Nên Kinh doanh gì năm 2024 tại nhà để dễ thành công?

Kinh doanh gì năm 2024 – Xã hội hiện đại ngày nay nền tảng công nghệ phát triển mạnh, kéo theo đó là hàng loại những dịch vụ cũng phát triển kết hợp công nghệ. Có thể kể tới Kinh doanh, một loại hình đem đến kinh tế ổn định trong thời kỳ dịch bệnh trong năm vừa qua.

Đây cũng là hình thức Kinh doanh tại nhà hiệu quả trong năm 2024 mà bạn có thể hướng tới. Hãy cùng ACCESSTRADE đi tìm hiểu nên Kinh doanh gì năm 2024 tại nhà để dễ thành công nhé!

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Cùng ACCESSTRADE

Kinh doanh mỹ phẩm tại nhà

Kinh doanh tại nhà - mỹ phẩm

Hình thức Kinh doanh tại nhà đầu tiên mà bạn có thể hướng tới đó là Kinh doanh mỹ phẩm online. Các chị em phụ nữ rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp, bởi vậy mà mỹ phẩm luôn là một mảng không thể thiếu được đối với các chị em đam mê cái đẹp.

Đã là con gái thì dù ít hay nhiều cũng phải sở hữu trong tay mình ít nhất một loại mỹ phẩm, đó có thể là son, kem dưỡng da, nước hoa,… Bạn có thể lựa chọn đến một loại sản phẩm trong này để Kinh doanh một mảng sản phẩm vì nó có rất nhiều loại mẫu mã khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Đây cũng là một mặt hàng nhỏ gọn nên nếu muốn mở rộng thị trường bạn cũng chỉ cần một mặt bằng nhỏ, gọn là đã có thể Kinh doanh được mỹ phẩm.

Kinh doanh rau sạch tại nhà

kinh doanh rau sạch

Một trong những hình thức Kinh doanh có tiềm năng lớn trong năm 2022 đó là Kinh doanh rau sạch tại nhà. Với thực trạng hiện nay thì rất nhiều người lo lắng đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi thế mà nếu như bạn đang sở hữu một khoảng đất tại gia đình để không thì bạn có thể sử dụng gieo trồng rau, tạo nên mô hình Kinh doanh rau sạch.
Có rất nhiều người ở khu vực thành thị có điều kiện họ có thể sẵn sàng trả cả chục ngàn đồng để đổi lại một bó rau sạch đó. Hãy nắm lấy cơ hội này ngay để trở thành những người đầu tiên bước vào thị trường này khi nó chưa bị “loãng”.
Nên nhớ lưu ý bạn phải xây dựng được một kho cung cấp dữ liệu quá trình bạn trồng rau sạch bằng những clip, hình ảnh bạn tự làm. Tuy có thể chưa chuyên nghiệp nhưng làm nhiều bạn sẽ sáng tạo hơn và chính những tư liệu bạn tự tay làm sẽ giúp khách hàng tin tưởng kéo đến sử dụng rau sạch của bạn đó.

Kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà

 

Hình thức Kinh doanh đồ ăn vặt đang là một mô hình Kinh doanh online được nhiều bạn trẻ thực hiện. Món hàng này không còn xa lạ nhưng nếu bạn có cách tiếp cận phù hợp thì bạn sẽ giành được thành công.

Điều quan trọng là bạn phải có tình yêu với ẩm thực, cùng với một chút vốn kiến thức để truyền tải tốt thì đồ ăn của bạn sẽ rất thu hút với người có nhu cầu. Món ăn vặt thì nhiều vô kể, nào là chân gà ngâm sả tắc, khô bò, khô gà, mực rim me,…

Những món ăn này thường tốn rất ít vốn, bạn chỉ cần đảm bảo hợp vệ sinh cho đồ ăn mình bán và giá cả của bạn cạnh tranh hơn so với những đối thủ cùng khu vực là có thể thành công được.

Kinh doanh thời trang

Kinh doanh thời trang online

Một hình thức Kinh doanh tại nhà khác mà bạn có thể hướng tới đó là Kinh doanh thời trang. Đây là một sản phẩm khá dễ Kinh doanh tại nhà và là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong cuộc sống.

Kinh doanh thời trang online sẽ có những yếu tố quan trọng sau bạn cần đảm bảo đó là bạn phải có nguồn hàng sỉ lẻ, đảm bảo chất lượng đồ, thái độ phục vụ tốt và có thật nhiều ưu đãi khi mua hàng để có thể thu hút khách mua hàng.

Bán quần áo qua mạng thì bạn cũng nên kết hợp bán trên sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee hoặc Lazada

Kinh doanh phụ kiện điện thoại tại nhà

inh doanh phụ kiện điện thoại tại nhà

Đây là thời đại công nghệ phát triển nên đồng thời những sản phẩm điện thoại cũng phát triển theo để đua kịp nhu cầu thị trường. Mỗi năm có rất nhiều thương hiệu điện thoại ra mắt cho mình dòng sản phẩm mới.

Bởi vậy mà những phụ kiện điện thoại đặc biệt là ốp lưng điện thoại có xu hướng được rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ sưu tầm. Kinh doanh phụ kiện điện thoại online cũng là hình thức Kinh doanh vốn nhỏ mà lãi rất lớn nếu như bạn có cho mình một nguồn khách hàng trung thành tốt.

Bạn cũng có thể bán thêm cả tai nghe, sạc, cường lực,… của điện thoại vì chi phí nhập hàng với chi phí bán có thể lãi lên tới cả trăm ngàn đồng một sản phẩm. Nếu lựa chọn hình thức này bạn nên chuẩn bị khoảng 1-3 triệu nếu mô hình nhỏ hoặc khoảng 20 triệu tiền vốn nếu hình thức Kinh doanh lớn.

Những điều cần lưu ý khi bạn bắt đầu Kinh doanh tại nhà

Chuẩn bị cho bản thân một nền tảng kiến thức vững chắc

Liệu bạn có muốn mua mỹ phẩm từ một người bán có làn da không đẹp?

Một cô gái ăn mặc có “style” có thu hút bạn mua bộ đồ cô ấy đang mặc?

Muốn kinh doanh rau sạch, bạn cần có sự chuẩn bị gì mà giai đoạn trồng như thế nào để cây phát triển tốt nhất?

Trước khi bạn bắt đầu kinh doanh bất kì ngành nghề nào cũng cần có một sự hiểu biết nhất định mới có thể khiến khách hàng tin tưởng và tin dùng. Hãy tìm hiểu thật kỹ về ngành mà mình chọn, trải nghiệm, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn.

Kinh doanh sản phẩm tốt nhưng tiếp thị không tốt liệu có thành công

Dù sản phẩm của bạn rất tốt, nhưng bạn không biết cách khiến khách hàng của mình cảm nhận được điều đó thì chắc chắn bạn đã vấp phải một thất bạn rất lớn trong Kinh doanh online tại nhà.

Hãy cố gắng tham khảo những tài liệu tốt về các cách thu hút khách hàng hơn,bạn sẽ có một  lượng khách hàng trung thành đáng kể đấy

Cân bằng, tính toán chi phí thật tốt để không bị “lỗ”

Đối với một số ngành nghề, bạn cần phải cân – đo – đóng – đếm thật kĩ càng để có được nguồn lợi nhuận tốt nhất. Đặc biệt là kinh doanh rau sạch, vì vòng đời sản phẩm ngắn, nếu “đầu ra” không tốt, sản phẩm chỉ có thể hủy, vậy nên bạn phải tính toán cả chi phí này thêm cả xăng xe, tiền ship,..

Không một con đường thành công nào là dễ dàng, tất cả đều được đền đáp bằng sự nỗ lực nhất định, hiểu được những khó khăn mà bạn gặp phải. ACCESSTRADE đem đến cho bạn một giải pháp hoàn toàn tối ưu, giúp bạn gia tăng thu nhập với số vốn 0 đồng với Hệ sinh thái Publisher. ACCESSTRADE đảm bảo:

  • Không cam kết doanh số.
  • Không cần trữ hàng.
  • Không cần vốn ban đầu.
  • Tự do lựa chọn sản phẩm yêu thích.
  • Làm việc bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

ĐĂNG KÝ NGAY!

kiếm tiền với ACCESSTRADE như thế nào?

Trên đây là những chia sẻ của ACCESSTRADE – NỀN TẢNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT HÀNG ĐẦU ASIA về việc nên Kinh doanh gì năm 2024 tại nhà để dễ thành công. Mong rằng những chia sẻ này đã giúp bạn định hướng được mình nên kinh doanh gì năm 2024 để có thể thành công. Hãy truy cập ACCESSTRADE.VN để có thể khám phá nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x