Top 12 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất

Với khối lượng công việc nhiều, khi bạn sử dụng đến phần mềm quản lý công việc sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp tận dụng được nhiều thời gian và mang lại hiệu quả cao hơn trong việc xử lý công việc hàng ngày của mình. Cùng ACCESSTRADE tìm hiểu ngay về Top 12 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay.

Top 12 phần mềm quản lý công việc hiệu quả của doanh nghiệp

Người quản lý sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức khi tận dụng phần mềm quản lý công việc áp dụng vào việc quản lý, tiến độ công việc tại doanh nghiệp, công ty. Top các phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo.

Top phần mềm quản lý công việc hiệu quả của doanh nghiệp
Top phần mềm quản lý công việc hiệu quả của doanh nghiệp

Base Wework

Base Wework là một trong các phần mềm quản lý công việc chất lượng, được sử dụng nhiều và được phát triển tại Việt Nam.Với nhiệm vụ hỗ trợ quản lý các dự án và các phòng ban, bộ phận mang tính linh hoạt, thân thiện và dễ sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm Base Wework mang lại đó chính là tính năng linh hoạt, người quản lý có thể lập kế hoạch, theo dõi tiến độ công việc dễ dàng. Thêm vào đó người dùng có thể nhắn tin ngay trên hệ thống và có thể tùy chỉnh quyền tài khoản của từng đối tượng được thêm vào.

Trello

Tiếp đến là Trello – Một phần mềm, ứng dụng quản lý công việc được dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Ứng dụng được nhiều đối tượng sử dụng bởi sự tiện ích có thể tích hợp thêm các ứng dụng khác như Dropbox, Google Drive, Confluence, Slack,vv… mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng.

Ưu điểm của Trello là giao diện bắt mắt, dễ thao tác sử dụng, nhiều ứng dụng được tích hợp, tự động hóa các hành động giúp người quản lý tập trung làm việc.

Monday.com

Monday.com giúp các doanh nghiệp có thể quản lý và theo dõi mọi thứ trong một không gian làm việc. Thông qua ứng dụng Monday.com việc quản lý, lập kế hoạch làm việc tại doanh nghiệp trở nên tối ưu và linh động hơn.

Ưu điểm của ứng dụng đó là có thể tự động hóa công việc lặp đi lặp lại trong vài giây, giao diện tùy chỉnh với chế độ xem khác nhau, hiển thị trạng thái công việc bằng các màu sắc dễ phân biệt và có thể tùy chỉnh quyền của các tài khoản khách truy cập.

Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả Monday.com dành cho doanh nghiệp
Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả Monday.com dành cho doanh nghiệp

Bitrix

Bitrix là nền tảng giúp doanh nghiệp quản lý đa khía cạnh từ công việc cho đến các dự án, CRM, xây dựng Website, hệ thống Trung tâm liên hệ khách hàng.

Ứng dụng cung cấp đầy đủ các tính năng với phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho việc quản lý công việc cơ bản. Với các tính năng đặc biệt, yêu cầu người dùng phải trả phí với các gói mua nâng cấp.

MyXTeam

MyXTeam là phần mềm có thể sử dụng trên các nền tảng như thiết bị Web App, Android và iOS. Hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích về quản lý công việc dành cho doanh nghiệp và cá nhân. Giúp người dùng sử dụng nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Phần mềm MyXTeam sẽ hiển thị danh sách công việc cần phải làm dưới dạng “To do list” bao gồm người đảm nhận, Deadline, nội dung công việc,vv… để có thể dễ theo dõi và quan sát trong quá trình làm việc.

Asana

Asana cũng là 1 phần mềm quản lý công việc trực tuyến đáng để doanh nghiệp tìm hiểu và sử dụng bởi sự tiện ích trong việc phân công và sắp xếp công việc vô cùng thông minh. Các thành viên có thể dễ dàng quan sát công việc mà mình cần làm ngay trên ứng dụng và có thể linh động trong công việc được quản lý giao.

Asana - Ứng dụng quản lý công việc hàng đầu hiện nay
Asana – Ứng dụng quản lý công việc hàng đầu hiện nay

Jira

Jira là phần mềm được công ty Atlassian tạo nên dùng để lập kế hoạch và theo dõi các dự án đang thực hiện. Jira có các chức năng đặc biệt như phân quyền, tích hợp nhiều chức năng tiện ích trong việc quản lý công việc, thống kê,vv… Giúp người quản lý dễ theo dõi quá trình làm việc và hoạt động của các thành viên trong team mình.

ClickUp

Tương tự như các phần mềm quản lý khác, ClickUp là ứng dụng quản lý công việc, sự kiện và đồng bộ các công việc làm từ xa. Thông qua ClickUp người dùng có thể nhắc nhở, trao đổi về thông tin dự án cũng như các sự kiện, nhiệm vụ cần làm và triển khai,vv…

ClickUp có thể cung cấp đến 14 chế độ views khác nhau để người dùng có thể tùy chọn giao diện mà mình cảm thấy phù hợp, tích hợp thêm nhiều ứng dụng phổ biến khác như Slack, Zapier, Gmail, Dropbox,vv…

Wrike

Về các phần mềm quản lý công việc uy tín hiện nay, bạn cũng không nên bỏ qua ứng dụng Wrike đâu nhé. Wrike là phần mềm quản lý công việc thông minh, dễ sử dụng, có thể đáp ứng được nhóm làm việc với số lượng lớn. Khi sử dụng Wrike người dùng cũng có thể theo dõi thời gian và được tích hợp với Zapier là giải pháp tự động hóa ứng dụng Web.

Teamwork Project

Giao diện dễ hiểu, thân thiện, khả năng truyền tải thông tin nhanh Teamwork cũng là một trong các phần mềm quản lý công việc thông minh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Ngoài tính năng về giao diện  trực quan, Teamwork Project cũng có thêm nhiều ưu điểm như nhanh chóng theo dõi được mọi hoạt động của các thành viên được thực hiện gần đây, truy cập nhanh vào tất cả các dự án, cập nhật tin tức kịp thời khi được thông báo, phân công nhiệm vụ chi tiết và dễ theo dõi, kiểm soát.

Microsoft Planner

Microsoft Planner ngoài nhiệm vụ quản lý công việc, ứng dụng còn có thể tích hợp với các phần mềm khác thuộc hệ sinh thái Microsoft. Sử dụng Microsoft Planner, người dùng có thể lên kế hoạch chuyên nghiệp và nhanh hơn, phân công nhiệm vụ và chia sẻ file, nhắn tin trao đổi với các đồng nghiệp nhanh chóng, tiện ích.

Ứng dụng Microsoft Planner được sử dụng trong việc quản lý công việc
Ứng dụng Microsoft Planner được sử dụng trong việc quản lý công việc

Due

Due hỗ trợ người dùng quản lý, sắp xếp công việc đồng thời thông báo nhắc nhở làm những công việc đã được thêm vào trước đó. Chức năng nhắc nhở công việc của Due có chu kỳ dày đặc, phần mềm chỉ dừng lại khi người dùng đã hoàn thành công việc đã được đề ra.

Ưu điểm nổi bật của Due là vẫn có thể hoạt động bình thường khi không có kết nối Internet, khi sử dụng không cần tạo tài khoản bắt buộc và có hỗ trợ tính năng đếm giờ.

Một số phần mềm quản lý công việc hằng ngày dành cho cá nhân

Ngoài các phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm quản lý công việc dành cho cá nhân dưới đây khi có nhu cầu cần sử dụng.

fTodolist

fTodolist với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều tính năng nổi bật đây là phần mềm quản lý công việc hằng ngày được nhiều bạn lựa chọn sử dụng.Giúp tối đa hóa và sắp xếp công việc thông minh, fTodolist có thể xem là phần mềm đáng tin cậy và là người quản lý hoàn hảo.

Microsoft To-Do

Microsoft To-Do cũng là 1 phần mềm hỗ trợ quản lý công việc tương thích với các phần mềm hỗ trợ khác của Windows. Thông qua ứng dụng, bạn có thể thiết lập các kế hoạch làm việc hàng ngày của mình 1 cách thông minh và đưa ra lời nhắc nhở để có thể hoàn thành sớm công việc cần làm.

Tất cả các tính năng trên ứng dụng hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí, bạn có thể chia sẻ nội dung công việc đến đồng nghiệp. Ghi chú và tạo Deadline cho từng công việc, tính năng “My day” giúp cập nhật công việc hàng ngày, hàng tuần hợp lý, linh hoạt.

Microsoft To-Do quản lý công việc cá nhân được tối đa hóa, hiệu quả
Microsoft To-Do quản lý công việc cá nhân được tối đa hóa, hiệu quả

Google Tasks

Google Task cũng là phần mềm quản lý dự án và nhắc nhở lịch làm việc cá nhân rất tiện ích mà bạn có thể tham khảo. Khi sử dụng phần mềm này bạn cũng có thể đồng bộ hóa thông qua Gmail và Google Calendar. Giúp kiểm soát và tối ưu công việc được hiệu quả hơn.

Tick Tick

Tương tự như các ứng dụng quản lý công việc khác, Tick Tick có đầy đủ các tính năng để quản lý và lên kế hoạch cho các công việc hàng ngày. Đặc biệt, Tick Tick có tính năng đồng hồ đếm giờ Pomodoro giúp gia tăng hiệu quả làm việc, hiện ứng dụng Tick Tick có 2 gói sử dụng là gói miễn phí và gói Premium với các tính năng tốt hơn.

Apple Reminder

Sử dụng Apple Reminder trong quản lý công việc bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách các tác vụ, nhiệm vụ phụ và tệp đính kèm. Thông qua đó, bạn cũng có thể tạo lời nhắc cho đồng nghiệp, bạn bè trong danh sách được chia sẻ.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý công việc

Đối với cá nhân, nhân viên

 • Có thể theo dõi được tổng quát các nội dung, công việc đã được giao, lịch làm việc cụ thể.
 • Sắp xếp theo thứ tự các công việc quan trọng và hoàn thành đúng tiến độ hợp lý.
 • Biết được các yêu cầu chi tiết mà cấp trên giao để có thể hoàn thành và báo cáo công việc nhanh chóng.
 • Nhiều tính năng tiện ích mang lại khi làm việc nhóm.
 • Tính năng nhắc nhở để có thể hoàn thành công việc đúng deadline.

Đối với nhà quản lý, doanh nghiệp

 • Có thể theo dõi toàn bộ về quá trình làm việc của từng bộ phận, nhân viên ngay cả khi làm việc từ xa.
 • Sắp xếp và phân bố đều khối lượng công việc cho các nhân viên, phòng ban và được đồng bộ chính xác.
 • Lưu trữ thông tin các dự án, hợp đồng, thông tin khách hàng,vv…
 • Thông báo nhắc nhở lịch làm việc, cuộc họp để tránh bỏ lỡ thông tin trong công ty, doanh nghiệp.
Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý công việc
Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý công việc

Các tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc

Tùy mỗi cá nhân, tổ chức sẽ có các tiêu chí lựa chọn riêng khi sử dụng phần mềm, ứng dụng quản lý công việc để mang đến sự tiện ích và hiệu quả trong công việc. Dưới đây là 1 số tiêu chí mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn:

 • Tính năng của phần mềm: Đảm bảo phần mềm quản lý có đầy đủ các tính năng tiện ích phù hợp với nhu cầu công việc như lập kế hoạch, theo dõi trạng thái, phân quyền, báo cáo, nhắc nhở,vv… 
 • Độ dễ sử dụng: Nên lựa chọn các phần mềm quản lý có giao diện đơn giản, dễ thao tác, tích hợp được nhiều ngôn ngữ kể cả Tiếng Việt để tiết kiệm thời gian tìm hiểu cách sử dụng, thao tác.
 • Giá cả: Bạn có thể lựa chọn các phần mềm miễn phí để sử dụng, nếu cá nhân/doanh nghiệp cần các phần mềm có nhiều tính năng hơn thì có thể lựa chọn các phần mềm trả phí. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu giá cả chính xác và cân đối với tình trạng tài chính.
 • Hỗ trợ từ nhà cung cấp: Tìm hiểu trước về dịch vụ, hỗ trợ từ nhà phát triển của phần mềm về các chức năng trước khi sử dụng.
 • Độ khả thi khi triển khai: Kiểm tra thông tin, xem xét phần mềm quản lý có tương thích và phù hợp khi sử dụng cho doanh nghiệp/cá nhân hay không.
 • Uy tín của nhà cung cấp: Nên lựa chọn những phần mềm nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và có nhiều phản hồi tốt, uy tín hiện nay.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết của ACCESSTRADE chia sẻ về các phần mềm quản lý công việc hiệu quả, được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong những phần mềm mà mình cảm thấy phù hợp để sử dụng trong công việc của mình được tối ưu và hiệu quả hơn nhé.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Top 6 phần mềm ERP giúp quản trị doanh nghiệp mượt mà

Top 5 công việc làm thêm cho sinh viên không nên bỏ lỡ

Gen Z và câu chuyện chuyên nghiệp hoá nghề Affiliate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x