Lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ? Nguyên nhân và cách khắc phục

Bài viết này ACCESSTRADE sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ khi bạn không thể nhắn tin cho người khác và ngược lại. Đây cũng là lỗi thường xuyên gặp phải khi sử dụng Zalo mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ là gì?

Trường hợp lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ có nghĩa là bạn không thể nhắn tin đến những người khác khi họ không nằm trong danh bạ hoặc chưa kết bạn với tài khoản Zalo bạn. 

Và khi bạn nhắn tin đến những người lạ thì cũng sẽ thấy hiện thông báo rằng “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn“. Cũng như thế, khi người khác chưa thêm bạn vào danh bạ thì cũng không thể gửi tin nhắn đến cho bạn và sẽ có hiện 1 dòng thông báo tương tự như trên khi vào mục tin nhắn.

Lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ là gì?
Lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ là gì?

Nguyên nhân Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ đầu tiên có thể kể đến đó là người bạn muốn nhắn tin không thuộc danh sách bạn bè nên việc gửi tin nhắn đi dẫn đến thất bại và trường hợp này cũng xảy ra tương tự khi người khác muốn kết nối tin nhắn đến bạn.

Thứ 2, nguyên nhân khác của việc Zalo cấm nhắn tin cho người lạ đó là tài khoản của bạn chưa kích hoạt tính năng “Nhận tin nhắn từ người lạ” và ngược lại. Vậy cách khắc phục trường hợp này như thế nào?

Cách khắc phục Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ chi tiết nhất

Để khắc phục lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây được áp dụng trên điện thoại Android và iOS.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại và chọn đến biểu tượng hình người (Cá nhân) => Chọn đến biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình.
Cách khắc phục Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ chi tiết nhất
Cách khắc phục Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ chi tiết nhất
  • Bước 2: Ở mục “Cài đặt” bạn chọn vào “Quyền riêng tư” Tìm và kích hoạt tính năng “Nhận tin nhắn từ người lạ” trong mục Tin nhắn. Để hoàn tất quá trình khắc phục lỗi tin nhắn không gửi và nhận được.
Kích hoạt tính năng “Nhận tin nhắn từ người lạ” trong mục Tin nhắn
Kích hoạt tính năng “Nhận tin nhắn từ người lạ” trong mục Tin nhắn

Khi bạn đã hoàn tất việc cài đặt kích hoạt tính năng nhận tin nhắn từ người lạ giữa 2 bên. Bạn hãy thử gửi một tin nhắn cho người bạn của bạn xem đã nhận được tin nhắn hay chưa nhé. 

Kết luận

Bài viết trên ACCESSTRADE đã hướng dẫn đến bạn chi tiết về cách khắc phục khi gặp lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ. Nếu bạn đang thắc mắc không hiểu tại sao tài khoản Zalo của mình không thể nhắn tin được cho người lạ hoặc người khác không thể nhắn tin đến mình thì hãy cài đặt ngay lại tài khoản của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các bài viết:

Zalo Marketing và những điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x