Chương trình tuyển chọn nhân sự cấp cao 1888CEO – Kiến tạo sự nghiệp cho các tài năng trẻ

Hướng đến mục tiêu chinh phục doanh số 1 tỷ đô năm 2030, ACCESSTRADE Việt Nam – Nền tảng tăng trưởng doanh số hàng đầu Đông Nam Á ra mắt chương trình tuyển chọn nhân sự cấp cao – 1888CEO

1888CEO được coi là chương trình tuyển chọn tài năng cho các vị trí cấp cao lớn nhất từ trước đến nay của ACCESSTRADE VIỆT NAM. Chương trình đặt ra con số 1888 với mục tiêu hướng tới chiến lược năm 2030: 1 tỷ đô doanh thu – 8 ngành – 8 sản phẩm chiến lược – 80 thủ lĩnh.

Với tốc độ tăng trưởng gấp đôi, gấp ba mỗi năm, ACCESSTRADE cam kết đặt ra những thử thách để hình thành 80 lãnh đạo tài năng, phục vụ toàn diện cho các khách hàng ở 8 ngành chiến lược gồm: Ecommerce, Retail, Healthy & Beauty, Banking, Finance, Digital Service, Travel & Ride – Automotive, B2B.

ACCESSTRADE Việt Nam và hành trình một thập kỷ đi tìm công thức tăng trưởng

Thành lập từ năm 2015 thông qua sự hợp tác của tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản, ACCESSTRADE Việt Nam xuất phát điểm là nền tảng tiếp thị số (Affiliate Marketing) đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu với 4 nhân sự, sau 08 năm phát triển, hiện tại ACCESSTRADE Việt Nam đã mở rộng đội ngũ lên hơn 200 nhân sự. Doanh thu năm 2023 đã vượt qua ngưỡng 1000 tỷ, đưa ACCESSTRADE trở thành Nền tảng tăng trưởng doanh số hàng đầu không chỉ ở Việt Nam và còn của toàn Đông Nam Á.

Hiện nay, ACCESSTRADE Việt Nam đang có mạng lưới 2,5 triệu đối tác tiếp thị (publisher), là đối tác của hơn 2000 doanh nghiệp và tạo ra số lượng hơn 3 triệu đơn hàng mỗi tháng.

Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, ACCESSTRADE Việt Nam vừa vinh danh tại Giải pháp tăng trưởng hiệu quả 2023 ( Best Solution Awards 2023) của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và là một trong Top 10 Sao Khuê 2023 cho Sản phẩm, Giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu Việt Nam.

Vậy đâu là công thức tăng trưởng mà ACCESSTRADE Việt Nam đã áp dụng thành công không chỉ cho mình mà còn cho hàng nghìn đối tác trong suốt gần một thập kỷ qua?

Ông Đỗ Hữu Hưng – Tổng giám đốc ACCESSTRADE Việt Nam khẳng định: “Mặc dù là một công ty nền tảng là công nghệ, nhưng một yếu tố then chốt giúp chúng tôi tăng trường trong 8 năm qua chính là đào tạo nguồn nhân lực”.

Chân dung 1888CEO – Tài năng và khát vọng

Trong 8 hoạt động, ACCESSTRADE Việt Nam hiện nay đang triển khai 14 dự án cùng với sự quản lý 14 CEO tài năng. Đội ngũ lãnh đạo của ACCESSTRADE Việt Nam chủ yếu là 8x và 9x. Nhiều thành viên trong đội ngũ này được bổ nhiệm từ 27, 28 tuổi và đã đạt được thành công với quy mô doanh số hàng năm từ 100-200 tỷ vnđ. Tuy nhiên, khi gia nhập ACCESSTRADE, nhiều người trong số họ đã bắt đầu từ con số 0: không kiến thức về ngành, không kinh nghiệm quản trị, không hiểu biết kinh doanh.

Điều gì đã làm thay đổi sự nghiệp của họ? Đó chính là Tài năng, Khát vọng và Cơ hội.

“Chúng tôi đã gặp những người trẻ, có thể làm việc ở vị trí quản lý cấp trung tại các tập đoàn lớn, nhưng họ không thực sự hạnh phúc. Họ đi làm và trở về mỗi ngày, nhưng thiếu động lực và mục tiêu. Những tài năng đó cần một cú hích, một cơ hội để làm những điều “không tầm thường”. Và ACCESSTRADE, chúng tôi cho họ điều đó” – Ông Đỗ Hữu Hưng – Tổng giám đốc ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ.

Thay vì lộ trình 3-5 năm, thậm chí dài hơn để có thể tự mình làm chủ một dự án, một doanh nghiệp nhỏ, tại ACCESSTRADE, chỉ với lộ trình từ 1 – 3 năm và môi trường thực chiến đầy thách thức, những tài năng trẻ ấy từng ngày trở nên quyết đoán, khao khát, chủ động, làm việc hiệu quả và hạnh phúc.

4 kỹ năng lõi của 1888CEO

“Ở ACCESSTRADE, chúng tôi “Think business – Do business” mỗi ngày. May mắn của tôi là được trao cơ hội làm CEO một dự án mới và đầy thử thách năm tôi mới 28 tuổi. Nhưng động lực giúp tôi chinh phục được mục tiêu đó chính là tinh thần tôn trọng và công bằng tại ACCESSTRADE. Chúng tôi được mentor mọi lúc, mọi nơi từ những người lãnh đạo, từ đồng nghiệp và cả từ khách hàng là những doanh nghiệp lớn. Những chương trình đào tạo tại ACCESSTRADE cũng được chính đội ngũ lãnh đạo đứng lớp, giúp tôi nâng cao kiến thức và kỹ năng ở cả 4 lĩnh vực: Kinh doanh, Công nghệ, Quản trị và Sản phẩm”. Ông Phạm Phương – CEO ACCESS D2C – một công ty thành viên của ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ.

Hiện nay Phạm Phương là một trong 14 nhân sự cấp cao tại ACCESSTRADE Việt Nam, với mục tiêu chinh phục mức doanh số 1000 tỷ trong 5 năm tới. ACCESSTRADE với mô hình nhân bản Gen Digital, đang đặt ra mục tiêu tuyển dụng và đào tạo 80 CEO như Phạm Phương cho tập đoàn từ nay đến 2030. Đó là lý do chương trình 1888CEO được tạo ra.

Mô hình nhân bản 1 – 8 – 8 – 80

1888CEO – Kiến tạo cơ hội thành công cho các tài năng trẻ

Mục tiêu doanh số 1 tỷ đô trong năm 2030 không chỉ là tham vọng, mà là cam kết của ACCESSTRADE Việt Nam đã đặt ra với cộng sự và đối tác.

Trong hành trình gần một thập kỷ qua, bên cạnh tài năng, ý chí và chiến lược tăng trưởng, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ quan trọng từ tập đoàn Interspace Nhật Bản. Việc được hậu thuẫn bởi một tập đoàn đi đầu về lĩnh vực Affiliate không chỉ ở Nhật mà còn trên thế giới, giúp ACCESSTRADE Việt Nam có nhiều thuận lợi khi tiếp cận những cách làm mới, những chiến lược đột phá “chưa ai làm” và đặc biệt là mở rộng thị trường quốc tế. Hiện nay, tại Đông Nam Á, ACCESSTRADE Việt Nam đứng đầu về Nền tảng tiếp thị liên kết, được vinh danh với giải thưởng Best Affiliate & Partnership Strategy tại lễ trao giải Global Performance Marketing Award (GPMA), là niềm tự hào của ACCESSTRADE Việt Nam và cộng đồng các công ty thành viên của Interspace.

“Chúng tôi chỉ hứa những gì chúng tôi có thể làm. Đó cũng là điều tôi muốn truyền đạt tới những ứng viên tiềm năng của 1888CEO.” – Ông Đỗ Hữu Hưng – Tổng Giám Đốc ACCESSTRADE Việt Nam khẳng định.

Lần đầu tiên, ACCESSTRADE mở ra cơ hội cho những người trẻ tài năng để sở hữu 1 doanh nghiệp thực sự, tham gia một cuộc chơi lớn trong vai trò “làm chủ”. Đó chính là trở thành một trong 80 CEO tại 80 dự án của ACCESSTRADE Việt Nam, cùng chinh phục mục tiêu doanh số 1 tỷ đô trong 8 năm tới.

Đội ngũ Mentor

Bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ mentor là những chuyên gia uy tín thị trường đến từ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau; tham gia khóa đào tạo CEO Mastery với các nội dung đào tạo toàn diện về Kinh doanh, Quản trị, Công nghệ và Sản phẩm. Quan trọng hơn, bạn sẽ áp dụng những kiến thức đó ngay trên chính dự án/doanh nghiệp của mình với tinh thần “TRAO QUYỀN – TRAO CƠ HỘI” tại ACCESSTRADE.

Nếu bạn tin rằng mình sinh ra để trở thành “Thủ lĩnh” và bạn cần có một vùng đất trù phú của riêng mình, nhưng thủ lĩnh không thể thành công nếu chỉ có một mình. Bạn cần metor, đồng đội, hệ thống, và công thức. 1888CEO là sự đúc rút hành trình 10 năm tăng trưởng của ACCESSTRADE, dành cho những người thực sự muốn khởi nghiệp và thành công ở tuổi 30. Hãy trở thành một mảnh ghép trên hành trình tỷ đô vào năm 2030 cùng 79 CEO đồng đội khác tại ACCESSTRADE bằng cách gửi CV về email 1888ceo@interspace.vn

ACCESSTRADE Việt Nam là Nền tảng tăng trưởng doanh số dựa trên giải pháp Tiếp thị liên kết số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á. Chương trình 1888CEO là chương trình tuyển dụng và đào tạo lãnh đạo của ACCESSTRADE Việt Nam với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự lõi 80 lãnh đạo cho các lĩnh vực mà ACCESSTRADE đang phát triển. Chi tiết về các vị trí tuyển dụng vui lòng xem tại đây

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x