Tải app kiếm tiền – Thu nhập “khủng” dễ dàng tại gia

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, kiếm tiền bằng điện thoại di động, tải app kiếm tiền, tải game kiếm tiền…dường như trở thành công việc chính của rất nhiều người đang muốn kiếm tiền online nhưng vẫn có nguồn thu nhập hiệu quả.

Bạn có tin không? Chỉ với chiếc điện thoại di động, bạn đã có thể thực hiện kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi. Có thể nói, công cuộc kiếm tiền chưa bao giờ đơn giản đến thế! 

Bạn biết đấy, điện thoại thông minh được ví như một vật “bất ly thân” của mọi người trong cuộc sống nhộn nhịp, “hối hả” ngày nay, chiếc điện thoại của chúng ta cũng chứa đựng vô vàn ứng dụng tiện ích, có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu. Là một người dùng điện thoại thông minh, chúng tôi cá là bạn đã biết về một số ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để giải trí, cũng như tiết kiệm hoặc kiếm tiền… 

Vậy đâu là cách để dễ dàng bắt đầu thực hiện kiếm tiền và được nhiều “newbie” lựa chọn nhất? Đó chính là tải app kiếm tiền.    

Bạn có muốn kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh không? Bạn muốn kiếm dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại di động của mình chứ? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tải app kiếm tiền là gì?

Tải app kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền online – affiliate marketing đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm vì ưu điểm là thu nhập hấp dẫn, không cần phải bỏ vốn, dễ làm, dễ thực hiện, chủ động thời gian…Chỉ cần càng có nhiều lượt cài đặt app thông qua link affiliate – tiếp thị liên kết của bạn, bạn sẽ càng có được nhiều hoa hồng giới thiệu.  

Bạn biết đấy, những chiếc điện thoại thông minh luôn đi kèm với nhiều ứng dụng đã được cài đặt sẵn hoặc luôn “chực chờ” để được người dùng tải xuống trên điện thoại. Nhiều ứng dụng khác nhau được tung ra mỗi ngày, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp có sản phẩm mobile app ngày càng “khốc liệt”, nhưng cũng là mảnh đất màu mỡ cho những người kiếm tiền online (MMO) ngày này. Chính vì vậy, kiếm tiền bằng điện thoại di động, qua các ứng dụng cũng trở thành xu hướng thịnh hành, được giới trẻ đặc biệt là thế hệ genZ yêu thích.

 • Dễ dàng thực hiện: Với hình thức tải app kiếm tiền từ ứng dụng di động, bạn chỉ cần sử dụng smartphone của mình, của người thân, bạn bè để tải ứng dụng. Sau đó, hoa hồng sẽ được trả cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với ACCESSTRADE. Đặc biệt, việc đăng ký tài khoản và chạy chiến dịch tại ACCESSTRADE là hoàn toàn miễn phí.
 • Không cần vốn ban đầu: Tiêu chí đầu tiên để có thể thực hiện tải app kiếm tiền online là sở hữu chiếc smartphone đang chạy 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc IOS mà không cần phải tốn kém bất kỳ loại chi phí nào. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể kiếm tiền ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.
 • Tỉ lệ duyệt nhanh: So với các kiểu chiến dịch khác thì các chiến dịch App có tỉ lệ duyệt khá nhanh.
 • Hoa hồng chiến dịch hấp dẫn: Hoa hồng hay doanh thu từ 50,000VND – 92,000VND/lượt giới thiệu, tuỳ yêu cầu của mỗi app (hay còn gọi là chiến dịch). Phương thức tính hoa hồng là người được giới thiệu sẽ bấm vào link giới thiệu của bạn, màn hình sẽ tự động chuyển qua App Store và Google Play, tải ứng dụng về máy và đăng ký tài khoản e-KYC. Lưu ý, bạn chỉ nhận được hoa hồng giới thiệu khi người được giới thiệu thực hiện đủ bước và chưa từng tải app cũng như đăng ký tài khoản trước đó.

Đối tượng nào phù hợp với công việc tải app kiếm tiền?

 • Tất cả newbie chưa có kinh nghiệm, chưa từng tham gia làm affiliate hay thực hiện tải app kiếm tiền.
 • Publisher có cộng đồng, group trên Facebook hoặc Website, đặc biệt là về App.
 • Publisher có nguồn traffic từ Facebook, Google, Zalo hay Native.

Hướng dẫn đăng ký chiến dịch Mobile App – Tải app kiếm tiền tại ACCESSTRADE 

Bước 1: Đăng ký tài khoản trở thành Publisher của ACCESSTRADE

Nếu bạn chưa có tài khoản ACCESSTRADE, hãy đăng ký trực tiếp tại đây. Lưu ý, việc đăng ký tài khoản và chạy chiến dịch tại ACCESSTRADE là hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy luôn cẩn trọng các hành vi lừa đảo/bán các khóa học trên mạng nhé.

Bạn là người mới, đăng ký tài khoản publisher kiếm tiền ngay

Bước 2: Đăng ký chiến dịch tải app kiếm tiền 

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, tại trang pub2.accesstrade.vn, ACCESSTRADE có hơn 50 chiến dịch mobile app khác nhau được cập nhật liên tục, HOT nhất và mới nhất để bạn dễ dàng theo dõi và lựa chọn.  

chiếc dịch tải app kiếm tiền tại ACCESSTRADE
Một số chiến dịch Mobile app đang diễn ra tại ACCESSTRADE bạn có thể lựa chọn đăng ký

Bước 3: Tạo link giới thiệu tải app (Link Affiliate)

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bước 4: Tự đăng ký tài khoản app qua link affiliate của bạn

Sau khi đăng ký chiến dịch, tạo link affiliate, bạn thực hiện tải app kiếm tiền như những khách hàng bình thường. Như vậy là bạn có đã có ngay hoa hồng đầu tiên chỉ trong 5 phút. 

Chẳng hạn, tại mỗi chiến dịch tải app kiếm tiền tại ACCESSTRADE, bạn có thể thực hiện như sau:

hướng dẫn tải app kiếm tiền

Bước 5. Chia sẻ link cho gia đình, bạn bè để nhận thêm hoa hồng

hướng dẫn tải app kiếm tiền

Một số cách để thực hiện tải app kiếm tiền hiệu quả

1/ Một phương pháp “thủ công” mà bạn có thể sử dụng khi chạy các chiến dịch app đó là giới thiệu cho người thân cùng dùng và cài đặt. Phương pháp này thì phụ thuộc vào mối quan hệ cũng như bạn có đủ rộng hay không.

2/ Group Facebook hiện nay đang phát triển khá nhanh và mạnh, với số lượng thành viên đông đảo. Vì vậy, hãy lựa chọn các cộng đồng phù hợp với tệp khách hàng tiềm năng cho app của mình để quảng bá nhé. Sau khi lựa chọn được group phù hợp, các bạn có thể:

 • Chia sẻ nội dung hữu ích và mời cài đặt trong các hội nhóm.
 • Liên hệ với admin của group để đăng bài kèm link Affiliate.

3/ Với nền tảng Google, các chiến thuật mà bạn có thể áp dụng như:

 • SEO website liên quan đến App hoặc Game

 • Chạy quảng cáo Google Ads

 • Chạy quảng cáo YouTube
 • Chạy quảng cáo GDN

Tóm lại

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền bằng điện thoại thông minh của mình và hầu hết chúng đều thực sự đơn giản và dễ dàng. Có thể nói, kiếm tiền từ điện thoại thông minh kể cả khi đang di chuyển nghe có vẻ không mấy khả quan để trở thành sự thật, nhưng trong thời đại ngày nay, điều đó là thực tế.

Chúng ta dành hàng giờ đồng hồ để nhìn vào màn hình điện thoại của mình suốt cả ngày. Trong khi phần lớn người dùng chỉ chỉ lướt mạng xã hội, chơi trò chơi, giải trí…thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng khoảng thời gian để làm việc và kiếm tiền.

Có thể công việc affiliate marketing, tải app kiếm tiền không khiến bạn trở thành triệu phú, nhưng nó sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiết kiệm cho kỳ nghỉ dưỡng 5 sao mà bạn đang mong ước.

Bạn cảm thấy hứng thú và sẵn sàng với công việc này chứ? Nếu còn ngần ngại, hãy tham gia cộng đồng ACCESS Mobile với hơn 8000 thành viên để cùng học hỏi, và trao đổi kinh nghiệm kiếm tiền nhé!

4.8/5 - (21 votes)