Tại sao cần phải tăng view Youtube? Hướng dẫn các cách tăng view hiệu quả 2024

Lên kế hoạch xây dựng kênh Youtube phát triển, nhận được sự tương tác quan tâm từ nhiều người bắt buộc video của bạn làm ra phải chỉnh chu, hấp dẫn. Từ đó việc tăng view Youtube cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn chưa biết cách làm youtube và cách để tăng view Youtube hiệu quả, hãy cùng ACCESSTRADE tìm hiểu ngay nhé.

Ứng dụng youtube là gì?

YouTube là một Trang web phổ biến trên Thế giới được sử dụng để chia sẻ video miễn phí với sự tham gia của hàng triệu người đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và xem nhiều loại chủ đề video mà mình yêu thích đồng thời có thể tạo nội dung video của riêng mình trên chính nền tảng này.

Cụ thể, kênh Youtube sẽ có hai loại người dùng chính đó là:

 • Người tạo video: Là người có kênh riêng và tải video lên các kênh đó.
 • Người xem video: Là những người xem video họ có thể tương tác bằng cách đăng ký, like, comment với các video họ xem. Ngoài ra, họ cũng có thể vừa là người sáng tạo vừa là người xem.

Youtube là ứng dụng tiện ích, giúp người dùng có thể giải trí, thư giãn, tìm hiểu các kiến thức, kỹ năng mới khi xem các video được nhiều người đăng tải. Ngoài ra, đây cũng là mạng xã hội giúp các nhà sáng tạo video kiếm tiền thông qua các video mà họ đăng tải, chia sẻ với mọi người.

Tại sao cần phải tăng view Youtube

View là mấu chốt quan trọng để kiếm tiền

Với 1 video được đăng tải lên Youtube hay các mạng xã hội khác, lượt view video của bạn chính là điểm ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào. Nếu số lượng view cao sẽ khiến người xem tò mò và đồng thời cũng sẽ click vào để xem video của bạn có nội dung gì hấp dẫn không.

Và thông qua số lượng view người xem đó bạn có thể tăng thu nhập của mình lên bằng việc kiếm tiền trên Youtube. Số lượt view, like, đăng ký kênh càng cao, tương tác nhiều thì lợi nhuận bạn mang về cũng khá ổn định đấy.

Tại sao cần phải tăng view cho Youtube
Tại sao cần phải tăng view cho Youtube

Thu hút thêm người xem mới

Video có lượt view cao có nghĩa là nội dung bạn làm ra hấp dẫn, thu hút được nhiều người xem. Khi video đó thú vị, mang thông tin hữu ích người xem cũng sẽ chủ động chia sẻ (share) video của bạn lên các kênh mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram,vv…Từ đó số người xem mới cũng sẽ được tiếp cận và truy cập vào xem video của bạn trên Youtube nhiều hơn.

Ngoài ra, khi 1 video của bạn tiếp cận đến người xem mà họ thấy hay, hữu ích người xem cũng sẽ truy cập kênh của bạn để xem các video khác. Điều này đã gián tiếp giúp tăng lượt view của một số video khác trên kênh bạn quản lý.

Lượt view cao sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập tốt từ Youtube vì vậy trước khi nghĩ đến làm thế nào để video của mình có nhiều lượt xem. Bạn hãy chú trọng, đầu tư vào nội dung video thật hấp dẫn, hữu ích và chất lượng với người xem. Khi đã làm ra 1 sản phẩm video hoàn thiện bạn sẽ tiến hành tìm cách tăng view Youtube giúp video của mình tiếp cận đến nhiều người bằng các hình thức khác nhau.

Cách tính lượt view Youtube mới nhất 2023

Về cách tính lượt view trên Youtube sẽ được tính theo bộ đếm thông minh của hệ thống Youtube. Điều này sẽ giúp các video hạn chế về vấn đề về spam, cày view. Một số tiêu chí để xác định lượt view trên Youtube được thể hiện qua:

 • Lượt xem video đến từ các nguồn chính thống như: Xu hướng thịnh hành trên Youtube. thanh tìm kiếm Youtube, các gợi ý video từ Youtube, các lượt click từ Website, Facebook, quảng cáo,vv…
 • Nội dung video về âm nhạc chạy quảng cáo trên video khác sẽ không được tính là 1 view. Lượt view chỉ được tính khi người xem click vào xem trực tiếp video đó.
Cách tính lượt view Youtube mới nhất 2022
Cách tính lượt view Youtube mới nhất 2023
 • Quy định để tính 1 lượt view tối thiểu là trên 30 giây. Nếu người xem xem video dưới thời gian này thì video đó sẽ không được tính view.
 • Các tài khoản bị nghi ngờ là Spam, Robot sẽ không được Youtube tính view khi xem video. 
 • Với tài khoản Youtube của một thiết bị có tình trạng xem đi xem lại nhiều lần một video. Điều này sẽ bị Youtube giới hạn về số view và chỉ tăng từ 3 – 5 lần đầu.

Các cách tăng view Youtube hiệu quả nhất hiện nay

Cách không tốn phí để tăng view cho Youtube

Đầu tư về kỹ thuật và nội dung Video

Cách tăng view video tự nhiên nhất và không tốn bất kỳ chi phí nào đó là đầu tư về kỹ thuật và nội dung. Với các video bạn làm về hướng dẫn thì hãy làm các bước thật chi tiết, dễ hiểu, hình ảnh minh họa trực quan. Điều này sẽ giúp người xem dễ thực hiện và cảm thấy video hữu ích.

Họ sẽ chủ động like, chia sẻ và đăng ký kênh của bạn, đồng thời cũng giúp tăng view Youtube và tiếp cận đến nhiều đối tượng người xem hơn.

Nghiên cứu từ khóa trước khi thực hiện sản xuất video Youtube

Dựa vào nội dung video mà bạn làm từ đó chọn lọc, nghiên cứu từ khóa hợp lý để khi người dùng nhập từ khóa tìm kiếm nội dung video của bạn có thể xuất hiện ở các Top đầu trên Youtube.

Ngoài ra, việc bạn đặt tiêu đề có chứa từ khóa chính cũng là 1 phần hiệu quả trong bước SEO để video dễ lên Top tìm kiếm. Để tham khảo từ khóa phù hợp dựa theo nội dung video bạn có thể tham khảo ứng dụng KWfinder, Keyword tool.

Cách không tốn phí để tăng view cho Youtube
Cách không tốn phí để tăng view cho Youtube

SEO Youtube để Video có lượt xem nhiều nhất

SEO không chỉ áp dụng được cho Website mà còn có thể áp dụng cho Youtube nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp video của bạn tăng cơ hội hiển thị và lên Top. 

Công đoạn SEO cũng tương tự như Google, bạn hãy nghiên cứu nhóm từ khóa phù hợp, tiêu đề, mô tả có chứa các cụm từ khóa chính/phụ và kết hợp trong video cũng có nhắc đến từ khóa để việc tối ưu SEO trở nên hiệu quả hơn.

Gắn thẻ tag chất lượng là một cách tăng điểm SEO Youtube

Ngoài ra, để tăng view, lượt xem trên kênh Youtube hiệu quả bạn có thể gắn thẻ tag, điều này sẽ giúp video của bạn hiển thị lên cùng các video có nội dung tương tự. Ngoài ra, bạn cũng nên tối ưu ảnh thumbnail/ảnh đại diện của video để thu hút và kích thước người xem khi nhìn thấy là muốn xem ngay video.

Cách kéo view Youtube từ Website

Với những bạn có Website riêng có thể tận dụng hình thức kéo view này để mang lại lợi ích cho cả 2 kênh truyền thông. 

Khi 1 bài viết trên Website toàn chữ đôi khi sẽ khiến người xem lười đọc, bạn có thể kết hợp bằng cách chèn/nhúng link video trên Youtube của bạn với nội dung giống như bài viết tại Website. Với những bạn muốn tìm hiểu nội dung qua hình ảnh/video sẽ click và truy cập ngay vào link Youtube để tìm hiểu.

Chia sẻ video Youtube lên các kênh Social

Tận dụng các kênh truyền thông có tài nguyên và cộng đồng rộng lớn khác như Facebook, Zalo, Instagram,vv… bạn có thể chia sẻ video Youtube của mình lên các kênh mạng xã hội này để tăng khả năng tiếp cận đến nhiều người và có nhiều lượt xem trên kênh hơn.

Cách tốn phí để tăng view Youtube

Mua view Youtube giá rẻ từ SEOclerks để tăng view Youtube 

SEOclerks là trang Web thương mại về dịch vụ online Marketing, hiện nay cũng có rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn hình thức chạy view trên Youtube bằng cách trả phí thuê dịch vụ hỗ trợ.

Mục đích hướng đến của hình thức này chủ yếu là Seeding, cụ thể khi bạn muốn quảng cáo sản phẩm trên Youtube mục đích hướng đến đầu tiên là tạo ấn tượng cho khách hàng nhìn vào là nội dung video được rất nhiều người quan tâm bằng việc mua view Youtube.

Chạy quảng cáo video để tăng view Youtube 

Kết hợp với SEO bạn có thể chạy quảng cáo video trên Youtube để tăng khả năng tiếp cận và độ tương tác của video trên kênh của bạn. Tạo chiến dịch quảng cáo trên Youtube sẽ giúp video của bạn tiếp cận được đến đúng đối tượng khách hàng hơn khi bạn kinh doanh/buôn bán các loại sản phẩm.

Cách tốn phí để tăng view cho Youtube
Cách tốn phí để tăng view cho Youtube

Chạy quảng cáo Google Ads cho Video để tăng view Youtube 

Youtube là ứng dụng thuộc sở hữu của Google, vì vậy bạn có thể tận dụng việc chạy quảng cáo Google Ads cho video Youtube của mình giúp tăng lượt view hiệu quả. Để chạy quảng cáo theo hình thức này, bạn có thể lựa chọn nhiều gói với mức phí khác nhau và lựa chọn được cách hiển thị như trong luồng, ngoài luồng hay quảng cáo Video Discovery.

Sử dụng công cụ tăng view Youtube

Ngoài ra, để tăng view video nhanh, dễ lên đề xuất và nhanh chóng đạt target video với số lượng view nhất định bạn có thể sử dụng các phần mềm giúp tăng view Youtube hiện nay như Traffic Bot Full Edition, YouTubeByClick, Tube Traffic, YouTube View Incraser, YT Views Bot.

Kết luận

Như vậy bài viết trên ACCESSTRADE đã chia sẻ đến bạn các cách tăng view Youtube hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua đó bạn có thể tham khảo và áp dụng cho kênh Youtube của mình đặt năng suất và nâng cao chất lượng video hơn, biết cách tối ưu và hút người xem truy cập xem video của mình. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x