Dự án “Chủ động đẹp – Chủ động khoẻ” và mục tiêu 10 triệu người Việt chủ động chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ

Đăng ký tham gia sự kiện: https://www.depkhoechudong.com/accesstrade

Hướng tới mục tiêu giúp 10 triệu người Việt Nam có nhận thức, biết cách chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe một cách chủ động,  HAB – Hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ chủ động và Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Viettel (Viettel Post) chính thức phát động Dự án “Chủ động đẹp – Chủ động khỏe” vào sáng 29/06/2024 tại Hà Nội.

Chăm sóc sức khoẻ chủ động – rút ngắn chặng đường hướng tới trạng thái sức khỏe toàn diện

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã thống kê và phân loại ra 3 cấp độ về sức khỏe: Khỏe mạnh, Trung bình – Yếu và Bệnh tật. Tuy nhiên, chỉ 5% trong số đó là người khỏe mạnh, 80 % nằm ở mức Trung bình hoặc Yếu, còn lại là Bệnh tật. Trong khi đó, cơ thể con người có khả năng tự bảo vệ sức khỏe lên đến 31%. Vì thế, cơ thể chính là “bác sĩ” chữa bệnh hoàn hảo nhất. 

Riêng tại Việt Nam, mỗi năm có 73% các ca tử vong liên quan đến bệnh không lây nhiễm như: tim mạch, đái tháo đường, huyết áp, ung thư… Mà nguyên nhân đều xuất phát từ lối sống như: hút thuốc, uống rượu bia, thói quen ăn mặn, nhiều dầu mỡ, ăn ít rau xanh, thiếu hoạt động thể chất… và chưa có thói quen phòng ngừa bệnh tật. 

“Việc chủ động trang bị những kiến thức về y tế, sức khỏe, dinh dưỡng với sự đồng hành của những Huấn luyện viên sức khỏe chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta tạo ra một “màng bảo vệ” toàn diện cho sắc đẹp, sức khỏe của bản thân, gia đình. Đồng thời, khi thông điệp về việc cần biết cách chủ động chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả, bền vững được truyền đi rộng rãi, bản thân mỗi người sẽ có một cuộc sống chất lượng hơn, giảm bớt áp lực cho ngành y tế và hướng đến một Việt Nam khoẻ mạnh toàn diện hơn”.

Ông Nguyễn Duy Cường – Nhà sáng lập HAB – Hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ chủ động chia sẻ về sứ mệnh và tầm nhìn của dự án “Chủ động đẹp – Chủ động khoẻ”.

Cú bắt tay của 5 “ông lớn” trong ngành chăm sóc sức khỏe

Đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động với sự tham gia của  5 “ông lớn” trong ngành là:  Viettel Post – đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay; HAB – Hệ sinh thái Chăm sóc sức khoẻ chủ động; Accesstrade – Nền tảng Tiếp thị liên kết số 1 Đông Nam Á; Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương – cơ sở giáo dục phối hợp chuyển giao, đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện viên sức khoẻ và Học viện Health Coach Việt Nam – Đơn vị đào tạo Health Coach chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Cú bắt tay này sẽ tạo nên một hệ sinh thái khép kín với 5 thành tố: Đào tạo, Vận hành, Công nghệ, Sản phẩm, Dịch vụ . Đây là một “cú đột phá “trong ngành chăm sóc sức khoẻ của Việt Nam.

Ông Đinh Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc Viettel Post cho biết: “Việc tham gia dự án này là cơ hội để Viettel Post góp phần xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh hơn, toàn diện hơn. Chúng tôi không chỉ tham gia với tư cách một đơn vị vận chuyển mà còn sẵn sàng với một mạng lưới đối tác, nhà cung cấp…đồng hành cùng Dự án này”.

Là một nền tảng hàng đầu về tăng trưởng và tiếp thị liên kết tại Việt Nam và Đông Nam Á, ACCESSTRADE tin rằng: “Đây là một cơ hội không chỉ có giá trị chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà còn mang lại thu nhập, thay đổi cuộc sống của hàng triệu người Việt. Giải pháp tiếp thị liên kết sẽ giúp các Huấn luyện viên sức khoẻ có thêm nhiều công cụ, sản phẩm… để hỗ trợ người tham gia tốt hơn” – Ông Đỗ Hữu Hưng, CEO ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ.

Về hoạt động đào tạo, có một bước tiến mới khi chương trình đào tạo Huấn luyện viên sức khỏe (Health Coach) đã được Bộ Lao động, Thương Binh & Xã hội và Bộ Y tế chính thức thông qua. “Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương tự hào được đồng hành cùng Học viện Health Coach Việt Nam triển khai chương trình đào tạo Huấn luyện viên sức khỏe chuyên nghiệp. Đây là một bước tiến trong lĩnh vực đào tạo nhân sự ngành y tế.  Hy vọng sẽ có nhiều trường cao đẳng, đại học nắm bắt được thông điệp này và cùng chung tay với chúng tôi, mang đến một cơ hội nghề nghiệp mới cho hàng triệu người Việt” – TS Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương phát biểu tại sự kiện.

Hiện thực hóa mục tiêu 10 triệu người Việt chủ động đẹp, chủ động khoẻ

Để hiện thực hoá con số 10 triệu này, dưới sự cố vấn của hội đồng chuyên gia, các nhà khoa học, dự án sẽ từng bước thực hiện các mục tiêu: 1 triệu người Việt được tầm soát sức khỏe chủ động; 100 khoá đào tạo Health Coach chuyên nghiệp được chuyển giao tới các trường cao đẳng, đại học; Huấn luyện 1 triệu Health Coach chuyên nghiệp trở thành các Đại sứ sức khỏe; 1.000 doanh nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe – sắc đẹp mang sản phẩm uy tín trực tiếp đến tay người tiêu dùng và 1.000 cá nhân khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực sức khỏe.

Như vậy, bên cạnh sứ mệnh thay đổi thói quen chủ động chăm sóc sức khoẻ, dự án còn là nơi kết nối giữa các đơn vị đào tạo Health Coach chuyên nghiệp, các doanh nghiệp trong lĩnh vực sắc đẹp, sức khoẻ và các cá nhân bắt đầu sự nghiệp của những Huấn luyện viên sức khỏe, từ đó mang đến trạng thái sức khỏe toàn diện cho bản thân, gia đình, cộng đồng.

Ngay sau lễ ra mắt dự án ngày 29/06/2024, Dự án sẽ bắt đầu khởi động với chuỗi hoạt động: Tầm soát sức khỏe chủ động cho người dân thông Health Check; Các chương trình nâng cao nhận thức về chủ động chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe dành cho cộng đồng hàng tuần trên online và offline; chuyển giao các chương trình huấn luyện Đại sứ sức khỏe – Health Coach chuyên nghiệp tới các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc; Chương trình đào tạo và đồng hành cùng 1000 cá nhân tài năng khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khoẻ, làm đẹp; Hợp tác, ký kết với các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe…

Hy vọng, dự án sẽ nhanh chóng được lan tỏa và nhận được sự ủng hộ của các đơn vị đào tạo, các tổ chức, cá nhân…cùng chung khát vọng giúp 10 triệu người Việt Nam thay đổi thói quen, hành vi, lối sống…để có những “màn chắn” sức khoẻ chủ động, giảm tải cho ngành y tế, thúc đẩy kinh tế xã hội.

 

Thông tin sự kiện: Lễ ra mắt Dự án Chủ động đẹp – Chủ động khoẻ

  • Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 29/06/2024
  • Địa điểm: Tầng 1 – trụ sở chính Viettel, Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hình thức: Trực tiếp và Livestream trên các nền tảng

Đây là sự kiện quan trọng để giới thiệu mục tiêu, phương pháp và cam kết hành động của dự án. Các anh chị phóng viên quan tâm vui lòng liên hệ ban Truyền thông dự án theo thông tin dưới đây:

Ms Ngô Đặng Bảo Ngọc

Số điện thoại: 0947.766.187

Website: https://www.depkhoechudong.com/accesstrade

Fanpage: Chủ động đẹp – Chủ động khoẻ.

 

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x