Ra mắt giải thưởng Đại Sứ Thương Hiệu ACCESSTRADE – ACCESSTRADE Ambassador Award 2019

Trong không khí vô cùng sôi động của hàng loạt cuộc đua TOP: Đua ngành thương mại điện tử, Đua TOP toàn ngành ACCESSTRADE Amazing Race, ACCESSTRADE cũng xin trân trọng thông báo về một sự kiện lớn nhất năm dành riêng cho Publisher chạy chiến dịch Referral, đó chính là giải thưởng  Đại Sứ Thương Hiệu ACCESSTRADE – ACCESSTRADE Ambassador Award 2019.

Referral là gì?

Chiến dịch “Giới thiệu Publisher” của ACCESSTRADE hay còn gọi là chiến dịch Referral có thể hiểu cơ bản là Publisher có nhiệm vụ giới thiệu đối tác mới (New Publisher) đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE Việt Nam và tạo ra hoa hồng được duyệt và khi đó, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Xem thêm về cách chạy chiến dịch Referral tại đây. 

Giải thưởng Đại Sứ Thương Hiệu ACCESSTRADE

AAA – ACCESSTRADE AMBASSSADOR AWARD là giải thưởng Đại sứ Thương Hiệu vinh danh các Publishers đã có công quảng bá ACCESSTRADE đến cộng đồng thông qua chương trình Referral trong năm 2019. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại ACCESSTRADE với nhiều quà tặng & giải thưởng hấp dẫn.

Giải thưởng AAA là sự tri ân, là thông điệp để bạn biết rằng mọi đóng góp đều có sự ghi nhận và ai cũng có cơ hội trở thành một Đại Sứ Thương Hiệu được vinh danh của ACCESSTRADE.

Cơ cấu giải thưởng

Cách tham gia và cách chọn người thắng giải, Publisher có thể xem bằng cách click nút dưới đây

XEM CHI TIẾT

Lần đầu tiên, một cuộc đua dành riêng cho Publisher chiến dịch Referral được tổ chức với giải thưởng cực kỳ khủng và cũng rất dễ để tất cả các bạn có thể giành được, cho dù là Newbie hay Pro. Vậy còn chờ gì nữa? Đẩy số chiến dịch Referral ngay thôi!

Nếu bạn chưa đăng ký chạy chiến dịch Referral đầy hấp dẫn này, hãy click nút dưới đây nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

5/5 - (1 vote)