồng affiliate Việt Nam.

Trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh, việc hợp tác phát triển giữa hai đơn vị mang theo cơ hội và tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà cung cấp và cá nhân kinh doanh. Chiến lược tích hợp đa nền tảng linh hoạt của ACCESSTRADE giúp các publisher kiếm tiền từ việc quảng cáo, truyền thông cho các sản phẩm/dịch vụ, mở ra cơ hội thu nhập mới trong môi trường thương mại điện tử ngày càng sôi động. Đồng thời, SaboMall với lợi thế về nguồn hàng sỉ đa dạng sẽ giúp người kinh doanh mở rộng thị trường, tối ưu việc nhập hàng với sự thuận tiện, thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý. Sự hợp tác này không chỉ tạo ra cơ hội kinh doanh tới nhiều đối tượng mà còn thúc đẩy một môi trường thương mại công bằng và minh bạch, mang lại lợi ích lâu dài cho các bên liên quan.

ACCEESSTRADE kết hợp cùng SaboMall: Tăng lợi thế kinh doanh từ nguồn hàng sỉ- Ảnh 2.

Ông Đỗ Hữu Hưng – Tổng Giám đốc ACCESSTRADE Việt Nam

Phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác, ông Đỗ Hữu Hưng – Tổng Giám đốc ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ: “Thị trường thương mại xuyên biên giới đang bùng nổ, SaboMall với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực logistic xuyên biên giới, sẽ mang đến nguồn hàng phong phú, chất lượng cho các nhà kinh doanh Việt. Về ACCESSTRADE, chúng tôi đã và đang đồng hành với rất nhiều đơn vị uy tín hàng đầu như Shopee, Lazada, Tiki, Thế Giới Di Động…, tự tin cung cấp giải pháp trọn vẹn, hỗ trợ toàn diện cho thương nhân Việt từ khâu tìm kiếm nguồn hàng, mở rộng kênh bán hàng đến logistic.”

ACCEESSTRADE kết hợp cùng SaboMall: Tăng lợi thế kinh doanh từ nguồn hàng sỉ- Ảnh 3.

Ông Tô Hoài Nam – Giám đốc Kinh Doanh SaboMall

Trao đổi về quyết định hợp tác hai bên, ông Tô Hoài Nam – Giám đốc Kinh Doanh SaboMall chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu thị trường, SaboMall đánh giá rất cao năng lực và uy tín của ACCESSTRADE Việt Nam. ACCESSTRADE sẽ là đối tác tin cậy giúp SaboMall tiếp cận gần hơn với cộng đồng affiliate Việt Nam và Đông Nam Á. Hợp tác giữa SaboMall và ACCESSTRADE đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của cả hai công ty. Với sự kết hợp hoàn hảo về thế mạnh và kinh nghiệm cùng tinh thần hợp tác “Triple Win”, hai bên cam kết sẽ cùng nhau nỗ lực, không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và tiếp thị liên kết tốt nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử Việt Nam”.

ACCEESSTRADE kết hợp cùng SaboMall: Tăng lợi thế kinh doanh từ nguồn hàng sỉ- Ảnh 4.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các đại diện từ hai đơn vị

Hiện tại, chương trình tiếp thị liên kết SaboMall và ACCESSTRADE đã mở cửa cho tất cả các cộng tác viên tiếp thị và những cá nhân, đối tác mong muốn tham gia. Đặc biệt, trong tháng 5 này, nền tảng SaboMall đang khởi động rất nhiều ưu đãi và chiết khấu dành cho người nhập hàng như: miễn phí vận chuyển nội thành, chiết khấu lên tới 20% so với giá sỉ trên sàn 1688.com,… Đây chính là cơ hội để những nhà “tiếp thị liên kết” vào cuộc, mang lại quyền lợi tối ưu cho người dùng khi được giới thiệu lên nền tảng SaboMall.

 

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x