Khóa học Affiliate Marketing kiếm tiền bài bản từ A-Z

Bạn từng nghe tới Affiliate Marketing? Bạn muốn kiếm tiền online (MMO) tại nhà? Vậy thì khóa học AFFILIATE MARKETING này được thiết kế dành cho bạn!!

Giới thiệu về Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là gì?
Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là mô hình quảng bá sản phẩm, trong đó các nhà phân phối dựa trên năng lực và sự hiểu biết của mình để thực hiện các chiến dịch marketing nhằm thu hút khách hàng, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp.  

Thực tế cho thấy, tiềm năng phát triển của Affiliate marketing đối với thị trường Việt Nam trong bối cảnh hiện nay là rất lớn. Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 (CMCN 4.0) với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin, internet kết nối vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data),… đã mang đến cho các doanh nghiệp và cá nhân cơ hội áp dụng loại hình marketing liên kết đầy giá trị này.

Affiliate Marketing không chỉ là một con đường kiếm tiền trực tuyến hiệu quả mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tham gia như:

 • Kiếm tiền từ nhà hoặc bất cứ nơi đâu có kết nối internet.
 • Tự do trong việc chọn sản phẩm hoặc dịch vụ để quảng bá, phù hợp với sở thích hoặc chuyên môn của bản thân
 • Khả năng đạt được thu nhập thụ động, giảm bớt áp lực tài chính và có thêm thời gian cho các hoạt động khác trong cuộc sống
 •  Phát triển kỹ năng bán hàng và marketing – những kỹ năng quan trọng trong thế giới kinh doanh hiện tại

Các yếu tố cần xem xét khi chọn khóa học Affiliate Marketing

Khi lựa chọn một khóa học Affiliate, có một số yếu tố quan trọng cần được xem xét để đảm bảo rằng bạn không chỉ học được kiến thức cần thiết mà còn có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả trong thực tế. 

Những yếu tố đó có thể kể đến:

 • Chứng chỉ và uy tín của tổ chức đào tạo: Một tổ chức có uy tín sẽ cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng, được công nhận rộng rãi, giúp tăng cường giá trị của bằng cấp bạn nhận được.
 • Nội dung khóa học Affiliate: Khóa học nên bao gồm một phạm vi đề tài rộng, từ những kiến thức cơ bản nhất về Affiliate Marketing đến các kỹ thuật và chiến lược nâng cao. Điều này sẽ giúp học viên có thể áp dụng kiến thức vào nhiều tình huống khác nhau trong thực tế kinh doanh.
 • Cơ hội thực hành thực tế và hỗ trợ sau khóa học Affiliate: Khóa học cung cấp cơ hội thực hành thực tế, qua đó giúp học viên hiểu sâu sắc hơn về cách thức hoạt động của các chiến dịch Affiliate trong môi trường thực.

Giới thiệu về ACCESSTRADE Academy

Accesstrade Academy nền tảng đào tạo affiliate marketing thực chiến
ACCESSTRADE Academy

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại (từ doanh thu, cho đến số lượng Pub). Qua thời gian, để giúp các anh/chị tiếp cận dễ dàng hơn với các khóa học digital marketing và hình thức affiliate marketing  AT quyết định lập ra một nền tảng đào tạo, giúp cho publisher học affiliate thực chiến bài bản và khoa học nhất. Các kiến thức được phân nhiều cấp độ và chủ đề để các pub từ newbie và pro đều có thể học được. Với tiêu chí giúp học viên:

 • Học từ Top Publishers, những người kiếm tiền giỏi nhất
 • Cập nhật những kiến thức chạy Affiliate mới nhất
 • Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho Publishers

Hiện tại trên nền tảng đang cung cấp miễn phí hơn 30 khóa học digital marketing để hỗ trợ cho các bạn học viên tìm hiểu cách kiếm tiền với affiliate marketing cũng như cập nhật nâng cao những kiến thức digital marketing.

Danh sách khóa học trực tuyến tại Accesstrade Academy
Hơn 30 khóa học digital marketing miễn phí

Khóa học sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức bài bản được hệ thống theo từng bài học, được chia theo các lĩnh vực như: Affiliate, Facebook, Google Ads, SEO, Youtube….

Xem chi tiết các khóa học miễn phí

30 khóa học affiliate marketing và Digital Marketing nên học:

Hiện ACCESSTRADE đang có hai khóa học chính về Affiliate Marketing cực kỳ hấp dẫn là khóa học 1-1 Affiliate Mastermind và các khóa học digital marketing nhằm giúp bạn dễ lựa chọn những khóa học phù hợp nhất với nhu cầu bản thân tại thời điểm hiện tại, thứ tự mình sẽ sắp xếp theo chủ đề của khóa học.

Khóa học 1-1 Affiliate Mastermind

Khóa học 1-1 Affiliate Mastermind
Khóa học 1-1 Affiliate Mastermind

Khóa học Affiliate Mastermind là gì?

Affiliate Mastermind là khóa học Affiliate online độc quyền từ ACCESSTRADE, với sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia ACCESSTRADE đã hỗ trợ đồng hành cùng hơn 2 triệu Publisher. Một năm vừa qua Affiliate Mastermind đã và đang đào tạo cho gần 300 học viên đều bắt đầu từ con số 0

Đến với khóa học Affiliate Mastermind, không chỉ được định hướng một lộ trình bài bản để học làm Affiliate từ cơ bản đến nâng cao với một tư duy làm Affiliate đúng đắn và chuyên nghiệp, bạn còn được thực chiến với các ngách và sản phẩm có lợi nhuận cao tại ACCESSTRADE. Đặc biệt,  bạn sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn 1-1 từ CEO ACCESSTRADE Đỗ Hữu Hưng (theo nhu cầu học viên).

Ai sẽ phù hợp với khóa học Affiliate Marketing?

Khóa học này phù hợp với mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu không có kinh nghiệm đến những người đã có kiến thức nền tảng về Affiliate Marketing. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp kiếm tiền online hiệu quả và bền vững, khóa học này là lựa chọn lý tưởng. 

Cụ thể, đây là khóa học dành cho những ai là:

 • Newbie đang lạc lối giữa rừng kiến thức, không biết bắt đầu từ đâu nhưng có mong muốn kiếm nguồn thu nhập bền vững từ affiliate marketing
 • Publisher mới đã kiếm được khoản tiền đầu tiên nhưng không thể thấy đường để đi lâu bền cùng ngành đang hot này
 • Những bạn muốn kiếm tiền, nhưng thiếu động lực, dễ bị xao nhãng cần 1 đội ngũ đốc thúc và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi
 • Bất kỳ ai có đam mê với kiếm tiền trên internet ham học hỏi, muốn tìm kiếm thêm chân trời mớ

Chính sách hấp dẫn từ khóa học Affiliate Marketing Mastermind

Lợi ích khi tham gia khóa học Affiliate Marketing
Lợi ích khi tham gia khóa học Affiliate Marketing

Khi tham gia và hoàn thành khóa khóa học, bạn sẽ nhận được những đặc quyền mà chỉ học viên Affiliate Mastermind mới có, bao gồm:

 • Cam kết thu nhập: Cam kết đầu ra sau khi kết thúc khóa học 1 tháng là 2,000,000VNĐ
 • Hỗ trợ 24/7: Bao gồm 21 học trực tiếp và hỏi đáp mọi thắc mắc trên môi trường Online cùng ACCESSTRADE, thông qua nhóm chat cũng như trên cộng đồng Certificate
 • Giao lưu kết bạn: Được tham gia vào nhóm chat trao đổi riêng, giao lưu kết bạn với những học viên giống bạn
 • Bảo hành trọn đời: Học lại miễn phí trọn đời & được cầm tay chỉ việc trực tiếp cho đến khi đạt mức doanh thu cam kết
 • Đào tạo 1-1: Coach là chuyên gia ACCESSTRADE kèm cặp, hướng dẫn 1-1
 • Giao lưu gặp gỡ “Người khổng lồ”: Nhận tư vấn từ BLĐ cấp cao của ACCESSTRADE (như CEO ACCESSTRADE Đỗ Hữu Hưng, Giám đốc phát triển kinh doanh ACCESSTRADE Ms. Hà Cao, Giám đốc phát triển kinh doanh Dũng Trần), cũng như gặp gỡ giao lưu cùng Top Pub kiếm trăm triệu mỗi tuần.

Đăng ký ngay để nhận các ưu đãi đặc biệt

Khóa học hướng dẫn làm affiliate với Facebook

Hướng dẫn làm Affiliate bằng Facebook
Hướng dẫn làm Affiliate bằng Facebook

Với khóa học này bạn sẽ học được gì:
– Định hướng làm Affiliate bằng Facebook Marketing
– Hướng dẫn cách target khách hàng tiềm năng trên quảng cáo Facebook
– Hướng dẫn cách tối ưu quảng cáo Facebook trong chiến dịch Affiliate
– Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook 2020

Xem chi tiết khóa học

Ngoài ra Academy vừa cho ra mắt một khóa học digital marketing vô cùng hot ở thời điểm hiện tại, khi mà Facebook vừa cho ra mắt tính năng marketplace, xem ngay hướng dẫn chi tiết ngay: Ý tưởng kiếm tiền Affiliate Marketing bằng Marketplace Facebook

Khóa học hướng dẫn làm affiliate với Google Ads

Một khóa học cung cấp kiến thức về Ads phù hợp với đối tượng người mới bắt đầu tìm hiểu.

Ở đây bạn sẽ được hướng dẫn 3 kiến thức sau:

– Tạo tài khoản và thanh toán Google Ads cho người mới bắt đầu
– Hướng dẫn cách tạo quảng cáo Google Ads cơ bản
– Cách tối ưu quảng cáo Google Ads kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads
Khóa học hướng dẫn làm affiliate với Google Ads

Xem chi tiết khóa học

Khóa học hướng dẫn làm affiliate với Youtube

Với những khóa học này bạn sẽ biết cách để bắt đầu tạo một kênh youtube, tối ưu chuẩn SEO youtube để có thể làm affiliate, và những định hướng để chọn ngách phát triển kênh youtube.

Cùng xem ngay:

Hướng dẫn làm affiliate bằng Youtube – Trainer Hoàng Thanh Long

Có nên SEO Youtube khi kiếm tiền với Affiliate – Trainer Bùi Thanh Thịnh

Xây kênh Youtube làm Affiliate lâu dài – Nguyễn Hà Nam

một số khóa học kiếm tiền từ affiliate
Khóa học hướng dẫn làm affiliate với Youtube

Hướng dẫn làm affiliate với Website

Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn chi tiết để có thể làm website đơn giản với googlesite, wordpress, SEO, làm website mã giảm giá, tài chính…thì bạn có thể xem hướng dẫn ngay trong các khóa học dưới đây.

THAM GIA HỌC

khóa học video miễn phí
Hướng dẫn làm affiliate với Website

Các khóa học khác

Ngoài ra ACCESSTRADE Academy còn có các khóa học về Zalo, Sms Marketing,…bạn có thể đăng khí học miễn phí ngay hôm nay:

THAM GIA HỌC

Ngoài các khóa học trên Academy đang chuẩn bị ra mắt rất nhiều khóa học hấp dẫn khác, với nhiều kiến thức chuyên sâu khác nhau, để đấp ứng được nhu cầu của tất cả các bạn học viên. Với mong muốn đây sẽ là nơi để giúp các bạn có thể tiếp cận được các kiến thức affiliate thực chiến cũng như

Lợi ích của học viên

Từ nay bạn sẽ có một nền tảng chính thức để có thể vừa học và thực hành kiếm tiền ngay cùng ACCESSTRADE. Không còn phải lo sợ bị lừa đăng ký những khóa học lừa đảo, kém chất lượng.

Nền tảng hiện đang cung cấp các khóa học digital marketing từ cơ bản đến nâng cao. Để cho tất cả các bạn từ newbie đến những bạn pub lâu năm đều có thể tham khảo để thực hành theo và rút ngắn quãng đường thành công cùng Affiliate Marketing của mình.

Một khi đã trở thành học viên của ACCESSTRADE Academy, các bạn sẽ được hưởng những đặc quyền như sau:

Learn on the best – Học từ người kinh nghiệm nhất

Giảng viên của ACCESSTRADE Academy không những là người có nghiệp vụ giảng dạy, mà còn có kinh nghiệm thực chiến nhất.
Đã từng thất bại để có thành công trong ngày hôm nay, và chính những lần thất bại đó họ rút ra được những bài học kinh nghiệm đắt giá mà bạn chỉ có thể nhận được thông qua các khoá học của ACCESSTRADE Academy.
Nên với những khóa học mà các bạn tiếp xúc đã được đúc kết từ hành động chứ không còn là lý thuyết suông.

Latest and updated on global trends – Cập nhật những xu hướng mới

ACCESSTRADE Academy sẽ nắm bắt, cũng như cập nhật những xu hướng, kiến thức mới nhất về cách làm Affiliate Marketing và Digital Marketing.
Và chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đề xuất của các Publisher, các học viên để ra mắt các khoá học tuyệt vời nhất có tính ứng dụng cao trong việc làm Affiliate và kiếm tiền Online.

Mentoring and consulting – Được tư vấn và hỗ trợ
Bên cạnh việc học với giảng viên, học viên còn có thể giao lưu cùng với giảng viên.
Không chỉ trong thời gian học, ngay cả khi học viên đã tốt nghiệp, các giảng viên của ACCESSTRADE Academy vẫn luôn hỗ trợ miễn phí.

Từ đó sẽ tạo nên mối liên kết chặt chẽ hơn giữa thầy và trò, mang đến những giá trị tinh thần chính là điều mà ACCESSTRADE Academy đã và đang hướng tới.

Được tham gia các khóa học miễn phí
Có lẽ chẳng có nền tảng nào cung cấp các khóa học miễn phí nhiều như ACCESSTRADE Academy ở thời điểm hiện tại (về Affiliate Marketing).
Chỉ cần bấm nút đăng ký trở thành học viên của chúng tôi, các bạn đã được tham gia vào các khóa học digital marketing như: Facebook Ads, Google Ads, SEO Web, SEO Youtube,… và còn rất nhiều khoá học hấp dẫn khác.

Đăng ký và trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm nền tảng ACADEMY ACCESSTRADE ngay: THAM GIA HỌC

 

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x