Top công cụ SEO hiệu quả cho website làm affiliate marketing

SEO là gì? Vì sao lại phải sử dụng công cụ SEO?

SEO là gì? Tại sao phải SEO? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt tay vào xây dựng một trang web để kiếm tiền online với affiliate marketing.

Công cụ SEO
Có thể hiểu đơn giản SEO là việc tối ưu nội dung, website để nó dễ dàng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm ở thứ hạng cao hơn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng, đối tượng mục tiêu hơn.

Bạn có kiến thức hay, nội dung của bạn có ích cho người đọc, nhưng tất cả chỉ là vô nghĩa nếu trang web của bạn không được tìm thấy trên top kết quả trả về từ các công cụ tìm kiếm.

SEO được sinh ra để giúp bạn làm được điều đó. Với mục đích đó thì việc làm chỉ được những công cụ SEO sẽ giúp ích rất nhiều cho các pub trong công cuộc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này sẽ liệt kê ra những công cụ SEO hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất đang được các marketer sử dụng.

Các công cụ SEO hiệu quả cho website Affiliate

Ahrefs: Công cụ SEO keyword

Có thể nói đây là công cụ quá nổi tiếng trong giới SEO rồi, một công cụ gần như là có đầy đủ các tính năng để nghiên cứu từ khóa, đối thủ, thứ hạng….. Đây chính là công cụ được khuyên dùng nhất khi chỉ đứng thứ 2 sau Google về trình thu thập dữ liệu web. Công cụ có thể nêu bật lên được vấn đề mà website bạn đang gặp phải, giúp bạn cải tiến để có một thứ hạng tốt hơn.

Ahrefs

Google Search Console

Tất nhiên rồi, nếu bạn có một trang web thì việc sử dụng công cụ SEO miễn phí từ google là vô cùng đúng đắn. Google Search Console cho phép những người sở hữu website theo dõi và báo cáo những chỉ số của trang web một cách chính xác.

Thống kê các chỉ số về lượt truy cập, nguồn truy cập, đối tượng người dùng, thời gian hiện tại có bao nhiêu người truy cập website,.. Bài viết nào đang được ưa thích nhất, thời gian ở lại trang của người dùng.

Các chỉ số điều được liệt kệ một các chi tiết theo bảng và cột: như số lượng, phần trăm…Rất trực quan và dễ nhìn.

Google Search Console

Với Google Console bạn có thể kiểm soát được những gì được lập chỉ mục và cách trang web của bạn được thể hiện bằng tài khoản này. Với công cụ này bạn có thể tối ưu hóa để có hiệu xuất tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

KWFinder: Công cụ SEO Keyword

KWFinder

KW Finder công cụ nghiên cứu từ khóa SEO lý tưởng, nó giúp bạn tìm các từ khóa dài có mức độ cạnh tranh thấp hơn. Các chuyên gia sử dụng công cụ SEO này để tìm các từ khóa tốt nhất và chạy các báo cáo phân tích về backlinks và SERP (Trang kết quả của công cụ tìm kiếm). Ngoài các tính năng của Google Keyword Planner, nó còn cung cấp những thông tin hữu ích khác như:

– Mức độ cạnh tranh của từ khóa (độ khó của từ khóa khi SEO nó)
– Gợi ý các từ khóa liên quan khác, đặc biệt là các từ khóa dài (long tail keyword) có độ cạnh tranh thấp
– Cung cấp về thông tin độ khó từ khóa của URL trên blog/website đối thủ

Đặc biệt công cụ này còn cung cấp cho bạn những thông tin về độ khó của từ khóa, độ khó của đối thủ và những chỉ số chuyên sâu khác giúp ích rất lớn trong quá trình tối ưu SEO của bạn.

Yoast SEO

Nếu bạn đang sử dụng WordPress thì Yoast SEO có lẽ là plugin SEO công cụ bạn nên sử dụng nhất lúc này. Với những tính năng giúp tối ưu hóa SEO Onpage một cách hiệu quả.

Yoast SEO

Yoast SEO là một trong những công cụ đắc lực và phổ biến nhất trên WordPress. Dù bạn đang xây dựng trang blog cá nhân hay là website để chạy các chiến dịch affiliate  thì Yoast SEO vẫn luôn là công cụ hiệu quả giúp tối ưu hóa website đúng chuẩn SEO. Sử dụng công cụ Yoast SEO có thể giúp bạn:

– Tối ưu hóa thẻ meta, nội dung, URL
– Tạo sitemap nhanh chóng
– Chèn code Google Analytics vào WordPress.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các công cụ hữu ích cho quá trình SEO Web của bạn. Hi vọng việc hiểu rõ hơn về những công cụ SEO này sẽ giúp website affiliate của bạn cải thiện được chất lượng tốt hơn và dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình hơn. Nếu bạn biết có những công cụ SEO nào hiệu quả hãy chia sẻ ngay dưới phần bình luận để mọi người có thể cùng cập nhật nhé.

Đẩy số ngay với những chiến dịch mới với mức hoa hồng hấp dẫn từ ACCESSTRADE.

Đẩy số ngay với ACCESSTRADE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x