[BREAKING] ACCESS D2C đạt giải thưởng Giải pháp Quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số tốt nhất 2022

Sáng ngày 23/4/2022, Sao Khuê 2022 – Giải thưởng uy tín nhất Việt Nam về lĩnh vực phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin đã diễn ra trong không khí trang trọng, với sự góp mặt của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng hơn 300 đại diện được đề cử. Rất vinh dự, giải pháp ACCESS D2C thuộc ACCESSTRADE đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Giải pháp Quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số tốt nhất năm.

Vượt qua hơn 314 đề cử sáng giá, với 6 vòng bình chọn và thẩm định, đánh giá khắt khe từ đội ngũ ban giám khảo, giải thưởng Sao Khuê 2022 mà ACCESS D2C và ứng dụng DiMuaDi giành được là minh chứng sáng rõ cho hiệu quả và tiềm năng của giải pháp.

ACCESS D2C được Hội đồng Ban giám khảo Sao Khuê 2022 đánh giá cao ở những lợi ích mà nền tảng này mang lại cho doanh nghiệp. Cụ thể giúp doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc nhờ hệ thống 1,5 triệu cộng tác viên (CTV) hiện hữu; chỉ chi trả trên mỗi đơn hàng thành công nên giảm rủi ro quảng cáo không ra đơn; Phân phối không qua trung gian nên giá đến tay người dùng rẻ nhất, cho lợi nhuận tối ưu.

ACCESS D2C đồng thời là công cụ mang tới nguồn thu nhập ổn định và không ngừng tăng trưởng cho hàng triệu CTV bán hàng. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ ứng dụng DiMuaDi, nơi tổng hợp những mặt hàng thông dụng, dễ bán, hoa hồng lên đến 50%, các Publisher không cần phải có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp mà vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền hoa hồng. Tất cả những thông tin về đơn hàng, doanh thu, hoa hồng…đều được thống kê, tính toán cẩn mật trên ứng dụng. 

ACCESS D2C gửi lời cảm ơn các nhãn hàng và Publisher đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn giải thưởng Sao Khuê 2022 vì giải thưởng danh giá. Đây chính là sự công nhận to lớn cho tính hiệu quả và tiềm năng mà ACCESS D2C và ứng dụng DiMuaDi đem lại cho doanh nghiệp và CTV bán hàng. Chúng tôi sẽ giữ vững phong độ, phát huy hiệu quả và khai phá tiềm năng mới trong tương lai.

Doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với ACCESS D2C vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí tại đây: https://bit.ly/3uJwBQt 

Tải app DiMuaDi: 
Dành cho Android: https://bom.to/EMd2TX
Dành cho iOS: https://bom.to/PVwsgy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x