Galaxy Play ra mắt tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” ngay trên ứng dụng.

Galaxy Play - Ứng dụng xem phim online số 1 Việt Nam, vừa công bố việc tích hợp tiện ích mới mang tên “Mua sắm hoàn tiền" 
Galaxy Play – Ứng dụng xem phim online số 1 Việt Nam, vừa công bố việc tích hợp tiện ích mới mang tên “Mua sắm hoàn tiền” 

Ngày 01/12/2023 vừa qua, GALAXY PLAY đã hợp tác cùng ACCESSTRADE cho ra mắt tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” ngay trên ứng dụng, mong muốn kết nối cộng đồng yêu phim với xu hướng mua sắm trực tuyến qua ứng dụng di động với ưu đãi hoàn tiền lên đến 42% từ hàng trăm nhãn hàng uy tín có mặt tại thị trường Việt Nam. Đồng thời giúp cho người dùng đến với ứng dụng tiết kiệm chi phí mua các gói xem phim từ số tiền hoàn sau khi mua sắm.

Tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” – Giải pháp hiệu quả cho tiêu dùng thông minh của ACCESSTRADE đã được tích hợp trên ứng dụng giải trí Galaxy Play hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mua sắm trực tuyến thú vị. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn mua sắm những món đồ yêu thích hơn 1000 sản phẩm và thương hiệu nổi bật như: sàn Thương mại điện tử (Shopee, Lazada, TIKI…), Thương hiệu làm đẹp (Estee Lauder, Beauty Box, M.A.C,…), Thiết bị điện tử & Đồ gia dụng (Nguyenkim, Samsung, Thiên Nam Hòa…), Dịch vụ đi lại, vận chuyển (Bamboo, Vexere,…), Thương hiệu thời trang (JUNO, PNJ, Pierre Cardin,…) và nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khác

Mức hoàn tiền dao động từ 1% đến 42% tuỳ thuộc vào phần trăm hoàn tiền, điều khoản của sàn thương mại điện tử hay nhóm ngành hàng đó và không giới hạn số lượng hoàn tiền. Đặc biệt mua gói phim của Galaxy Play tại “Mua sắm hoàn tiền”, khách hàng cũng được hoàn tiền lên đến 255,5000 đồng thoải mái thưởng thức các bộ phim yêu thích mà không lo ngại về chi phí. 

Tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” hiện đã được áp dụng trên thiết bị di động thông minh cho cả hai hệ điều hành IOS và Android. Để mua sắm thông qua ứng dụng giải trí Galaxy Play nhận hoàn tiền thành công, khách hàng cần phải thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Galaxy Play
 • Bước 2: Chọn mục tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” ngay trên trang chủ ứng dụng 
 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ yêu thích và bắt đầu Mua sắm ngay
 • Bước 4: Xác nhận và Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.

Sau khi thanh toán thành công, tiền hoàn sẽ được ghi nhận và hiển thị một cách trực quan, minh bạch trong vòng 24 – 36 tiếng. Sau đó, hệ thống tiếp tục đối soát đơn hàng thành công và phê duyệt đơn hợp lệ để trả cho khách hàng trong vòng 30 – 45 ngày tiếp theo

Ví dụ, khách hàng thực hiện mua hàng và thanh toán đơn hàng thành công vào 01/12/ 2023 thì khoảng ngày 1-15/1/2024 nhận được tiền hoàn, trừ các đơn thuộc lĩnh vực Giáo dục hoặc Bảo hiểm sẽ có thời gian hoàn tiền lâu hơn.

Điều kiện nhận hoàn tiền từ tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” : 

 • Mỗi lần chuyển hướng sang trang chính của nhãn hàng chỉ có thể được HOÀN THÀNH 1 LẦN THANH TOÁN ( có thể mua nhiều sản phẩm). Và mở lại ứng dụng để tạo đơn hàng mới
 • Không thêm sản phẩm vào GIỎ HÀNG trên website hoặc ứng dụng của thương hiệu TRƯỚC KHI Click từ ứng dụng chuyển qua
 • Khi đơn hàng bị huỷ, đổi trả, bom hàng, hàng không thanh toán thành công, đồng nghĩa đơn hàng sẽ không được duyệt hoàn tiền vì bất cứ lý do gì. 

Việc cho ra mắt tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi truy cập ứng dụng. Không chỉ đơn thuần là nền tảng xem phim online giải trí,  ứng dụng hướng đến việc đáp ứng nhu cầu sử dụng và mua sắm đa dạng của khách hàng đặc biệt là những khách hàng trẻ thuộc Gen Y và Gen Z có xu hướng tiêu dùng hiện đại, tận dụng tính năng hữu ích này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khi mua sắm online và dễ dàng sử dụng. Tải ứng dụng Galaxy Play và trải nghiệm tiện ích mới ngay hôm nay!

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x