BIDV Tây Hồ và ACCESSTRADE ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và tăng trưởng toàn diện

Sau quá trình hợp tác hiệu quả trong năm 2023, Ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Hồ và ACCESSTRADE đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc hợp tác tăng trưởng toàn diện. Sự kiện này hứa hẹn tạo ra những cơ hội và lợi ích dài hạn cho cả hai đơn vị, đồng thời tập trung vào sự phát triển bền vững trong việc hợp nhất sức mạnh và tận dụng tiềm năng của cả hai đối tác.

 

BIDV và ACCESSTRADE

 Đại diện của BIDV Tây Hồ và ACCESSTRADE đã thể hiện sự cam kết đối với sự phát triển và hợp tác tài chính trong tương lai.

Ngày 19/09/2023, BIDV chi nhánh Tây Hồ và ACCESSTRADE (thuộc công ty TNHH Interspace Việt Nam) đã thực hiện lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) nhằm thúc đẩy hợp tác và chia sẻ những lợi ích dài hạn. Cuộc họp này đánh dấu một bước quan trọng trong việc hợp nhất sức mạnh và khai thác tiềm năng của cả hai đơn vị. 

Lễ ký kết giữa ​BIDV Tây Hồ và ACCESSTRADE có sự tham gia đông đảo của các lãnh đạo, nhân viên đến từ cả hai phía. Cụ thể, phía ACCESSTRADE có sự góp mặt của 12 đại diện, bao gồm ông Đỗ Hữu Hưng – ​CEO, ông Bùi Huy Dũng – ​Giám đốc vận hành, ông Phạm Hoành Sơn – ​Giám đốc tăng trưởng, bà Cao Thị Thu Hà – Giám đốc phát triển kênh Publisher và lãnh đạo các bộ phận trong ACCESSTRADE. 

Về phía BIDV Tây Hồ, có sự hiện diện của Ban Giám đốc cùng các cán bộ chủ chốt là trưởng các đơn vị thuộc chi nhánh Tây Hồ. Có thể thấy, sự góp mặt của ban lãnh đạo hai bên đã chứng minh tính đại diện quan trọng và cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác tài chính, chia sẻ những lợi ích dài hạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tăng trưởng doanh thu cùng hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam, ACCESSTRADE cam kết đồng hành cùng BIDV Tây Hồ trong việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng rộng rãi thông qua mạng lưới hơn 2,5 triệu đối tác, cùng nhóm giải pháp giúp giữ chân người dùng hiệu quả trên các ứng dụng ngân hàng.

Ông Vũ Hoàng Dương (Giám đốc BIDV Tây Hồ) nhấn mạnh và tin tưởng vào mối quan hệ đối tác bền vững và đầy tiềm năng giữa hai bên. Ông cũng xác định mục tiêu lợi nhuận của chi nhánh trong năm nay sẽ nằm trong Top 6 của hệ thống BIDV và hy vọng mối quan hệ này sẽ tạo ra lợi nhuận bền vững trong tương lai.

“Chúng tôi hy vọng rằng ACCESSTRADE và BIDV Tây Hồ sẽ là đối tác chiến lược dài hạn và hai bên sẽ cùng nhau tìm kiếm các cơ hội hợp tác. ACCESSTRADE và BIDV Tây Hồ sẽ thành lập nhóm nghiên cứu chung để tìm hiểu thị trường mới, đánh giá các đối tác tiềm năng từ đó phát triển và cung cấp các giải pháp tốt nhất., ông Dương chia sẻ. 

BIDV và ACCESSTRADE

Ông Vũ Hoàng Dương – Giám Đốc BIDV Tây Hồ chia sẻ tại lễ ký kết

Cũng trong buổi lễ ký kết, Ông Đỗ Hữu Hưng (CEO phía ACCESSTRADE), nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm ra giải pháp trong hợp tác. Ông Hưng nói: Vấn đề không chỉ nằm ở sản phẩm mà còn nằm ở giải pháp. Nếu chúng ta tìm ra giải pháp đúng, không có đối thủ nào có thể cạnh tranh được. ACCESSTRADE Việt Nam sẽ luôn là đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp tăng trưởng hiệu quả nhất cho ngành tài chính – ngân hàng. “

Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa BIDV Tây Hồ và ACCESSTRADE đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hợp tác giữa hai bên. Việc gia tăng hợp tác trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng hứa hẹn tạo ra những cơ hội phát triển mới cho cả BIDV Tây Hồ và ACCESSTRADE. Sự đồng lòng và cam kết của cả hai bên sẽ tạo ra giá trị kinh tế và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Đây là một hợp tác có tiềm năng lớn và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành ngân hàng Việt Nam.

Cùng ngày 19/09/2023, Ông Đỗ Hữu Hưng cũng đã có một buổi chuyên đề chia sẻ về các phương pháp tăng trưởng doanh nghiệp hiệu quả đến CB-CNV BIDV chi nhánh Tây Hồ. Các nội dung truyền tải nhận được nhiều sự quan tâm của người tham gia.

 

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x