ACCESSTRADE Đồng hành cùng sự kiện National Advertiser Day 2019

Vào ngày 28/08/2019 tại TP. Hồ Chí Minh và vào ngày 12/09/2019 tại Hà Nội, Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam cho ra mắt sự kiện National Advertiser Day 2019 dành riêng cho nhãn hàng nội địa Việt Nam. ACCESSTRADE hân hạnh đồng hành cùng sự kiện với tư cách Support Partner.

Hành trình của MMA với National Advertiser Day 2019

Từ khi có mặt ở Việt Nam, mỗi năm MMA Việt Nam đều tổ chức hàng loạt sự kiện để tạo ra những “sân chơi” hấp dẫn cho nhiều nhóm player khác nhau tại Việt Nam nhằm kết nối và giải quyết những vấn đề riêng như Agency Day dành cho agency trong nước, CEO-CMO Summit chuyên dành cho các nhà lãnh đạo và nhà tiếp thị đầu ngành.

Năm nay, nhằm làm phong phú và vững mạnh thêm hệ sinh thái tại Việt Nam, một sự kiện đặc biệt dành riêng cho các nhãn hàng nội địa (local brands) – National Advertiser Day 2019 – sẽ lần đầu tiên được MMA “trình làng”. “MMA mong muốn chia sẻ những kiến thức và best practices theo từng phân khúc khách hàng và thậm chí là theo ngành hàng nhằm đi sát hơn với nhu cầu của các nhà tiếp thị, giúp họ có cơ hội học hỏi nhiều hơn và có thể ứng dụng ngay sau đó”, theo cô Phan Bích Tâm, Giám đốc MMA Việt Nam, Myanmar & Campuchia.

National Advertiser Day 2019 – Sân chơi độc đáo duy nhất cho local brands

Sự kiện National Advertiser Day 2019 ra đời với mục đích tạo nên một mạng lưới đặc biệt và duy nhất cho những công ty trong nước bao gồm: các nhà quảng cáo, các agency, nhà xuất bản, công ty công nghệ và công ty viễn thông. MMA mong muốn biến National Advertiser Day 2019 trở thành một sự kiện thường niên và độc đáo cho cộng đồng local brands Việt Nam, nơi họ có thể chia sẻ, học hỏi và tạo nên một cộng đồng hoà hợp, bền vững. Ngoài ra, đây là nơi để các nhãn hàng nội địa Việt Nam có thể đóng một vai trò tích cực và góp tiếng nói của mình nhằm thu hút sự chú ý từ những thành viên khác cùng trong hệ sinh thái.

Đến với sự kiện có 1-0-2 này, người tham dự không chỉ được cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành mà còn được tham gia vào một hệ sinh thái duy nhất dành riêng cho các công ty nội địa và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các thành viên khác.

Toàn cảnh thị trường nội địa với những cái tên uy tín trong ngành

Sự kiện National Advertiser Day 2019 sẽ gồm những phần chia sẻ và thảo luận đến từ đại diện các nhãn hàng uy tín hàng đầu của Việt Nam bao gồm: Kantar Media, Kantar Millward Brown, Harvan, Provence, Adtima, Bitis, Decision Lab, CocCoc, Golden Media, Oracle… Đặc biệt, sự kiện tại TP.HCM còn có sự tham gia của đại diện Pharmacity, Sendo, Vinamilk, Tân Hiệp Phát và tại Hà Nội là đại diện của các nhãn hàng VPBank, Sunhouse, THmilk.

Ở đầu chương trình, người tham gia sẽ được chia sẻ những insights quý giá và số liệu mới nhất về hành vi của người dùng Internet Việt Nam trong nhiều lĩnh vực bao gồm: nội dung, nghe nhạc, mua sắm, chơi game, đa phương tiện… trong phần “Toàn cảnh người dùng Internet nội địa”. Ngoài ra, tại National Advertiser Day 2019, người tham dự chắc chắn sẽ “thu hoạch” được cho mình nhiều thông tin thú vị và bổ ích trải dài trong nhiều khía cạnh của Marketing, từ cách đo lường hiệu quả chiến dịch cho đến các bước thiết lập chiến lược Marketing và làm thế nào để thực hiện tích hợp marketing hiệu qủa nhất do Chị Uyên Phạm, CEO, Provence chia sẻ.

Đáng chú ý, hai phiên thảo luận “Cách thức phát triển công ty một cách bền vững với Marketing” và “Brand Safety” hứa hẹn sẽ là cơ hội hiếm có để các “cư dân” trong ngành được lắng nghe những ý kiến đa chiều đến từ các chuyên gia. Cụ thể, trong phiên thảo luận đầu tiên, các diễn giả sẽ tập trung chia sẻ về tầm quan trọng của branding và cách mà các nhãn hàng có thể làm để cải thiện tốt nhất trải nghiệm của người dùng. Trong phiên thảo luận buổi chiều về Brand Safety, các diễn giả sẽ đi sâu làm rõ về các khía cạnh liên quan đến nội dung, các kênh, công nghệ…

Hiệp Hội Mobile Marketing (MMA) là Hiệp Hội phi lợi nhuận lớn nhất trên toàn thế giới về Mobile Marketing với 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia.

CỘNG ĐỒNG ADVERTISER ACCESSTRADE
Nơi hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp muốn tìm hiểu và tăng trưởng doanh thu qua kênh Affiliate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x