ACCESSTRADE bắt tay Beat Network, hướng đến hình thành hệ sinh thái Affiliate Marketing bền vững

Chiều ngày 27/05/2024 tại Hà Nội, ACCESSTRADE Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Beat Network – công ty truyền thông xã hội và giải trí. Thỏa thuận hợp tác nhằm tạo nên một hệ sinh thái Affiliate Marketing vững mạnh, góp phần thúc đẩy hoạt động sáng tạo nội dung và kết nối cộng đồng Publisher, KOL và KOC với các cơ hội hợp tác mang tính chuyển đổi giá trị cho doanh nghiệp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác có sự tham dự của ông Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE Việt Nam, ông Ngô Việt Hưng – CEO Beat Network cùng các một số cán bộ nhân sự cấp cao trong hội đồng quản trị.

Theo thoả thuận hợp tác chiến lược, ACCESSTRADE Việt Nam sẽ tư vấn chiến lược nội dung phù hợp với từng ngành hàng, bao gồm nội dung hình ảnh, video, bài viết, livestream… cho mạng lưới KOC/KOL trực thuộc Beat Network, giúp từng nhà sáng tạo nội dung tối ưu hoá giá trị trên các nền tảng mạng xã hội. Thay vì tập trung vào nội dung thu hút, giải trí, ACCESSTRADE sẽ hướng đến việc tạo ra những nội dung mang lại hiệu quả doanh thu thiết thực cho cả KOC/KOL và Doanh nghiệp hợp tác.

Dựa trên những điều kiện đó và giúp KOC/KOL có cơ sở sáng tạo nội dung thu hút lượt chuyển đổi, mang lại giá trị doanh thu. ACCESSTRADE cung cấp hệ thống Partnership Platform – tạo cầu nối với hơn 1.000 nhãn hàng, nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, giúp KOC/KOL tăng cường khả năng tiếp cận, tối ưu hiệu quả hoạt động của chiến dịch affiliate. ACCESSTRADE sẽ đầu tư tối đa nguồn lực và kỹ thuật để triển khai hiệu quả các chiến dịch Affiliate Marketing trong khoảng thời gian hợp tác.

Hợp tác chiến lược giữa ACCESSTRADE Việt Nam và Beat Network.

Về phía Beat Network có trách nhiệm cùng ACCESSTRADE tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu về Affiliate Marketing, trao đổi kiến thức, định hướng và xây dựng nội dung chất lượng dành cho cộng đồng Publisher, KOL,KOC và nhân sự của cả hai bên.

Hợp tác chiến lược này hứa hẹn mang đến giải pháp Social Commerce hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp thông qua mạng lưới Publisher, KOC và KOL hùng hậu; qua đó tạo ra một sân chơi tiềm năng cho cộng đồng KOL/KOC, giúp họ tạo dựng nguồn thu nhập bền vững từ việc sáng tạo nội dung Affiliate Marketing trên nền tảng số.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Ngô Việt Hưng – CEO Beat Network – đã chia sẻ tầm nhìn về sự hợp tác chiến lược này: “ACCESSTRADE là một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực giải pháp Affiliate Marketing tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với sự bùng nổ của E-commerce và công nghệ số hiện nay, chúng tôi tin rằng việc khai thác sức mạnh của Affiliate Marketing sẽ mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng, thúc đẩy sự phát triển của Beat Network và mang lại nguồn thu nhập mới thông qua tiếp thị liên kết. Hơn nữa, sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho các nhà sáng tạo nội dung, cũng như khách hàng của cả ACCESSTRADE và Beat Network”.

Ông Ngô Việt Hưng – CEO Beat Network chia sẻ.

CEO ACCESSTRADE Đỗ Hữu Hưng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên ACCESSTRADE hợp tác chiến lược với một MCN (Multi-Channel Network). Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đơn vị chuyên quản lý KOC/KOL, giúp định hướng và xây dựng nội dung chất lượng, và Beat Network chính là đối tác lý tưởng cho mục tiêu này. Với cộng đồng 2,5 triệu publishers và gần 100.000 KOC được quản lý trực tiếp, ACCESSTRADE mong muốn sẽ tạo ra bước ngoặt trong cách thức phát triển mạng lưới Publisher, KOC và KOL, mang đến hiệu quả tối ưu cho cả hai bên”.

Ông Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ.

Song hành với sự kiện ký kết, ACCESSTRADE đã ghi dấu ấn với thành công trong chiến dịch V-Creator cùng VinFast. Hơn 5.000 KOC/KOL tham gia chiến dịch, thu hút gần 300 triệu view và hơn trăm ngàn lượt thảo luận về các dòng xe VinFast trên mọi nền tảng. Điều này đã góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng của VinFast và mang lại thu nhập đáng kể cho cộng đồng KOL/KOC thông qua các nội dung Affiliate Marketing.

Từ những kết quả trên, ACCESSTRADE mong muốn nhân rộng mô hình này với nhiều đối tác hơn nữa. Hợp tác với Beat Network, đơn vị sở hữu mạng lưới KOC/KOL chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng sẽ giúp ACCESSTRADE tiếp cận và hỗ trợ hiệu quả hơn cho cộng đồng doanh nghiệp, và mang đến giá trị thiết thực cho cộng đồng sáng tạo nội dung

Với tầm nhìn chiến lược, sự kết hợp chặt chẽ và hướng đến giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp, Publisher, KOL và KOC, hai đơn vị kỳ vọng sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ, góp phần kiến tạo một hệ sinh thái Affiliate Marketing phát triển bền vững, thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế số Việt Nam.

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x