ACCESSTRADE bắt tay VinID ra mắt Chiến dịch “Đặt cọc giới thiệu xe VF 3” 

Từ ngày 13/05/2024, ACCESSTRADE chính thức hợp tác cùng VinID, một tiện ích thông minh được phát triển bởi tập đoàn VinGroup, cho ra mắt chiến dịch “Đặt Cọc Giới Thiệu Xe VinFast VF 3” với mức hoa hồng cực hấp dẫn lên đến 5% cho các Publisher. 

Tiếp nối sự hợp tác toàn diện về sản phẩm xe máy điện VinFast, chiến dịch “Đặt Cọc Giới Thiệu Xe VinFast VF 3” cùng ứng dụng VinID hứa hẹn bùng nổ và đánh dấu bước tiến quan trọng, mở ra giai đoạn hợp tác mới giữa hai bên. Mục tiêu chính là mở rộng thị trường và gia tăng doanh thu cho cộng đồng publisher của ACCESSTRADE đồng thời tăng doanh số cho dòng xe điện VinFast VF3 và tăng lượt truy cập/tải ứng dụng VinID.

Với sứ mệnh “mỗi nhà một xe điện VinFast”, ACCESSTRADE mong muốn mang đến cơ hội hợp tác hấp dẫn cho cộng đồng publisher, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xe điện Việt Nam. 

VF 3

VinFast VF 3 – Mẫu xe điện “khuấy đảo” thị trường đã mở bán 

VinFast VF 3 – “chiến binh” mới trong phân khúc xe điện cỡ nhỏ – chính thức ra mắt và mở bán với mức giá chỉ từ 235 triệu đồng (chưa bao gồm pin) và 315 triệu đồng (kèm pin). Đây là mức giá vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng trong giai đoạn mở bán sớm nhất.

VF 3

Cùng với đó, VinFast tung ra loạt ưu đãi “khủng” dành riêng cho khách hàng đặt cọc xe VF 3 sớm nhất qua ứng dụng VinID: 

  • Giá ưu đãi lên đến 7 triệu đồng
  • Miễn phí gói lựa chọn màu sắc xe phiên bản nâng cấp trị giá 8,000,000Đ
  • Sở hữu phiên bản giới hạn “Creators Edition” cho 6868 khách hàng đầu tiên
  • Độc quyền trên VinID: Nhận combo voucher trị giá 3,500,000Đ từ các thương  hiệu nổi tiếng như Highlands Coffee, Be, Elite Fitness,…

VF 3 sở hữu thiết kế trẻ trung, hiện đại và được trang bị động cơ điện mạnh mẽ, cho khả năng vận hành linh hoạt, êm ái và tiết kiệm năng lượng. Quãng đường di chuyển lên đến 210km sau mỗi lần sạc đầy, đáp ứng nhu cầu di chuyển đa dạng trong nội thành. Bên cạnh đó, tính năng an toàn tiên tiến, cùng chi phí vận hành siêu rẻ, VF 3 sẽ mở ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển hàng ngày, mang lại sự thuận tiện, dễ dàng và đặc biệt thoải mái cho tất cả mọi người.

Hợp tác cùng ACCESSTRADE – Hướng đến cộng đồng 2,5 triệu Publisher.

ACCESSTRADE – Là doanh nghiệp TOP 1 về giải pháp tăng trưởng doanh thu hiệu quả với mô hình Affiliate Marketing, ACCESSTRADE sở hữu cộng đồng 2,5 triệu publisher hùng hậu và đang không ngừng mở rộng với tốc độ trung bình 80.000 publisher mới mỗi tháng. Nhờ vào mạng lưới publisher rộng khắp và uy tín, ACCESSTRADE đã và đang mang đến những chiến dịch marketing thành công cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường Việt Nam.

VF 3

Với tiềm lực và thế mạnh cộng đồng to lớn, VinID và ACCESSTRADE đã cùng hợp tác triển khai chiến dịch “Đặt Cọc Giới Thiệu Xe VinFast VF 3” hướng đến cộng đồng Affiliate Marketing lớn nhất Việt Nam nhằm mở rộng thị trường và tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng hơn. Khi tham gia chiến dịch, các publisher sẽ có cơ hội nhận mức hoa hồng lên đến 5% cho mỗi đơn hàng đặt cọc xe VF 3 thành công khi được giới thiệu qua kênh của mình. 

ACCESSTRADE và VinID cam kết cung cấp đầy đủ công cụ, tài liệu và hỗ trợ chuyên nghiệp để giúp publisher tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch.

Hãy trở thành một phần của chiến dịch “Đặt Cọc Giới Thiệu Xe VinFast VF 3” ngay hôm nay! Và đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng thu nhập và góp phần tạo nên thành công cho VF 3 – biểu tượng mới cho ngành xe điện Việt Nam!

Để hiểu thêm về chiến dịch “Đặt Cọc Giới Thiệu Xe VinFast VF 3 truy cập tại đây! 

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x