Vietnam Airlines và ACCESSTRADE ký kết hợp tác thúc đẩy thương mại điện tử 

ACCESSTRADE và Vietnam Airlines vừa ký kết hợp tác hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường đối với lĩnh vực công nghệ số.

Chiều ngày 19/01/2024 tại trụ sở chính của ACCESSTRADE Việt Nam (Hà Nội), ACCESSTRADE và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên và tận dụng tiềm năng thị trường đang phát triển trong nước.  

Lễ ký kết hợp tác giữa ACCESSTRADE và Vietnam Airlines 

Sự kiện diễn ra trước sự chứng kiến của đại diện cấp cao, hội đồng quản trị và ban lãnh đạo của hai đơn vị. Đại diện phía Vietnam Airlines có sự tham dự của bà Nguyễn Hồng Nga – Phó trưởng Ban Tiếp thị số Vietnam Airlines cùng đại diện các phòng ban chuyên môn của Ban tiếp thị số. Về phía ACCESSTRADE có sự tham dự của ông Đỗ Hữu Hưng – Tổng Giám đốc ACCESSTRADE, ông Phạm Hoành Sơn – Giám đốc tăng trưởng ACCESSTRADE, bà Cao Thu Hà – Giám đốc phát triển kinh doanh cùng những khách mời quan trọng và toàn thể nhân sự ACCESSTRADE Việt Nam. 

Sự hợp tác lần này giữa hai đơn vị chính là khai thác tiềm lực để đạt được kết quả kinh doanh, góp phần gia tăng giá trị cho khách hàng và cộng đồng bằng sản phẩm, dịch vụ của hai doanh nghiệp, đồng thời kết hợp phát triển trong công nghệ thông tin, chương trình chuyển đổi số. Các chương trình sẽ được triển khai phù hợp với từng mục tiêu và từng giai đoạn hợp tác. 

Ông Phạm Hoành Sơn – Giám đốc tăng trưởng ACCESSTRADE và bà Nguyễn Hồng Nga – Phó trưởng Ban Tiếp thị số Vietnam Airlines thực hiện ký kết

Theo thỏa thuận ký kết, hai bên nhất trí hợp tác trên cơ sở cùng có lợi để thúc đẩy việc mua hàng trực tuyến của Vietnam Airlines đang cung cấp trên “Trang bán hàng”. Cụ thể, ACCESSTRADE sẽ chịu trách nhiệm tổ chức triển khai quảng bá “Trang bán hàng” trên nền tảng giải pháp của ACCESSTRADE và các phương tiện truyền thông liên quan để đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra, cung cấp tư liệu, công cụ kết nối, hệ thống thống kê số liệu, trao đổi thông tin và hỗ trợ Vietnam Airlines triển khai những đầu công việc liên quan. Hàng tháng phối hợp thực hiện đối soát, xác nhận số liệu theo quy định tại các phụ lục đi kèm.

Vietnam Airlines phải đảm bảo đầy đủ tư cách cũng như quyền pháp lý về “Trang bán hàng” và các sản phẩm, dịch vụ, thông tin đang hoạt động là hợp pháp. Cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh để ACCESSTRADE có thể sử dụng cho việc quảng bá và giới thiệu về “Trang bán hàng” đến với khách hàng. Luôn đảm bảo tính ổn định, chính xác giải pháp hạ tầng kỹ thuật của “Trang bán hàng” khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng và trong thời gian hợp tác với ACCESSTRADE.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Hồng Nga – Phó trưởng Ban Tiếp thị số Vietnam Airlines chia sẻ: “Định hướng phát triển hiện tại và sắp tới của Vietnam Airlines là đẩy mạnh về mảng thương mại điện tử vì đây là một xu hướng trên thế giới cho tất cả các ngành, không chỉ riêng ngành hàng không. Vietnam Airlines hiện đang đầu tư và phát triển “Trang bán hàng” trên app và website, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như vé máy bay, hành lý, mua sắm,…cùng nhiều thông tin hữu ích khác. Theo báo cáo những năm gần đây về nền tảng khá phát triển, kỳ vọng năm 2024 sẽ đạt được những kết quả khả quan hơn nữa, đưa “Trang bán hàng” trở thành kênh thương mại điện tử hàng đầu của Vietnam Airlines tại thị trường Việt Nam.” 

Bà Nguyễn Hồng Nga – Phó trưởng Ban Tiếp thị số Vietnam Airlines chia sẻ tại buổi lễ 

 

Bà Nguyễn Hồng Nga hy vọng sẽ đạt được những kết quả như thỏa thuận ban đầu, hai bên sẽ cùng phối hợp thật chặt chẽ để có thể triển khai hoàn chỉnh các công việc cụ thể, nâng cao độ nhận diện của app và website để tiếp cận đến với rộng rãi khách hàng. Đây có thể là tiền đề cho sự phát triển lâu dài của hai đơn vị . 

Cũng trong buổi lễ, ông Đỗ Hữu Hưng – Tổng Giám đốc ACCESSTRADE Việt Nam bày tỏ:  “Buổi lễ ngày hôm nay không chỉ đánh dấu sự hợp tác mà còn thể hiện tầm nhìn và hy vọng của cả hai doanh nghiệp. Đặc biệt là ngành hàng không đang đứng trước cơ hội chuyển đổi mạnh mẽ như hiện tại. Là một doanh nghiệp có nguồn gốc từ Nhật Bản, ACCESSTRADE cũng mong muốn được góp một phần sức lực vào sự phát triển toàn cầu của Vietnam Airlines, giúp cho Vietnam Airlines mở rộng thêm đường bay, đến được nhiều nơi trên thế giới.” 

Ông Đỗ Hữu Hưng – Tổng Giám đốc ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ ký kết 

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa ACCESSTRADE và Vietnam Airlines là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hàng không và công nghệ tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại những đổi mới tích cực cho nền kinh tế nước nhà trong những năm tiếp theo.

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x