ACCESSTRADE by Interspace đồng hành cùng sự kiện Affiliate toàn cầu Affiliate Summit APAC 2018

Từ ngày 1-3 tháng 10 vừa qua, sự kiện được mong chờ nhất của cộng đồng Marketing nói chung và cộng đồng Affiliate nói riêng đã chính thức diễn ra tại khách sạn Marina Bay Sands, Singapore công bố những số liệu nóng nhất cho ngành Tiếp thị liên kết – Affiliate Summit APAC 2018

Đây được coi là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về Affiliate và Performance Marketing tại châu Á với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong làng Affiliate như Interspace Global, Acceleration, Rakuten… Sự kiện cũng có sự chia sẻ kinh nghiệm của những speaker hàng đầu như Robert Glazer, Michael Ginsbirt, Waleed Al Atraqchi,…

ACCESSTRADE đồng hành cùng sự kiện quốc tế Affiliate Summit 2018 với vai trò là Platinum Sponsor.

Affiliate Summit APAC 2018 là sự kiện lớn nhất trong ngành tiếp thị liên kết được tổ chức bởi Clarion Events Limited. Đây là sự kiện không thể bỏ qua với các publisher và affiliate network trên toàn thế giới. Năm nay sự kiện được tổ chức lần đầu tiên tại châu á, và địa điểm được chọn lần này là Singapore.

 Tổng quan về sự kiện

Đến với sự kiện Affiliate Summit APAC 2018 đã cập nhật những tin tức, báo cáo mới nhất về thanh toán, tracking, và tất cả những cơ hội cũng như thách thức trong một thị trường affiliate đầy tiềm năng và đang trên đà phát triển nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Sự kiện cũng là một cơ hội tuyệt vời để những người tham gia có cơ hội kết nối với nhau,, các Advertiser, Affiliate network coi đây là một cơ hội tuyệt vời để cùng hợp tác.

Trong khuôn khổ của sự kiện, các publisher, như blogger và influencer đã có cơ hội để hiểu sâu hơn về hình thức performance marketing, cũng như được giới thiệu những công nghệ mới nhất trong khuôn khổ ngày thứ 2 của sự kiện.

Phần mastermind của sự kiện được dẫn bởi Shawn Collins và Missy Ward. Họ đều là những chuyên gia affiliate marketing với hàng chục năm kinh nghiêm.

Affiliate SummitAPAC advisory board

Hoạt động của ACCESSTRADE by Interspace tại Affiliate Summit APAC 2018

Tham gia với vai trò là nhà tài trợ platinum của sự kiện. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để ACCESSTRADE có thể giới thiệu nền tảng của mình với các đối tác đến từ châu âu và thị trường Mỹ. Bên cạnh đó là giới thiệu tiềm năng của thị trường tiệp thị liên kết tại Nhật Bản và đặc biệt là thị trường Đông Nam Á

CEO & Founder tập đoàn Interspace SHINICHIRO KAWABATA cũng đã có những buổi nói chuyện xuyên suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

 

Shinichiro Kawabata là người sáng lập và CEO của Interspace Co.Ltd, cung cấp nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE. Nền tảng CPA affiliate lớn nhất tại Đông Nam Á. ACCESSTRADE có mặt tại 6 quốc gia là Nhật Bản, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Singapore và Malaysia. Có sự hợp tác với hơn 18.000 đối tác Advertiser và 700.000 publisher toàn hệ thống.

Bài nói chuyện của CEO Shinichiro Kawabata tập trung vào phân tích tiềm năng và cơ hội của thị trường Affiliate tại châu Á. Nếu như Affiliate đã trở nên rất phổ biến tại các thị trường phát triển như Mỹ, và châu âu, đối với riêng AMAZON thì hơn 30% tổng số đơn hàng của họ được phát sinh từ Affiliate. Tuy vậy thì thị trường affiliate tại khu vực Châu á -Thái bình dương vẫn còn đang khá sơ khởi. Ngoài trừ Nhật Bản, các nước thậm chí như Trung Quốc, thị trường affiliate vẫn còn rất tiềm năng và chưa được khai thác hết.

Đối với khu vực Đông Nam Á, tiêu biểu là Việt Nam. Thị trường tiếp thị liên kết tại Việt Nam dù mới chỉ thực sự có được sự tham gia bài bản từ những năm 2014-2015 nhưng kết quả và sự tăng trưởng của thị trường là thực sự ấn tượng.

 

 

 

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết bước chân vào thị trường từ những ngày đầu tiên. Và cho đến lúc này, ACCESSTRADE luôn giữ vững vị thế là network hàng đầu với hơn 100.000 publisher toàn hệ thống, hợp tác với trên 100 đối tác là Advertiser – Những tên tuổi hàng đầu trong ngành Ecommerce, Tài chính, Giáo dục…

Sự kiện kết thúc vào ngày 3/10/2018, trong quá trình diễn ra sự kiện ACCESSTRADE đã đón tiếp được hàng ngàn lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới, giải đáp những thắc mắc của các publisher về thị trường affiliate tiềm năng, cũng như ký kết được nhiều hợp đồng với các đối tác Advertiser hứa hẹn những campaign hấp dẫn cho publisher trong thời gian tới.

____________________________________________________________

ACCESSTRADE by Interspace – Mạng lưới Affiliate hàng đầu Nhật Bản và Đông Nam Á

Website: Interspace Global

Fanpage: ACCESSTRADE Global

Linkedin: ACCESSTRADE Global

Xem thêm các bài viết hướng dẫn Affiliate Marketing hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x