Bật mí cách ẩn bạn bè trên Facebook nhanh nhất, đơn giản nhất 2024

Facebook hiện nay là một trong những trang mạng xã hội phổ biến và có nhiều người dùng nhất trên thế giới. Mỗi ngày có hàng triệu người đăng bài trên Facebook. Chính vì số lượng lớn người dùng truy cập vào Facebook vì thế thông tin cá nhân của bạn có thể khi để công khai sẽ không còn quyền riêng tư. Chính vì vậy nhiều người tìm cách ẩn bạn bè trên Facebook để hạn chế điều này.

Tại sao phản ẩn bạn bè trên mạng xã hội Facebook

Theo chế độ mặc định của Facebook, trên trang cá nhân danh sách bạn bè của bạn sẽ được hiển thị công khai. Tuy nhiên, việc để công khai danh sách bạn bè có thể sẽ gây ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của bạn và tính bảo mật của tài khoản.

Ẩn danh sách bạn bè trên facebook giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản
Ẩn danh sách bạn bè trên facebook giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản

Vì vậy, phương pháp được nhiều người sử dụng để tránh tình trạng này đó là cách ẩn bạn bè trên Facebook. Vậy cách ảnh danh sách bạn bè trên Facebook để làm gì? 

Đầu tiên khi ẩn danh sách bạn bè trên Facebook sẽ giúp cho tài khoản Facebook của bạn có sự riêng tư. Hạn chế tối đa các đối tượng khác có thể xem danh sách bạn bè của bạn. 

Ngoài ra, việc ẩn danh sách bạn bè trên Facebook sẽ giúp người dùng tránh được các trường hợp như các đối tượng có Ý đồ xấu tiếp cận với bạn bè của bạn. Vậy cách để ẩn bạn bè trên Facebook như thế nào? 

Xem thêm:

Cách ẩn bạn bè trên facebook 

Như Accesstrade đã chia sẻ ở phần trên, việc công khai danh sách bạn bè trên Facebook có thể sẽ khiến thông tin cá nhân của bạn không có quyền riêng tư. Vì vậy cách khắc phục đó chính là ẩn bạn bè trên Facebook.

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook
Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook

Dưới đây là cách ẩn bạn bè trên Facebook 2024 mới nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc. Cách ảnh bạn bè trên Facebook bằng điện thoại, hay máy tính đều tương tự nhau cùng các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào Facebook cá nhân của mình. Sau đó tại giao diện Facebook, chọn biểu tượng có 3 dấu gạch ngang. Khi màn hình chuyển đến giao diện tiếp theo bạn chọn cài đặt và quyền riêng tư. Tiếp tục nhấn vào mục cài đặt tại giao diện này.
 • Bước 2: Tại phần cài đặt tài khoản Facebook của bạn, chọn một cách mọi người tim và liên hệ với bạn. Tại đây bạn có thể nhìn thấy thiết lập ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Tại đây đang để ở chế độ công khai tức là bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.
 • Bước 3: tiếp theo, Để mở rộng tùy chọn chế độ hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook bạn hãy nhấp vào mục khác. Để cài đặt chế độ không ai nhìn thấy bạn bè trên Facebook bạn hãy chọn vào mục chỉ mình tôi.
 • Bước 4: ngoài ra trên ứng dụng Facebook cũng có thiết lập chế độ hạn chế quyền xem danh sách bạn bè Facebook với tài khoản Facebook nào đó.

Xem thêm:

Phần mềm để xem danh sách bạn bè Bị ẩn của người khác trên Facebook

Hiện nay có rất nhiều người đang để chế độ chỉ mình tôi đối với danh sách bạn bè của họ. Vì vậy có nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook không?

Chỉ cần người sử dụng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ điều gì trên thị trường mà chưa có giải pháp. Vậy thì ắt hẳn các lập trình viên nhà sáng tạo ứng dụng sẽ nghiên cứu ra tạo ra các phần mềm giúp bạn giải đáp các thắc mắc, và Facebook cũng không ngoại lệ.

Phần mềm xem danh sách bạn bè đã ẩn của người khác trên facebook
Phần mềm xem danh sách bạn bè đã ẩn của người khác trên facebook

Vì vậy người dùng muốn xem được danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook của người khác thì có thể sử dụng phần mềm Social Revealer. Bạn hãy tìm kiếm phần mềm và tiến hành tải và cài đặt ứng dụng.

Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó vào danh sách bạn bè của người mà bạn muốn xem. Tiếp theo hãy mở ứng dụng Social Revealer Chọn See Friends. Sau đó danh sách bạn bè của người mà bạn muốn xem sẽ hiển thị ra. 

Ngoài cách xem danh sách bạn bè trên Facebook của người khác khi đã bị ẩn bằng Social Revealer thì hiện nay chúng tôi chưa tìm ra phương pháp nào khác. Bạn hãy tham khảo cách mà chúng tôi hướng dẫn ở trên nhé.

Cách ẩn số lượng bạn bè trên Facebook đơn giản nhất

Ngoài cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook thì có cách nào để ẩn số lượng bạn bè trên Facebook hay không? Câu trả lời ở đây là có, đơn giản nhất bạn có thể ẩn số lượng bạn bè bằng cách ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook.

Cách ẩn số lượng bạn bè trên facebook đơn giản
Cách ẩn số lượng bạn bè trên facebook đơn giản

Vi về cơ bản thì khi bạn đã ẩn danh sách bạn bè trên Facebook thì người dùng khác sẽ không xem được số lượng bạn bè của bạn trên Facebook. Vì vậy cách ẩn số lượng bạn bè trên Facebook cũng sẽ tương tự như cách ẩn danh sách bạn bè. 

Cách ẩn hiện số followers trên Facebook

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để mọi người không nhìn thấy được danh sách tài khoản là bạn đang theo dõi. Ở phần này Accesstrade sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách ẩn hiện số followers trên Facebook.

 • Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên smartphone hoặc máy tính. Nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang hoặc Tam giác ngược, sau đó bạn chọn mục “cài đặt và quyền riêng tư”.
 • Bước 2: Trong phần đối tượng và chế độ hiển thị của cài đặt bạn hãy chọn vào người theo dõi và nội dung công khai.
 • Bước 3: Chọn xem thêm tại mục ai có thể nhìn thấy những người, Trang và danh sách bạn theo dõi 
 • Bước 4: Bước cuối cùng chọn chế độ chỉ mình tôi để không có ai có thể nhìn thấy người đang theo dõi bạn.

Trên đây là bài viết của Accesstrade chia sẻ cho bạn đọc về cách ẩn bạn bè trên facebook đơn giản và mới nhất năm 2024. Hy vọng với những phương pháp mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của mình trên Facebook tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x