Được gì khi gia nhập cộng đồng Publisher lớn nhất Việt Nam

Thời điểm năm 2022 đang dần khép lại, cũng là lúc ACCESSTRADE – nền tảng Affiliate Marketing uy tín nhất Việt Nam ghi nhận con số +1,800,000 Publisher. So với giai đoạn trước Tết Nhâm Dần 2022, con số này đã tăng hơn 300,000 Publisher, một thành tích ấn tượng mặc trong một năm đầy biến động với toàn ngành digital nói chung và Affiliate nói riêng.

Ngoài những khó khăn như bị siết chặt quảng cáo, hay hạn chế đặt link từ các nền tảng ‘tay to’, thị trường cũng chứng kiến những tiềm năng mới. Việc Facebook/Instagram và Youtube mở rộng Reel và Shorts, hay sự chào đời của TikTok Shop là lực đẩy cho sự gia tăng về số lượng và phát triển về thu nhập cho Publisher. 

Song, sự tăng trưởng đều đặn về số lượng Publisher tại ACCESSTRADE, không chỉ đến từ các yếu tố khách quan, mà còn từ những quyền lợi được thiết kế và đổi mới thường xuyên để hỗ trợ Publisher kiếm tiền Affiliate.

Các quyền lợi dành riêng cho Publisher ACCESSTRADE

Chính sách hoa hồng hấp dẫn

Chính sách hoa hồng là một trong những điều tự hào của ACCESSTRADE, bởi không chỉ có những deal hấp dẫn, hoa hồng cao với nhãn hiệu, nền tảng còn có các khoản bonus nhiều tầng dành cho các đối tượng Publisher khác nhau. Riêng ở các chiến dịch thuộc ‘Shop trên sàn’ của ngành TMĐT, Publisher đã có thể nhận ít nhất 2 tầng hoa hồng, (1) từ chiến dịch chung của Shopee và (2) từ chính nhãn hiệu đó trên đơn hàng với phần trăm hoa hồng cao nhất. Nếu đạt hiệu quả ra đơn tốt, Publisher còn có thể nhận thưởng thêm đến tầng 3, tầng 4.

Nhiều chiến dịch nhất trong các nền tảng tại Việt Nam

Một trong những tài nguyên lớn nhất của ACCESSTRADE là các hợp đồng hợp tác chính thức với thương hiệu lớn. Nền tảng hiện đang hợp tác với hơn 1000 thương hiệu khác nhau, tạo ra một kho tàng lớn chứa đến hàng chục ngàn chiến dịch affiliate. Với +74,000,000 SKU ở đa dạng lĩnh vực từ tiêu dùng, làm đẹp, dịch vụ trực tuyến, du lịch, ngân hàng, tài chính…, Publisher sẽ không bao giờ phải lo thiếu sản phẩm.

Ngoài ra, nền tảng ACCESSTRADE hoạt động dưới dạng ‘mở’, tức bất kỳ ai cũng có thể trở thành Publisher, thay vì phải qua kiểm duyệt gắt gao như một số nền tảng affiliate marketing khác. Song, đối với các KOC/KOL, ACCESSTRADE có những chiến dịch với chính sách hoa hồng được thiết kế riêng để tối ưu hiệu quả ra số, dĩ nhiên, sẽ đi kèm với các điều kiện kiểm duyệt đặc biệt.

Hệ thống tiện lợi, hoa hồng minh bạch

Một trong những điểm mạnh của nền tảng ACCESSTRADE là nền tảng về công nghệ chắc chắn. Với hệ thống platform và dashboard được lập trình bởi những kỹ sư hàng đầu, và sự giám sát, kiểm tra chặt chẽ từ công ty mẹ tại Nhật Bản, Publisher sẽ được làm việc với một hệ thống minh bạch, hiệu quả và khoa học. Mọi giao dịch đều sẽ được ghi lại và chi trả cho Publisher chính xác theo các con số hiển thị. Hệ thống còn tích hợp các công cụ như biểu đồ để thấy rõ dao động của các chuyển đổi, giúp Publisher theo dõi dễ dàng hơn.

Không chỉ dừng ở website, ACCESSTRADE đã phát triển 2 ứng dụng là KOC và DiMuaDi phục vụ cho Publisher thuộc hai dự án con của ACCESSTRADE. Với KOC và DiMuaDi app, Publisher/KOC có thể dễ dàng đăng nhập ứng dụng, tạo link bán hàng hay nhận sản phẩm, nhận booking từ nhãn hàng ở bất cứ đâu một cách dễ dàng chỉ bằng vài cú nhấp trên thiết bị di động. 

Được đào tạo miễn phí

Để nâng trình và đảm bảo Publisher luôn được cập nhật, học hỏi những xu hướng mới, cách làm mới trên thị trường, nền tảng đã xây dựng rất nhiều nguồn chia sẻ kiến thức miễn phí dành riêng cho Publisher.

ACCESSTRADE đã phát triển Học viện riêng – ACCESSTRADE Academy. Đội ngũ ACCESSTRADE Academy chuyên thực hiện các khóa học online/offline, các buổi webinar hướng dẫn trực tiếp cho Publisher, và có hàng trăm giáo trình dành cho nhiều phân ngành Publisher khác nhau, từ trình độ ‘mù affiliate’ đến hàng cao thủ.

Ngoài ra, ACCESSTRADE còn có kho tàng lên đến hàng trăm webinar trên fanpage ACCESSTRADE Vietnam. Các webinar có nội dung chia sẻ kiến thức, cập nhật phương pháp chạy hay và cách đối phó với các biến động trên thị trường được khai thác từ các chuyên gia, các Top Publisher hàng đầu. Đây là một trong những chuyên mục có lượt xem rất cao.

Không chỉ vậy, ACCESSTRADE còn có một đội ngũ Account Manager (AM) theo sát Publisher. Các AM sẽ hỗ trợ, thậm chí cầm tay chỉ việc nếu Publisher cần. Các Top Publisher đều có mối quan hệ thân thiết với AM, bởi họ không chỉ là nhân viên hỗ trợ, mà còn là người bạn đồng hành, gắn bó trên con đường từng bước tăng doanh thu của Publisher.

Hướng dẫn gia nhập cộng đồng Publisher lớn nhất Việt Nam

Để gia nhập cộng đồng Publisher lớn nhất Việt Nam rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các thao tác đăng ký đơn giản dưới đây (hoàn toàn miễn phí).

Bước 1: Tạo tài khoản affiliate tại ĐÂY

Đầu tiên, bạn điền họ tên, thông tin cá nhân, điền email bạn có độ bảo mật cao và hay sử dụng vào và ấn ‘Đăng ký’.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản, hoàn thành hồ sơ Publisher

Để sử dụng tài khoản Affiliate mà bạn vừa tạo, các bạn vào email mà mình vừa dùng để đăng ký và nhấn kích hoạt tài khoản. Nếu không có email đến, hãy kiểm tra trong các mục khác như Spam.

Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra các mục thông tin các bạn cần chọn để hoàn thành hồ sơ Publisher, như “Publisher Model’ hay ‘Traffic Builder Type’.

Bước 3: Tìm chọn chiến dịch Affiliate

Sau khi hoàn thành hồ sơ, hệ thống sẽ chuyển bạn vào trang chủ (Tổng quan/Overview). Tại đây, bạn tìm mục ‘chiến dịch’ hoặc ‘Campaign’ ở thanh trên đầu màn hình. 

Tại đây, bạn có thể bắt đầu chọn chiến dịch và kiếm tiền ngay. Để được hướng dẫn cách kiếm 1 triệu đầu tiên dễ nhất và cách chọn các chiến dịch phù hợp với bản thân, bạn có thể xem tại TRANG NÀY.

Bước 4: Theo dõi hiệu quả 

Sau khi đã phát sinh đơn hàng, bạn có thể theo dõi hiệu quả ra đơn, doanh thu và hoa hồng phát sinh, hay các yếu tố khác như nguồn hàng đến từ chiến dịch nào, tăng trưởng dao động ra sao, từ đó theo dõi và tối ưu cách làm để gia tăng hoa hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x