CÁC “SẢN PHẨM DỄ CHỐT – HỐT THƯỞNG ĐÓN HÈ” LÀ GÌ?

Là chương trình mới cứng của ACCESS D2C trong tháng 4 dành cho Publisher. Đúng như tên gọi “Sản phẩm dễ chốt – Hốt thưởng đón hè”, chương trình sẽ mang đến một loạt các mức thưởng hấp dẫn cho mỗi đơn hàng được duyệt của các mặt hàng bán chạy nhất trên DiMuaDi.

Sản phẩm dễ chốt - Hốt thưởng đón hè

Đặc biệt, các sản phẩm trong chương trình đều là những mặt hàng thông dụng, dễ bán, lọt top sản phẩm “triệu đơn” trên ứng dụng DiMuaDi. Bonus cho các sản phẩm này vô cùng hấp dẫn, lên đến 100K/đơn hàng được duyệt. Đáng chú ý, chương trình áp dụng cho cả Publisher kỳ cựu lẫn các “newbie” chân ướt chân ráo mới vào nghề.

Vậy, những mặt hàng nào đang được áp dụng chương trình “SẢN PHẨM DỄ CHỐT – HỐT THƯỞNG ĐÓN HÈ”, cùng điểm qua một số gương mặt nổi bật sau đây:

  • Khẩu trang y tế Wakamono FitX – Bonus 20,000đ/đơn hàng
  • Cốc nguyệt san BEUCUP – Bonus 25,000đ/đơn hàng
  • Áo chống nắng Cardina – Bonus 30,000đ/đơn hàng
  • Cà phê giảm cân Go Coffee – Bonus 50,000đ/đơn 2 hộp
  • Máy làm sữa hạt Unie V3 – Bonus 100,000đ/đơn hàng (Tặng thêm 3 bình thủy tinh và đậu gà)

Những sản phẩm trên đều góp mặt trong top những sản phẩm bán chạy nhất mỗi tháng trên DiMuaDi. Trong đó có những sản phẩm đã đạt doanh thu vượt trội, lên đến 200% chỉ trong vài tháng cuối năm ngoái, hay những sản phẩm đang đi đầu xu hướng như Máy làm sữa hạt Unie V3. Là một trong những sản phẩm giúp tự động hóa căn bếp giống như nồi chiên không dầu, Máy làm sữa hạt Unie dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu bếp núc, hay hội các bà mẹ có con nhỏ cần được bồi bổ bằng những sản phẩm nhà làm vừa ngon, vừa nhanh, vừa an tâm.

Còn rất nhiều những mặt hàng đang được áp dụng chương trình bonus “sốt xình xịch” này. Các Publisher có thể xem thêm và bán thật nhiều mặt hàng khác nhau tại Đây!

Đừng quên tải app DiMuaDi để tham gia bán hàng online không cần vốn, không cần nhập hàng và không cần vận hành ngay tại đây nhé:
Dành cho Android: https://bom.to/EMd2TX
Dành cho iOS: https://bom.to/PVwsgy